mở tài khoản ngân hàng MB online

Ý nghĩa các biểu tượng cảm xúc dùng nhiều nhất 2020


Biểu tượng cảm xúc hay còn gọi là icon là những trạng thái được sử dụng rất nhiều ở các mạng xã hội như Facebook hay Zalo. Thông qua các icon sẽ giúp chuyển tải các thông điệp cảm xúc hoặc thể hiện tâm trạng của người dùng một cách chính xác và chân thật nhất.

Nguồn gốc biểu tượng cảm xúc.

Icon hay còn gọi là emoji là các khuôn mặt thể hiện cảm xúc, Icon có chức năng thể hiện cảm xúc có rất nhiều  trên mạng xã hội nhằm thể hiện trạng thái cảm xúc, thu hút người khác giúp tăng khả năng tương tác trên các trạng thái, quảng cáo.

Nguồn gốc ra đời các biểu tượng cảm xúc này từ Nhật Bản. Công ty Docomo và nhân viên Shigetaka Kurita thiết kế các biểu tượng vào năm 1998. Sau này được các mạng xã hội sử dụng, trước tiên là Yahoo sau đó là Facebook, Twitter và nhiều mạng xã hội khác.

icon facebook

Các biểu tượng cảm xúc dùng nhiều nhất 2019.

Cùng điểm danh những icon Facebook 2019 được sử dụng nhiều nhất trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này nhé.

  1. Icon mặt cười

Khuôn mặt cười là khuôn mặt đơn giản nhất với hình dạng đôi mắt cười sử dụng phổ biến. Ý nghĩa icon thể hiện niềm vui và nhiều người thường nghĩ rằng nó còn thể hiện sự khinh bỉ với người khác.

  1. Icon khóc vì sung sướng

Biểu tượng khóc vì sung sướng có thể hiểu là cười nhiều đến nỗi khóc, hay là giọt nước mắt chảy ra từ đôi mắt. Icon này được dùng chủ yếu để thể hiện niềm vui và hạnh phúc đến nỗi cười ra nước mắt. Biểu tượng cảm xúc này được sử dụng rất nhiều trên mạng xã hội.

  1. Icon cười trái tim

Icon này sử dụng đại diện khuôn mặt vui vẻ và hạnh phúc với nụ cười và đôi mắt trái tim. Biểu tượng cảm xúc này thường sử dụng để truyền đạt sự vui vẻ nhiệt thành của tình yêu đối với người khác. Đôi khi dùng icon này thể hiện cảm xúc với người yêu rất tốt.

  1. Icon cười nhe răng

Icon cười nhe răng thuộc top các biểu tượng cảm xúc dùng thường xuyên. Nếu icon mặt cười biểu lộ được niềm vui một cách nhẹ nhàng thì icon cười hé răng biểu lộ trạng thái niềm vui đến độ phấn khích, hoặc đôi khi đùa giỡn với ai đó chúng ta cũng có thể dùng đến biểu tượng này.

  1. Icon cười lăn lộn

Riêng icon này thể hiện niềm vui mừng đến tột độ dùng biểu đạt cảm xúc ở mức độ cao nhất. Đôi khi chúng ta sử dụng icon này thay cho “ROFL” (Rolling on the floor laughing). Icon cười lăn lộn cũng thuộc top icon được người dùng Facebook yêu thích nhất.

  1. Icon trái tim

Thể hiện niềm vui bằng icon trái tim thật thú vị đúng không nào? Biểu tượng này còn tượng trưng cho sự yêu thương lãng mạn. Nó thường được sử dụng để tuyên bố bạn là người yêu của mình đấy.

Các kí tự dùng nhiều nhất

Ngoài icon Facebook chúng ta còn dùng nhiều kí tự trong khi chat, nhắn tin, comment, đăng bài trên Facebook.

Một số kí tự dùng nhiều nhất trên Facebook mà chúng ta thường gặp đó là =)), :)), :3, :V, ^^, :<, =.=, :>, @@…

Các ký tự đặc biệt này dùng trong các bài đăng, bình luận, nhắn tin. Mỗi kí tự có đặc điểm và ý nghĩa riêng mà người dùng muốn gửi đến người khác.

Bạn vừa theo dõi bài viết các icon biểu tượng cảm xúc sử dụng nhiều nhất và các kí tự đặc biệt mà chúng ta phải biết. Các biểu tượng và kí tự giúp chúng ta thể hiện cảm xúc, trạng thái thông điệp cảm xúc hoặc thể hiện một cách hiệu quả và chân thật nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm tại website: wikicachlam.com

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948