mở tài khoản ngân hàng MB online

Top 10 bộ lau nhà 360 đa năng thông minh giá rẻ tốt nhất hiện nay


Công việc lau nhà trước đây rất vất vả, thường sử dụng quần áo bỏ để lau nhà, lau đi lau lại mà vẫn bẩn, sau khi lau xong thì thường sẽ bị đau lưng, mà thời gian khô là rất lâu…

Ngày nay các loại chổi thông minh xoay 360 có thể vắt ngay tại thùng, với khả năng vắt tương tự như vắt ly tâm của máy giặt, sẽ vắt cây chổi rất khô khi lau nhà sẽ không bị thừa nước, nhanh không hơn. Khả năng mang theo nước nên có thể giặt sạch chổi ngay tại chỗ không cần phải chạy đi chạy lại nhiều.

Có thể nói bộ lau nhà thông minh là một công cụ đã giúp chị em giải quyết lỗi lo lớn nhất khi phải dọn dẹp nhà cửa, sau đây học viện sẽ tổng hợp 10 bộ cây và thùng lau nhà thông minh giá rẻ đúng chất lượng và được chị em chọn mua nhiều nhất.

Tổng hợp top 10 bộ lau nhà thông minh 360 bán chạy nhất hiện nay.

1

Bộ Lau Nhà 360 Lồng Inox Homeeasy Supper Price 666

bộ lau nhà bằng inoxXem Trên Shop

Đây là bộ lau nhà gồm thùng lau được thiết kế chắc chắn và có 4 chân có bánh xe di chuyển dễ dàng, lồng vắt được thiết kế bằng inox chống gỉ sáng bóng. Cây lau nhà được thiết kế thông minh có thể khóa lại khi sử dụng, mở chốt để xoáy 360 trong lồng vắt, và có thể thu lại, hay kéo dài ra khi cần lau gậm tủ, gậm giường dễ dàng.

Với thiết kế chắc chắn, di chuyển dễ dàng bằng bánh xe, đầu lau bằng sợi bông có khả năng thấm hút nhanh và vắt sạch ít bám bẩn, và đầu bông này có thể tháo ra để thay thế khi cần. Lồng vắt được thiết kế sâu xuống để nước không văng ra ngoài khi bạn thực hiện vắt ở tốc độ cao.

Hơn 2000 người đã mua sản phẩm này và đánh giá là tốt nhất trong tầm giá.

đánh giá bộ lau nhà 360

Đặc biệt bộ lau nhà này được bảo hành 12 tháng cho cây lau inox.

 

2

Bộ Lau Nhà 360 Độ Lock&Lock MOP-Q2-1

Bộ Lau Nhà 360 Độ Lock&Lock MOP-Q2-1Xem trên Shop

Theo đánh giá thì bộ lau nhà 360 Độ Lock&Lock MOP-Q2-1 được làm bằng nhựa PP cao cấp, có khả năng chống va đập tốt, cho thất độ bền rất cao…và cũng khẳng định “Tiền nào của nấy” với thiết kế cao cấp mua đắt nhưng lại hóa rẻ bởi thời gian sử dụng sẽ bền gấp nhiều lần các loại bộ lau rẻ tiền.

Với thiết kế bánh xe di chuyển dễ dàng khi có nước, đặc biệt còn có khay đựng đồ như nước lau nhà, sợi bông Microfiber siêu mịn có khả năng hút nước nhanh gấp 7 lần, và vắt khô nhanh gấp 3 lần các loại chổi lau thông thường, rút ngắn thời gian và lau sạch hơn. Trục xoay 360 trên cây lau có độ bền cao, khi vắt rất êm và kiệt nước hơn, khi lau nhà sẽ không có lượng nước dư thừa.

Bộ lau nhà Lock&Lock 360 là một thương hiệu đến từ hàn quốc.

3

Bộ Lau Nhà 360 Độ Homeeasy HO-06

Bộ Lau Nhà 360 Độ Homeeasy HO-06

Đánh giá Bộ Lau Nhà 360 Độ Homeeasy HO-06: Thùng chứa nước được thiết kế khá đơn giản những cũng trang bị đầy đủ tính năng cần thiết như trục vắt ly tâm, có hộp chứa nước lau nhà, bánh xe di chuyển giúp bạn khi lau diện tích rộng lớn không phải xách xô nhiều, đặc biệt Homeeasy HO-06 còn có van xả nước rất tiện lợi .

Cây lau được thiết kế dạng lắp ráp nên có thể tháo rời để gọn, ngoài ra cây lau cũng có thể rút gọn khi lau, tích hợp bánh răng trược để tạo lực xoay khi vắt, bạn chỉ cần mở khóa kéo cây ra và ấn xuống, đây chính là thao tác vắt nước khỏi chổi lau. Cây lau, bàn gắn bông và trục vắt được làm bằng inox chống gỉ, sáng bóng.

Xem trên Shop

4

Bộ lau nhà 360 hình chữ nhật cao cấp giá rẻ

Bo Lau Nha 36 Hinh Chu Nhat

Xem trên Shop

Đánh giá bộ lau nhà 360 hình chữ nhật: Với thiết kế khá đơn gian, thùng chứa và gạt nước rất nhỏ gọn phù hợp với nhà có không gian trật hẹp dễ dàng cất và di chuyển khi lau nhà, cầu thang. Cây lau được thiết kế bằng nhựa dẻo kết hợp với inox chống gỉ sáng bóng, bông lau mềm giúp miết sạch nền nhà hơn, với công nghệ gạt nướ thông minh vắt kiệt nước đảm bảo không quá nhiều nước khi lau. Sản phẩm có giá khá rẻ, và đã có gần 700 người mua sản phẩm và đánh giá là tốt trong tầm giá, dễ sử dụng.

5

Bộ lau nhà 360 độ Home easy X16i

Bo Lau Nha Gia Re Home Easy

Xem trên Shop

Được đánh giá là một sản phẩm đột phá trong tầm giá chỉ 139k, bạn đã sở hữu một bộ lau nhà hàng nhập, tuy nhiên thì không thể bằng với các sản phẩm 5 – 600 trăm nghìn được. Với mức giá rẻ chỉ bằng 1/4 nhưng cũng đáp ứng được những tiêu chí như chất nhựa dẻo, cây lau bằng inox chống gỉ, lồng vắt bằng inox…Nhưng không có bánh xe di chuyển, không có van xả đáy, không có ngăn chứa nước lau nhà… vậy nên với sản phẩm tối giản thì giá cũng mềm. Một sản phẩm nhập chắc chắn không quá tệ, trong tầm giá kịch sàn.

6

Đang cập nhật

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948