Đồ dùng gia đình

Top 10 bộ lau nhà 360 đa năng thông minh giá rẻ tốt nhất hiện nay

English

Công việc lau nhà trước đây rất vất vả, thường sử dụng quần áo bỏ để lau nhà, lau đi lau lại mà vẫn bẩn, sau khi lau xong thì thường sẽ bị đau lưng, mà thời gian khô là rất lâu…

Ngày nay các loại chổi thông minh xoay 360 có thể vắt ngay tại thùng, với khả năng vắt tương tự như vắt ly tâm của máy giặt, sẽ vắt cây chổi rất khô khi lau nhà sẽ không bị thừa nước, nhanh không hơn. Khả năng mang theo nước nên có thể giặt sạch chổi ngay tại chỗ không cần phải chạy đi chạy lại nhiều.

Có thể nói bộ lau nhà thông minh là một công cụ đã giúp chị em giải quyết lỗi lo lớn nhất khi phải dọn dẹp nhà cửa, sau đây học viện sẽ tổng hợp 10 bộ cây và thùng lau nhà thông minh giá rẻ đúng chất lượng và được chị em chọn mua nhiều nhất.

Tổng hợp top 10 bộ lau nhà thông minh 360 bán chạy nhất hiện nay.

1

Bộ Lau Nhà 360 Lồng Inox Homeeasy Supper Price 666

bộ lau nhà bằng inoxXem Trên Shop

Đây là bộ lau nhà gồm thùng lau được thiết kế chắc chắn và có 4 chân có bánh xe di chuyển dễ dàng, lồng vắt được thiết kế bằng inox chống gỉ sáng bóng. Cây lau nhà được thiết kế thông minh có thể khóa lại khi sử dụng, mở chốt để xoáy 360 trong lồng vắt, và có thể thu lại, hay kéo dài ra khi cần lau gậm tủ, gậm giường dễ dàng.

Với thiết kế chắc chắn, di chuyển dễ dàng bằng bánh xe, đầu lau bằng sợi bông có khả năng thấm hút nhanh và vắt sạch ít bám bẩn, và đầu bông này có thể tháo ra để thay thế khi cần. Lồng vắt được thiết kế sâu xuống để nước không văng ra ngoài khi bạn thực hiện vắt ở tốc độ cao.

Hơn 2000 người đã mua sản phẩm này và đánh giá là tốt nhất trong tầm giá.

đánh giá bộ lau nhà 360

Đặc biệt bộ lau nhà này được bảo hành 12 tháng cho cây lau inox.

 

2

Bộ Lau Nhà 360 Độ Lock&Lock MOP-Q2-1

Bộ Lau Nhà 360 Độ Lock&Lock MOP-Q2-1Xem trên Shop

Theo đánh giá thì bộ lau nhà 360 Độ Lock&Lock MOP-Q2-1 được làm bằng nhựa PP cao cấp, có khả năng chống va đập tốt, cho thất độ bền rất cao…và cũng khẳng định “Tiền nào của nấy” với thiết kế cao cấp mua đắt nhưng lại hóa rẻ bởi thời gian sử dụng sẽ bền gấp nhiều lần các loại bộ lau rẻ tiền.

Với thiết kế bánh xe di chuyển dễ dàng khi có nước, đặc biệt còn có khay đựng đồ như nước lau nhà, sợi bông Microfiber siêu mịn có khả năng hút nước nhanh gấp 7 lần, và vắt khô nhanh gấp 3 lần các loại chổi lau thông thường, rút ngắn thời gian và lau sạch hơn. Trục xoay 360 trên cây lau có độ bền cao, khi vắt rất êm và kiệt nước hơn, khi lau nhà sẽ không có lượng nước dư thừa.

Bộ lau nhà Lock&Lock 360 là một thương hiệu đến từ hàn quốc.

3

Đang cập nhật…


Bình luận