Game liên quân mobile

Cách lên đồ Wisp xạ thủ bá nhất Liên Quân Mobile – Lên hạng nhanh

English

Cách lên đồ xạ thủ Wisp (Hiểm họa bé bỏng)

Wisp là một xạ thủ khá nhanh với khả năng đi rừng rất nhanh với chiêu pháo động năng nảy đam công vật lý xả đạn cực nhanh. Để nảy đam các bạn cần lên đồ cho Wisp với bảng ngọc tăng tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng, và khi đi rừng chọn bổ trợ là Trừng trị. Và sau đây là cách lên đồ cho tướng xạ thủ Wisp leo hạng nhanh cho mọi mùa.

Với Wisp thì bạn chỉ nên hỗ trợ, nếu bạn chơi tốt thì chỉ cần có đỡ đòn và bạn đứng ngoài quẩy với pháo động năng thì có thể cả team cũng sẽ bị bạn hạ nhanh tróng.

Cach Len Do Wisp

Điểm qua các chiêu thức của xạ thủ wisp.

Pháo động năng : Phao Dong Nang Wispwisp sẽ lăn theo hướng chỉ định, đồng thời kích hoạt chế độ pháo kích tăng 10% tốc đánh và pháo cối gây 45/60/75/90/105/120 (+1.1 công vật lý) sát thương vật lý lên mục tiêu và những nạn nhân lân cận.

 

pháo yoyoPháo YOYO : Lăn theo hướng chỉ định khi ra đòn, khi lăn sẽ gây sát thương 200/240/280/320/360/ điểm cuối 400 sát thương vật lý và làm choáng 1 giây. Pháo yoyo không lăn qua vật cản, lăn qua lính, quái rừng và đối thủ.

Tướng địch trúng pháo sẽ giúp wisp giảm 3 giây hồi chiêu này.

pháo cao xạPháo cao xạ: Wisp cần đứng im, niệm chú vòng tròn theo hướng chỉ định 6 đợt thả pháo từ trên xuống gây 200/275/350 sát thương vật lý, kèm theo tỷ lệ chí mạng trong vòng 3 giây. Nếu di chuyên chiêu thức sẽ bị ngắt.

 

Video thử chiêu pháo cao xạ của wisp

 

Wisp tự hủyTự hủy: Sau khi wisp bị hạ gục, lượng đạn còn lại sẽ rơi tại chỗ, nếu tướng địch dẫm phải sẽ bị gây 400 (+65 mỗi cấp) sát thương vật lý, và giảm 25% tốc chạy. Nếu chúng nhiều tạc đạn sẽ chỉ phải chịu thêm 50% sát thương.

 

 

Ngọc bổ trợ nên mua cho tướng

Ngọc bổ trợ wisp

Thứ tự lên đồ wisp : Thánh kiếm > Giày kiên cường > Vuốt hung tàn > Kiếm Murasama > Song đao bão táp > Nanh Fennir.

Phân tích các trang bị cho Wisp

thánh kiếm trang bị liên quânThánh kiếm: Wisp sẽ tăng + 90 công phép, +20% tỷ lệ chí mạng, và X3 tốc chạy trong 1.5 giây chỉ tướng đánh xa (AD). Giá 2250 vàng
Giày kiên cường liên quânGiày kiên cường : Giúp Wisp +110 giáp phép, + 60 tốc độ chạy – Nội tại duy nhất và +35% kháng hiệu ứng. Giá 690 vàng
vuốt hung tàn trang bị game liên quân Vuốt hung tàn: Wisp sẽ tăng +30% tốc đánh, + 20% tỷ lệ chí mạng, +5% tốc chạy.
Hung bạo: Sau mỗi lần đánh trúng wisp sẽ tăng thêm 10% tốc đánh cộng dồn tối đa 5 lần trong vòng 2 giây. Nội tại duy nhất. Giá 2070 vàng
kiếm muramasa trang bị liên quânKiếm Murasama : Sẽ giúp xạ thủ tăng +75 công vật lý, Giảm 10% hồi chiêu, Tăng khả năng xuyên giáp +40%. Nội tại duy nhất. Giá 2020 vàng
song đao bão tap trang bị liên quânSong đao bão táp: Giúp wisp tăng +35 tốc đánh, +25% tỷ lệ chí mạng, và +7% tốc chạy.
Cuồng phong: Sau khi đánh chí mạng wisp sẽ tăng +35% kháng hiệu ứng trong vòng 2 giây. Nội tại duy nhất. Giá 2000 vàng
nanh fenrir trang bị liên quânNanh Fennir: +200 công vật lý, nếu máu đối phương dưới 50% sẽ phải chịu thêm 30% sát thương. Nội tại duy nhất. Giá 2950 vàng

 

Với các trang bị trên chúng ta chủ yếu tăng tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng, giúp wisp hạ nhanh đối thủ thay vì chịu đòn. Combo hiệu quả là wisp lăn Pháo YOYO vào kẻ địch trước, sau đó lướt ngang Pháo động năng tránh đòn đồng thời xả thật nhanh khiến kẻ địch chưa kịp ra đòn đã bị hạ.

Cách lên đồ wisp nhanh nhất trong game liên quân mobile chính là đi rừng đánh quái, đánh lính và hạ trụ, hạ tướng địch, bạn sẽ thu thập vàng rất nhanh để mua đồ. Bạn cũng có thể vào cài đặt sẵn các trang bị cần mua trong trận đấu bằng cách vào Trang bị > trang bị và chọn tướng cần cài đồ. Chọn thay đổi để chọn các trang bị lên lần lượt để có hiệu quả tốt nhất

cách lên đồ Wisp Lên đồ càng sớm thì lever cũng lên theo, do đó các chiêu thức sẽ hồi chiêu nhanh hơn, độ sát thương cũng sẽ cao hơn tướng địch, phần thắng cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Hoặc bạn cũng có thể mua trong trận đấu, chọn hình giỏ hàng để chọn mua và bán trang bị để thay đổi trang bị cần thiết.

Như vậy bạn đã biết cách lên đồ Wisp , còn việc bá nhất liên quân còn phụ thuộc và chính khả năng chơi của bạn. “Thắng bại tại kỹ năng” chính là câu nói slogan của Game liên quân mobile.

Chúc bạn chơi game liên quân vui vẻ. Hãy nhớ game chỉ để giải trí đừng nên nóng giận khi thua trận, hãy uống miếng nước để hạ hỏa.

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự