mở tài khoản ngân hàng MB online

Cách lưu video Facebook về điện thoại không cần phần mềm


Facebook hiện đang là ứng dụng sở hữu lượng người dùng khổng lồ. Nơi đây không chỉ hỗ trợ chat-chit, gọi điện miễn phí mà còn là địa điểm chia sẻ các video thú vị. Tuy nhiên một điều khá đáng tiếc là Facebook hiện chưa có tính năng hỗ trợ hoàn toàn việc tải video về điện thoại. Do đó nếu người dùng muốn tải một video nào đó thì cần bỏ túi ngay cách lưu video trên Facebook về điện thoại bằng AhaChat đơn giản.

Giới thiệu đôi nét về công cụ trình tải video của AhaChat 

Cách lưu video trên Facebook về điện thoại hiện nay chủ yếu là sử dụng phần mềm thứ 3. Tuy nhiên phương pháp này lại ẩn chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn. Đó không chỉ là làm hệ thống máy trở nên nặng hơn mà còn dễ đem virus bên ngoài xâm nhập.

ahachat

AhaChat công cụ tải video Facebook số 1

Chính vì điều công cụ tải video bằng AhaChat đã chính thức ra đời. Trình tải video đang ngày càng được biết đến nhiều hơn. Đây là một công cụ hỗ trợ tải, lưu video trực tuyến mà không cần phần mềm thứ 3 hỗ trợ. Trong đó ưu điểm chính của công cụ là:

  • Quá trình tải nhanh gọn chỉ trong vòng ít phút là xong (tùy vào dung lượng video).
  • Chất lượng video hoàn toàn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp từ SH đến HD hoặc là Audio.
  • Người dùng cũng có tải download được cả file MP3 ưa thích về máy.
  • Việc tải video với trình AhaChat hoàn toàn miễn phí không tốn bất kỳ một khoản nào
  • Quá trình tải không cần tải bất kỳ phần mềm nào chỉ cần vào trang chủ AhaChat là có thể tải video.
  • Hỗ trợ tải video từ Facebook cho mọi dòng điện thoại. Bao gồm cả Android và IOS
  • AhaChat không lưu trữ bất kỳ bản sao, thông tin máy chủ nào. Tính an toàn luôn được bảo mật tuyệt đối.
  • Với AhaChat người dùng có thể tải hàng loạt các video yêu thích mà không sợ giới hạn số lượng
  • Hoàn toàn có thể tải video đang livestream

Các bước thực hiện cách lưu video trên Facebook về điện thoại bằng AhaChat

Cách lưu video trên Facebook về điện thoại bằng AhaChat trên thực tế chỉ xoay quanh 3 bước cơ bản. Hầu như người dùng nào cũng đều có thể thực hiện được dù không am hiểu về công nghệ thông tin. Và cụ thể các bước thực hiện được phân tích chi tiết ngay sau đây bạn hãy cùng tham khảo và áp dụng cho mình.

Bước 1: Sao chép đường link liên kết video tại Facebook

Đầu tiên bạn đăng nhập vào Facebook của bản thân bình thường. Sau đó bạn tìm đến video mà lúc nãy bạn để ý, thấy thú vị muốn sưu tập về cho mình. Tải Video bạn hãy nhấp vào 3 dấu chấm ngay tại video đăng tải. Lúc này các tùy chọn xuất hiện bạn kéo xuống rồi chọn vào “sao chép liên kết”.

tải video facebook

Cách lưu video trên Facebook về điện thoại với AhaChat bạn cần sao chép link video

Một khi sao chép xong bạn thấy điện thoại thông báo “đã sao chép liên kết” là được.

tai video facebook

Thông báo sao chép linh thành công

Bước 2: Truy cập vào AhaChat

Sau khi copy liên kết video, để có thể tải video từ Facebook về điện thoại bằng AhaChat bạn cần truy cập vào link sau:  https://ahachat.com/download-video-facebook

Bước 3: Tải video từ Facebook về máy

Ngay lúc này giao diện AhaChat sẽ chuyển đến trình tải video. Bạn kéo xuống phía dưới sẽ thấy một khung hình chữ nhật có chữ Download màu đỏ. Tại đây bạn chí cần bấm chọn vào ô vuông rồi nhấn giữ cho tới khi xuất hiện chữ “Dán” là có thể dán liên kết vào. Một khi dán xong bạn nhấp chọn “Download”.

cách tải video facebook

Dán linh video vào ô rồi chọn Download

Sau khi bấm chọn download xong giao diện sẽ thông báo “video của bạn đã sẵn sàng để tải xuống”.  Bạn chỉ cần kéo xuống dưới rồi chọn chất lượng video tải xuống ở 3 khung chữ nhật. Đa phần mọi người đều tải video về với chất lượng HD.

tải video hd

Chọn chất lượng video

Tiếp đến giao diện sẽ mở rộng video mà bạn muốn tải về. Tại đây bạn chỉ cần nhấp vào nút 3 chấm thẳng đứng ở góc phải màn hình. Các tùy chọn xuất hiện bạn đừng quan tâm gì đến các tùy chọn ấy mà chỉ cần chú ý đến dấu mũi tên trỏ xuống màu đen. Cuối cùng bạn nhấp chọn vào mũi tên là được. 

tải video fb

Chọn 3 chấm rồi click mũi tên để tải về

Lúc này hệ thống sẽ tự động tải video về máy cho bạn. Thời lượng tải dài hay ngắn là tùy vào dung lượng video bạn chọn. Một khi áp dụng xong Cách lưu video trên Facebook về điện thoại qua AhaChat bạn có thể tìm kiếm video tại “quản lý tệp” là được nhé.

xem video facebook

Video tải về máy

Lời kết

Vậy là cách lưu video trên Facebook về điện thoại bằng AhaChat giờ đây bạn đã nắm rõ. Phương thức thực hiện rất đơn giản phải không. Với cách làm này dù bạn muốn tải 5 video hay 10 video thậm chí gần 100 video chất lượng chuẩn HD cũng được. Chỉ cần có AhaChat không gì là không thể!


Xem thêm : Hướng dẫn chuyển facebook về giao diện cũ trên máy tính, Laptop

5/5 - (1 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948