Game liên quân mobile

Cấu hình chơi game liên quân mobile – Cách chơi mượt game liên quân

English

Để chơi các game có đồ họa đẹp hay như game liên quân mobile thì các bạn cũng cần phải có một chiếc máy đủ cấu hình để chơi game liên quân. Khi chơi game PK mà bị giât với lag thì chỉ có thua, nhất là với game liên quân thắng bại tại kỹ năng.

Các game online, chơi hay và đồ họa đẹp mắt để chạy mượt mà thì cần phải có cấu hình tối thiểu để chơi, vậy game liên quân yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi được game liên quân là như thế nào.

Cấu hình chơi game liên quân mobile dòng iphone

Đối với dòng điện thoại hàng đầu thế giới như iphone thì iphone 5s trở lên hiện nay là chơi ngon, nếu mua cũ sẽ có giá khá hợp túi tiền. Còn các máy như iphone 6, 6s, 7, 8 và iphone 10 thì chơi ngon thôi rồi. Yêu cầu chung cho dòng ipphone là hệ điều hành ios 8 trở lên, bộ nhớ cài game trống ít nhất là 2G là ok

Cấu hình chơi game liên quân mobile dòng Android

Đối với dòng android như samsung, oppo, LG, HTC, lenovo và các hãng điện thoại khác chạy hệ điều hành android thì cần phải có 1 số yêu cầu chung do các dòng máy này có rất nhiều cấu hình khác nhau từ rất thấp đến cao đều có.

Yêu cầu tối thiểu để chơi game liên quân như sau :

– Chip: CPU 2.5GHz 4 Cores
– RAM: 2GB
– Phiên bản hệ điều hành : Android 4.4 hoặc cao hơn
– Dung lượng bộ nhớ : 2GB trở lên

Có rất nhiều bạn không biết cách xem cấu hình, tuy nhiên với những cấu hình yếu hơn cũng có thể chơi được nhưng sẽ bị giật, lag, thậm chí văng ra không chơi được game này.

Bạn cũng có thể xem cấu hình qua giá của điện thoại để biết xem điện thoại của bạn có chơi được game liên quân mobile hay không

Hoặc bạn cũng có thể xem hướng dẫn cách giảm giật, lag khi chơi liên quân mobile tại đây: Hướng dẫn điều chỉnh cấu hình game liên quân mobile

Lưu ý: Ngoài điện thoại có cấu hình thấp làm game bị giật lag thì tốc độ mạng 3G, 4G, wifi bị yếu cũng dẫn đến bị giật lag, như vậy nếu cấu hình của bạn tốt nhưng mạng không tốt cũng sẽ dẫn đến giật lag game.

Khắc phục chơi game liên quân mobile bị giật lag do mạng

Để khắc phục tình trạng giật lag game liên quân do mạng, khi chơi game cần ra chỗ thoáng, không nên chơi game ở tầng 1 nếu nhà có 2 3 tầng mà chơi bằng mạng 3G, 4G, hoặc chơi xa bộ phát wifi. Hoặc kiểm tra xem gói mạng còn dung lượng truy cập tốc độ cao nữa không, để kiểm tra dung lượng tốc độ cao của các nhà mạng các bạn làm như sau : 

  • Kiểm tra gói internet mạng viettel bằng  tin nhắn soạn : KTTK gửi 191 để biết dung lượng tốc độ cao. Hoặc truy cập qua phần mềm My viettel để xem
  • Kiểm tra dung lượng truy cập nhanh mạng Vina soạn tin DATA gửi 888
  • Kiểm tran dung lượng tốc độ cao mạng Mobifone soạn KT Data gửi 999

Các bạn cũng nên cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho điện thoại của mình, khi có thông báo điện thoại có phiên bản mới hãy chọn và cập nhật ngay. Hầu hết các phiên bản mới đều sửa lỗi, tối ưu phần mềm phù hợp với phần cứng để tăng tốc sử lý, vì vậy hãy sử dụng phiên bản mới nhất bạn sẽ chơi game mượt hơn.

[kkstarratings]

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
2
Không2
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận