mở tài khoản ngân hàng MB online

Có nên mua điện thoại Xiaomi, đánh giá khách quan nhất về Xiaomi


Thị trường smartphone luôn sôi động, đầy cạnh tranh từ mẫu mã, cải tiến, tốc độ sử lý, và rất nhiều hãng điện thoại khác nhau, vì vậy giá cũng rất có lợi cho người dùng. Đặc biệt hiện nay hãng smartphone đang làm mưa làm gió trên thị trường Mobile chính là Xiaomi. Dân công nghệ luôn săn lùng hàng giá rẻ, dân chơi game luôn cần một smartphone có cấu hình cao đáp ứng được đồ họa của game không bị giật, lag và Xiaomi luôn được bàn luận sôi nổi, vậy Xiaomi có thực sự đáng mua. Sau đây là đánh giá khách quan nhất từ chính những người đã từng sử dụng điện thoại Xiaomi trên mạng xã hội.

Trước tiên thì cũng có phần tiền nào của nấy, giá rẻ cấu hình cao thì các phần khác chắc hẳn sẽ kém đi, nếu không thì giá đâu có rẻ đúng không nào ?

Có nên mua Xiaomi Thương hiệu : chắc hẳn mọi người đã biết các hãng điện thoại lớn trên toàn thế giới như iphone đến từ mỹ, samsung đến từ hàn quốc vậy Xiaomi đến từ đâu ? Chính là từ trung quốc đó các bạn. Trước giờ hàng trung quốc bao giờ cũng rẻ, đẹp nhưng thường không được bền cho lắm, vậy nên giá rẻ bạn nên hài lòng với cấu hình khá cao so với cùng giá.

Một số phản hồi trên mạng xã hội về điện thoại Xiaomi

Co Nen Mua Dien Thoai XiaomiCo Nen Mua Dien Thoai XiaomiCo Nen Mua Dien Thoai XiaomiCo Nen Mua Dien Thoai XiaomiCo Nen Mua Dien Thoai XiaomiTuy nhiên đây cũng chỉ là số nhỏ so với lượng bán ra của hãng, hơn nữa có thể máy đã sử dụng lâu hoặc mua phải hàng dựng lại. Vậy nên khi các bạn mua điện thoại cũng nên qua các cửa hàng điện thoại lớn như FPT, thế giới di động, Viễn thông A để chọn mua, tuy có giá cao hơn so với các cửa hàng bán lẻ nhưng bạn yên tâm là mua hàng chính hãng, không dính hàng dựng.

Co Nen Mua Dien Thoai Xiaomi KhongHình ảnh chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max 2

Nói đúng ra thì máy nào cũng có thể có lỗi, đến hãng samsung còn phải thu hồi toàn bộ Note 7 vì lỗi, vì vậy trong tầm giá thì điện thoại Xiaomi cũng đáng mua. Theo đánh giá của mình thì thời gian bạn sử dụng có khi chưa đến lúc hỏng đã muốn nâng cấp lên máy đời cao hơn để dùng vì điện thoại nâng cấp liên tục, các hãng như OPPO, lenovo, Xiaomi thì ra mẫu mới, đời cao hơn liên tục ấy mà.

Không phải mình chỉ chém gió đâu nha, mình cũng làm của hàng điện thoại 5 năm, vì vậy để đánh giá thì mình có góp ý chung. Về độ chuẩn của máy thì iphone là nhất, samsung về chất lượng ok, nhưng không tránh khỏi đơ, lag được cái màn hình, camera chuẩn. Về sony, LG, HTC chất lượng khá tốt nhưng khó dùng, trái tay … không được tối ưu hóa người dùng đơn giản lắm. Lumia thì dùng rất ok, mỗi cái dùng windows phone thì ít ứng dụng, game nên ít người mua để chơi game.

Với các bạn mê chụp ảnh thì có thể nên chọn samsung, chơi game mượt chỉ có thể là iphone tuy nhiên mua máy mới thì giá không hề rẻ, còn theo tầm tiền thì Xiaomi, oppo là ngang nhau.

Lời kết : Hãng điện thoại Xiaomi không phải là chất lượng quá kém, mà ở đây chất lượng theo giá cả, vậy nên ở mức giá thực sự hấp dẫn lại chiếm ưu thế, phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam.

Qua bài đánh giá thì các bạn biết nên mua loại nào cho phù hợp.

4/5 - (1 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948