mở tài khoản ngân hàng MB online

Hướng dẫn mở khóa màn hình điện thoại Xiaomi không mất dữ liệu


Điện thoại ngày nay phát triển rất hiện đại, mỗi chiếc điện thoại có đầy đủ tính năng nghe gọi, quay video chụp ảnh, lên mạng truy cập internet mọi lúc mọi nơi, các dữ liệu cá nhân ngày càng nhiều, hơn nữa điện thoại cũng được sử dụng vào công việc vì vậy dữ liệu cá nhân ngày càng quan trọng, vì vậy rất nhiều người thường đặt mật mã để khóa điện thoại.

Công việc bận rộn nhớ nhơ quên quên là chuyện bình thường, có khi vừa đổi mật khẩu xong lại không thể nhớ nổi dẫn đến chiếc điện thoại không thể mở ra để sử dụng được, để cứu lại dữ liệu các bạn cần phải mở điện thoại bằng tài khoản, trên các dòng điện thoại iphone thì có tài khoản icloud, trên điện thoại samsung hay android nói chung thường có tài khoản gmail để bảo vệ điện thoại, khôi phục dữ liệu khi cần.

Quen Mat Khau Dien Thoai Xiaomi 8Và trên điện thoại Xiaomi cũng có tài khoản Mi cloud để quản lý điện thoại, đồng bộ dữ liệu cá nhân, khóa điện thoại khi mất, lấy lại dữ liệu cá nhân khi bị mất thiết bị. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục mật khẩu khi bị quên mã khóa màn hình trên dòng điện thoại Xiaomi bằng cách sử dụng tài khoản Xiaomi Cloud, cách này sẽ không mất dữ liệu trên điện thoại.

Quen Mat Khau Dien Thoai Xiaomi 9

(Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng cho ai đã đăng ký tài khoản https://i.mi.com/ và đang đăng nhập trên máy điện thoại bị khóa mới có thể mở được mã khóa màn hình mà không mất dữ liệu)

Cách thứ 1: Khôi phục mã khóa máy qua tài khoản MI

Hướng dẫn mở khóa mật khẩu màn hình tất cả điện thoại Xiaomi

(Lưu ý: Điện thoại của bạn cần phải mở mạng như 3G, 4G hoặc đang bắt mạng wiffi. Hoặc nếu bạn đã lưu 1 mạng wifi nào đấy thì có thể di chuyển đến gần mạng đã bắt trước đó) thì MI mới có thể kết nối đến điện thoại của bạn và thực hiện khóa máy.

Bước 1 : Bạn đăng nhập vào tài khoản https://i.mi.com/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Quen Mat Khau Dien Thoai XiaomiTại đây bạn nhập tài khoản đã đăng ký trước đây cho điện thoại đang bị khóa, bạn có thể điền số điện thoại, email, tài khoản MI hoặc đăng nhập qua kết nối trực tiếp từ tài khoản gmail, tài khoản Facebook.

Nếu bạn đã quên cả mật khẩu các tài khoản đăng nhập vào MI thì bạn chọn quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu đăng nhập MI.

Nếu bạn đăng nhập tài khoản thành công, bạn chọn Tìm thiết bị

Quen Mat Khau Dien Thoai Xixaomi 2

  • Bước 3: Chọn tiếp Vô hiệu hóa

Quen Mat Khau Dien Thoai Xixaomi 3Bước 4: Chọn Đã khóa -> Nhập pass: 1234.

Quen Mat Khau Dien Thoai Xixaomi 4Bước 5: Mở máy bằng pass: 1234.

Quen Mat Khau Dien Thoai Xiaomi 6

  • Bước 6: Bấm vào Khóa.

Sau khi thực hiện trên tài khoản xong, trên điện thoại bạn nhập mã vừa tạo, ở ví dụ này là 1234 là bạn đã mở khóa thành công điện thoại Xiaomi thành công mà không bị mất dữ liệu.

Cách thứ 2 : Khôi phục mã khóa máy

Mở khóa màn hình bằng Mã PIN đã cài hoặc tài khoản goolge (Gmail)

Quen Mat Khau Dien Thoai Xiaomi 10Nếu khóa màn hình bạn sử dụng là mẫu hình. Bạn có thể áp dùng theo cách sau:

  • Bước 1: Bạn nhập mật khẩu bất kỳ của bạn 5 lần liên tiếp.
  • Bước 2: Sau khi nhập quá số lần cho phép máy sẽ hiện Quên mật khẩu.
  • Bước 3:Sau khi chọn quên mật khẩu bạn sẽ thấy yêu cầu lấy lại mật khẩu bằng mã PIN hay tài khoản gmail (Bạn có mã pin khôi phục lúc bạn đặt mật khẩu trước đây, hoặc tài khoản gmail đã đăng nhập trong điện thoại phần tài khoản)
  • Bước 4: Khi bạn nhập đúng mã pin hoặc nhập đúng tài khoản thì bạn sẽ được chuyển sang phần bảo mật lại, lúc này bạn đặt lại mật khẩu mới của bạn để tiếp tục sử dụng điện thoại mà không bị mất dữ liệu.

Cách thứ 3 : Cách này sẽ xóa mất dữ liệu

Với các bước khôi phục trên mà bạn không có tài khoản, không nhớ mã PIN lúc đặt mã khóa màn hình thì xin chia buồn với bạn là bajb phải xóa toàn bộ dữ liệu có trong điện thoại như : ảnh, video, danh bạ, lưu trữu nói chung là sẽ xóa trắng như máy mới mua. Đây là cách xóa dữ liệu cá nhân bao gồm cả mật khẩu khóa máy.

Hướng dẫn Hard Reset Xiaomi

  • Bước 1: Bạn Tắt nguồn của điện thoại.
  • Bước 2: Nhấn giữ 3 phím cùng lúc: Phím Home + Tăng âm lượng + phím nguồn máy sẽ tự khởi động và vào chế độ Bootable.
  • Bước 3: Khi đã vào được chế độ Bootable Bạn Chọn dòng  wipe data/factory reset và máy sẽ chạy lệnh xóa dữ liệu, chờ đến khi xóa xong.
  • Bước 4: Sau đó bạn chọn Reboot System now để khởi động lại điện thoại đã xóa hết dữ liệu cá nhân, bao gồm cả cái mã khóa màn hình.

Nếu bạn chưa làm bao giờ có thể làm đi làm lại cũng không thể hỏng được điện thoại, nếu khó quá bạn có thể mang qua cửa hàng điện thoại bảo họ reset mật khẩu, đừng bảo chạy phẩn mềm, sẽ bị đắt hơn.

Chúc các bạn thành công, và đừng quên chia sẻ giúp mình một tay nhé !

4.5/5 - (2 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948