mở tài khoản ngân hàng MB online

Công ty sản xuất màng chống thấm HDPE giá tốt nhất hiện nay


Màng chống thấm HDPE thường được sử dụng phổ biến trong các công trình bãi rác, hệ thống xử lý nước thải hay các hồ nước sinh hoạt, hồ nuôi trồng thủy sản… Sản phẩm này mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời trong cuộc sống cũng như giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường.

Vậy phải lựa chọn màng chống thấm như thế nào để phù hợp với mục đích sử dụng? Công ty nào sản xuất màng chống thấm HDPE giá tốt nhất hiện nay?

Khái niệm về màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE hay còn gọi là vải địa chất chống thấm có chứa 97.5% nhựa nguyên sinh và 2.5% còn lại là những chất ổn định nhiệt, cacbon đen, chất kháng tia UV và chất chống oxy hóa. Nhờ cấu tạo này mà màng chống thấm HDPE không độc hại, có độ bền cao và được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống.màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE thường có độ dày bao nhiêu?

Màng chống thấm được phân loại theo độ dày, khổ rộng và chiều dài cuộn với trọng lượng dao động từ 80 đến 160kg.Có một số loại thông dụng như dưới đây:

-Màng dày 0.2mm có khổ rộng 5m, dài 100m

-Màng dày 0.25mm có khổ rộng 5m, dài 80m

-Màng dày 0.3mm có khổ rộng 5m, dài 60m

-Màng dày 0.5mm có khổ rộng 5m, dài 50m

-Màng dày 0.75mm có khổ rộng 4m, dài 40m.

Những quy cách khác đều có thể sản xuất theo yêu cầu của đơn đặt hàng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Ứng dụng màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE làm lót hồ tôm

Chúng ta đã quá quen thuộc với việc nuôi tôm bằng hệ thống ao, hồ tự nhiên, được xây dựng và sử dụng chủ yếu nguồn nước từ tự nhiên để sản xuất. Nhưng có rất nhiều vấn đề khó khăn trong việc kiểm soát nguồn nước trong ao nuôi, kiểm soát dịch bệnh giữa các vùng nuôi. Vì lý do này mà nhiều vùng nuôi tôm lớn thiệt hại rất nhiều do dịch bệnh hoặc nếu có xử lý bệnh lại phải dùng kháng sinh rất lớn khiến giảm giá trị xuất khẩu của tôm.chống thấm cho đầm tôm

Màng HDPE đã mở ra một hướng đi mới cho ngành nuôi tôm. Sử dụng màng để lót hồ nuôi tôm đã khắc phục được tất cả những vấn đề nói trên. Đặc biệt là mô hình dùng màng chống thấm lót hồ nuôi tôm trên cát vừa tận dụng được diện tích đất cát không có giá trị lại chủ động được trong việc kiểm soát dịch bệnh và kỹ thuật nuôi trồng.

Màng HDPE trong nuôi trồng thủy sản

Màng HDPE được sử dụng nhiều trong ngành nuôi trồng thủy sản. Nó giúp tạo lớp ngăn cách giữa nước trong hồ nuôi với môi trường bên ngoài, ngăn không cho nước thấm ngược vào trong hồ nuôi thủy sản, từ đó làm ổn định độ PH và nồng độ muối trong nước, ngăn chặn mầm bệnh xâm nhập vào hồ, bảo vệ con giống khỏe mạnh.

Sản phẩm này có độ đền cao, dễ thi công mà chi phí lại thấp, tuổi thọ cao, dễ dàng vệ sinh nên được nhiều hộ gia đình lựa chọn, quan trọng là hiệu quả kinh tế mang lại vô cùng lớn. Các loại thủy hải sản được nuôi trong hồ có lót màng chống thấm ít bị bệnh do không tiếp xúc trực tiếp với đất. Nếu có xảy ra dịch bệnh thì phạm vi nhỏ, không bị lây lan sang hồ khác.

Ứng dụng màng chống thấm HDPE vào làm hầm biogas

Đối với những trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm lớn thì mỗi ngày lượng phân thải ra sẽ rất lớn. Nếu lượng chất thải này không được xử lý triệt để sẽ ngấm vào nguồn nước, gây mùi hôi thối, làm ô nhiễm nghiêm trọng môi trường sống. Màng HDPE được sử dụng làm hầm biogas giúp xử lý chất thải, biến chất thải thành phân bón hữu cơ cho cây trồng và tạo ra khí đốt dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Ưu điểm của màng HDPE thường có màu đen, hấp thụ nhiệt tốt, làm tăng nhiệt độ trong hầm giúp quá trình phân hủy sinh học diễn ra nhanh với hiệu suất cao hơn.chống thấm bằng màng HDPE

Để tiết kiệm chi phí thì hầm Biogas thường dùng màng chống thấm có độ dày từ 0.5mm đến 0.65mm lót chống thấm bên dưới đáy. Còn mặt kỵ khí bên trong thường dùng màng chống thấm dày từ 1mm đến 1.5mm, nên sử dụng màng HDPE nhập khẩu.

Màng HDPE trong xử lý nước thải

Màng HDPE được sử dụng nhiều trong quá trình xử lý nước thải trong các khu công nghiệp. Màng được dùng trong bể lắng, bể xử lý nước thải, giúp ngắn nước thải ngấm vào lòng đất, đi vào nước ngầm làm ô nhiễm nguồn nước.

Màng chống thấm trong hồ cảnh quan

Hồ cảnh quan là một hạng mục quan trọng không thể thiếu trong quần thể xây dựng thường thấy ở các công ty, tập đoàn hay các khu sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch. Với mục đích tạo thẩm mỹ, phong thủy mà vẫn mang lại không khí trong lành, tự nhiên cho không gian xung quanh. 

Hồ cảnh quan thường sử dụng màng chống thấm HDPE màu xanh có độ dày từ 0.5 đến 0.75 mm, đổi với những hồ có trang trí bằng đá sắc nhọn nên lựa chọn màng chống thấm có độ dày từ 1 đến 1.5 mm.

Công ty sản xuất màng chống thấm HDPE giá tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các cơ sở cung cấp màng chống thấm HDPE với giá thành khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn được công ty sản xuất có giá tốt nhất hiện nay? Một sự lựa chọn tuyệt vời chính là công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp màng chống thấm HDPE với giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng. Nếu quý khách hàng mua với số lượng lớn sẽ có những chiết khấu, giảm giá đặc biệt.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://hoangthienphu.vn/ hoặc số Hotline 0909 532 689 để được tư vấn và giải đáp!

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948