mở tài khoản ngân hàng MB online

Công Ty Thu Mua Inox Phế Liệu Tại Quận 7 Giá Cao


Nhắc đến thu mua inox phế liệu thì phải nhắc đến Thu Mua Phế Liệu Trung Ý,  địa chỉ uy tín cho việc thu mua inox phế liệu tại Quận 7. Mời bạn tham khảo những thông tin khi thanh lý inox phế liệu dưới đây.

Thu mua inox phế liệu đang là dịch vụ khá phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm các loại inox 04, 201, 316,.. với rất nhiều mức giá mua phế liệu khác nhau. Nhưng thật sự rất khó để khách hàng có thể tìm được công ty thu mua phế liệu uy tín. 

Vậy có phải bạn đang tìm một công ty thu mua inox phế liệu tại Quận 7 uy tín và chất lượng? Câu trả lời sẽ được Thu Mua Phế Liệu Trung Ý giải đáp trong bài viết hôm nay.

Bảng giá thu mua inox phế liệu tại Quận 7 mới nhất

sắt phế liệu

Đây là bảng báo giá thu mua inox phế liệu tại Quận 7 từ đơn vị chúng tôi:

 • Giá phế liệu inox 304: Với đơn giá 36.500 – 71.900 đ/Kg.
 • Giá phế liệu inox 201: Với đơn giá 20.000 – 36.700 đ/Kg.
 • Giá phế liệu inox 430, 410, 409: Với đơn giá 15.500 – 17.000 đ/Kg.
 • Giá phế liệu inox 510: Với đơn giá 12.000 – 16.1000 đ/Kg.
 • Giá phế liệu inox 630: Với đơn giá 50.100 – 95.100 đ/Kg.
 • Giá phế liệu inox 205, 253: Với đơn giá 10.100 – 20.200 đ/Kg.
 • Giá inox vụn, ba zớ inox: Với đơn giá 10.200 – 12.200 đ/Kg.

Quy trình làm việc tại Thu Mua Phế Liệu Trung Ý

sắt

Việc thu mua các loại inox phế liệu luôn được đơn vị chú trọng từng chi tiết cũng như cách làm việc đúng và có quy trình, đảm bảo tính an toàn cũng như chất lượng. Và sau đây sẽ là toàn bộ quy trình làm việc của Thu Mua Phế Liệu Trung Ý:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng từ khách 

Khi tiếp nhận thông tin bán hàng, công ty sẽ nhanh chóng nhận thông tin nhanh nhất và phản hồi lại cho khách hàng về giá cả thu mua của từng loại mặt hàng.

Bước 2: Khảo sát hàng hóa tận nơi

Nhân viên công ty sẽ đến tận nơi kiểm tra chất lượng, tiến hành phân loại phế liệu theo các loại có thể thu mua.

Bước 3: Phân loại hàng hóa

Sau khi phân loại inox phế liệu của khách hàng, công ty sẽ đề ra mức giá hợp lý, cách cân đo, thời gian địa điểm lấy hàng và hình thức thanh toán nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Đàm phán và ký kết hợp đồng thu mua

Thống nhất giá bán từ hai bên tận nơi thu gom. Thuận mua vừa bán và không có trường hợp chèo kéo ép giá khách lạ hay quen. Sắp xếp nhân lực lấy hàng và thanh toán đúng hẹn như hợp đồng đã cam kết.

Bước 5: Dịch vụ chăm sóc hậu mãi

Dọn vệ sinh kho bãi sạch sẽ, miễn phí trước khi rời đi. Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ dọn kho cuối năm cho khách hàng thân thiết.

Thu Mua Phế Liệu Trung Ý – công ty thu mua inox phế liệu uy tín tại Quận 7

cách loại sắt

Thu Mua Phế Liệu Trung Ý đang là một trong những cái tên được nhiều khách hàng nhắc đến khi muốn tìm công ty mua bán mọi phế liệu uy tín, có thâm niên trong lĩnh vực kinh doanh thu mua inox phế liệu tại Quận 7.

Và công ty Thu Mua Phế Liệu Trung Ý nhiều năm nay luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng thanh lý inox phế liệu bởi:

 • Bán được phế liệu với giá cao, sát với giá của thị trường và không lo bị ép giá.
 • Được công ty hỗ trợ bốc xếp, vận chuyển tận nơi nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt, trao tiền tận tay ngay sau khi hoàn thành hợp đồng với khách.
 • Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thu mua phế liệu tận nơi tại Quận 7 TPHCM và sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tâm khi làm việc với khách hàng.

Với những thông tin trên đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Thu Mua Phế Liệu Trung Ý – đơn vị thu mua inox phế liệu tại Quận 7. Nếu cần thêm thông tin chi tiết đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 35/12 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901414145

Trang chủ: https://thumuaphelieutrungy.com/

5/5 - (1 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948