mở tài khoản ngân hàng MB online

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iphone từ bài hát cắt đoạn hay nhất


Cài nhạc chuông cho iphone không khó lắm, bạn chỉ cần xem cách mình hướng dẫn sau đây là bạn có thể tự cài nhạc chuông bằng các bài hát mà bạn yêu thích, đặc biệt có thể cắt những đoạn nhạc hay nhất trong một bài hát làm nhạc chuông mỗi khi có người gọi đến. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cài nhạc chuông bài hát cho iphone bằng 2 cách, 1 là bằng máy tính, 2 là trực tiếp trên điện thoại iphone. Tuy nhiên nếu bạn có máy tính, hoặc laptop thì rất dễ và chuyên nghiệp hơn.

Cách cài bài hát làm nhạc chuông iphone bằng máy tính.

Vì sao cài nhạc chuông cho điện thoại iphone lại cần phải cài qua máy tính: Vì iphone sử dụng file nhạc chuông là định dạng file nén dạng file ghi âm có dung lượng rất nhẹ, vì vậy sẽ không thể chọn nhạc có định dạng chung là MP3 làm nhạc chuông được, vậy nên cần phải có phần mềm để cài đặt.

Bước 1 bạn cài đặt phần mềm 3utools, đây là phần mềm hỗ trợ tiếng việt, cài đặt dễ dàng, dễ sử dụng hơn là các phần mềm khác như itunes, itools, ifunbox…

Download 3utools free :Download

Sau khi tải về bạn click mở để cài đặt, sau khi cài đặt xong phần mềm sẽ yêu cầu cài driver để phần mềm có thể nhận iphone, ipad vào máy mà không cần cài itunes

Download 3utools Tieng VietBạn chỉ cần chọn Install Driver, nếu bạn muốn cài itunes thì chọn Install itunes tuy nhiên bạn nên cài driver cho nhanh mà nhẹ máy.

Mở phần mềm 3utools và kết nối điện thoại iphone qua cáp usb (Cáp sạc)

Cai Nhac Chuong IphoneBạn mở khóa màn hình nếu có mật khẩu, và chọn tin cậy khi điện thoại hỏi tin cậy máy tính này.

Khi mở phần mềm 3utools lên mặc định là tiếng anh, để dễ dàng sử dụng bạn chọn tiếng việt để sử dụng.

Cài nhạc chuông iphoneBạn chọn hình bánh răng, phần set language chọn tiếng việt, và Apply để áp dụng, bạn tắt phần mềm, bên góc trái màn hình hiện icon của 3utools bạn chọn chuột phải và chọn Exit để thoát hẳn phần mềm rồi mở lại sẽ có tiếng việt.

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iphone

Để cài nhạc chuông bài hát bạn cần có 1 bài hát, để tải bài hát bạn vào mp3.zing.vn để tải nhạc.

Cai Bai Hat Lam Nhac Chuong IphoneBạn nhập tên bài hát và chọn vào Tải nhạc MP3, lưu vào máy tính và mở phần mềm 3uTools lên chọn như hình. Cách này là lấy nguyên bài hát làm nhạc chuông

Cai Bai Hat Lam Nhac Chuong IphoneBạn chọn nhập để lấy bài hát đã tải lúc nãy ở MP3 zing

Cách cài nhạc chuông cho iphoneChọn file mp3 và open

Cai Bai Hat Lam Nhac Chuong Iphone 6Chờ khoảng 10 giây là xong. Bạn đã có một bài hát trong kho nhạc chuông trên iphone. Để chọn bài hát làm nhạc chuông bạn vào điện thoại chọn Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông > Bài hát (Trên đầu) chọn bài hát là xong.

Cách cắt nhạc bài hát làm nhạc chuông.

Một bài hát thường sẽ có một đoạn nào đó mà bạn thích nhất, để lấy đoạn hay nhất làm nhạc chuông bạn làm theo hướng dẫn sau để cài và cắt luôn.

Cach Cai Nhac Chuong Cho IphoneVẫn chọn như cách ở trên Thiết bị > Nhạc chuông > Tạo nhạc chuông.

Cach Cai Nhac Chuong Cho Iphone Bạn chọn file nhạc là Mp3, bài hát đã tải lúc trước hoặc bạn cũng có thể trọn từ iphone (Từ thiết bị)

Cach Cai Nhac Chuong Cho Iphone Bạn nghe thử và Bạn chọn thời gian bắt đầu, và chọn thời gian kết thúc. Hoặc bạn dùng chuột kéo vạch sóng nhạc để chọn đoạn cần cắt, đoạn cắt lấy là đoạn trong khoảng vạch màu xanh có vạch đỏ khi chạy thử.

Cach Cai Nhac Chuong Cho Iphone 4Sau khi chọn xong đoạn nhạc cần lấy, bạn chọn tạo nhạc chuông để bắt đầu tạo vào iphone

Cach Cai Nhac Chuong Cho Iphone Khi xong bạn cần đổi tên ngắn dễ nhớ, và bấm Nhập vào thiết bị là bạn đã cắt xong nhạc chuông cho iphone. Bạn vào Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông > Bài hát (Trên đầu) chọn bài hát là xong.

Cai Bai Hat Lam Nhac Chuong IphoneCách cài nhạc chuông này có thể áp dụng cho mọi iphone như iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6plus, 6s, 6s plus, iphone 7, 7 plus, iphone 6, 8plus, iphone 10, và XS, XS MAX

Chúc bạn thành công ! Và đừng quên chia sẻ bài viết này để bạn bè biết cách cài nhạc chuông cho điện thoại iphone nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948