Chơi game hay

Hướng dẫn chơi game Rise of Civilizations mobile trên BlueStacks 4

English

Game Rise of Civilizations mobile là một game mới ra mắt, nhưng đã có hơn một triệu lượt tải trên google play, game Rise of Civilizations được đánh giá là game chiến lược online hay nhất hiện nay, bạn sẽ được nhập vai là một nhà thao lược quân sự, mà thời kỳ chưa có vũ khí hiện đại, vì vậy mọi cuộc chiến để dành được chiến thắng bạn phải nhờ vào khả năng bày trận, cách dùng binh… Game sẽ tái hiện từ lúc sơ khai như trồng lúa, trồng rừng, đào vàng, đào đá để xây dựng những công trình quân sự như lò luyện binh lính, nghiêm cứu, bệnh viện… Với thời kỳ sơ khai chỉ có binh bộ, cung thủ, kỵ binh và pháo binh …

Ngay khi vào game bạn sẽ được lựa chọn nước mà bạn yêu thích, hay một nước hùng mạnh như tây ban nha, trung quốc, hay la mã… Mỗi quốc gia sẽ có một thế mạnh khác nhau như sức mạnh tấn công, phòng thủ, chữa bệnh, tốc độ nghiên cứu, tốc độ thu gom thực phẩm khác nhau như vậy sẽ có sức mạnh và điểm yếu song song, bạn sẽ phải tăng điểm mạnh và giảm điểm yếu để trở thành một quốc gia mạnh nhất về mọi mặt, vinh quang chỉ dành cho những nhà tài ba nhất.

Rise Of Civilizations On BlueStacks 4 Game có hỗ trợ tiếng việt, vì vậy bạn hoàn toàn có thể hiểu được mọi thứ để chỉ huy dễ dàng, một nền văn minh phụ thuộc vào quyền lực mà bạn đang lắm dữ trong tay.

Một khi sức mạnh quân sự và bạn có thể chiêu người tài ở nhiều quốc gia để chống lại các quốc gia muốn xâm chiếm tàn phá quốc gia của bạn, khi bạn có nhiều tướng tài trong tay, thì bạn sẽ muốn mở rộng lãnh thổ, kiếm thêm tài nguyên của nước bạn… Và những cuộc chiến bắt đầu.

Hướng dẫn chơi game Rise of Civilizations trên BlueStacks 4

BlueStacks 4 là một phần mềm giả lập hệ điều hành android trên máy tính, laptop bạn sẽ chơi được những game siêu nặng trên điện thoại với phiên bản android 7.1, với tốc độ nhanh gấp 6 lần so với điện thoại đời cao nhất của samsung galaxy S9+…

Rise Of Civilizations On BlueStacks 4 4Đặc biệt khi chơi game Rise of Civilizations trên BlueStacks 4 bạn sẽ được trải nghiệm màn hình cực lớn của máy tính full HD, bạn sẽ tránh được tình trạng mỏi mắt, thao tác đơn giản chơi mượt mà, đặc biệt không làm giảm tuổi thọ của điện thoại.

Để chơi game Rise of Civilizations trên máy tính, các bạn tải ngay BlueStacks 4 mới nhất hiện nay về máy tính.

Download BlueStacks 4 : Download free

Sau khi tải BlueStacks về mở file cài đặt và bấm Istall now

Bluestacks 4 Gia Lap Android Tren May TinhChờ một lát rồi chọn Complete

Bluestacks 4 Gia Lap Android Tren May TinhSau khi cài xong, bạn mở BlueStacks lên vào cửa hàng CHplay để tải game Rise of Civilizations

Bạn gõ từ khóa : Rise of Civilizations để tìm game

Rise Of Civilizations On BlueStacks 4 6Bạn bấm cài đặt để tải game về máy tính.

Rise Of Civilizations On BlueStacks 4 7Dung lượng game khoảng 211MB, chắc chỉ tải mất vài phút là xong.

Sau khicài đặt xong, bạn mở game để bắt đầu chơi.

Bạn sẽ được hướng dẫn chơi ngay trong game, từng bước bạn sẽ được làm quen mọi thứ bằng tiếng việt, mình chơi và thấy rất dễ chơi.

Rise Of Civilizations On BlueStacks 4 2Bạn bấm vào mỗi quốc gia sẽ thấy sức mạnh của một quốc gia, bạn hãy xem xét và chọn cho mình một quốc gia thích hợp.

Bạn sẽ được hướng dẫn từ những cái nhỏ nhất, đến khi bạn có thể tự chơi và điều khiển mọi thứ, game rất dễ hiểu bạn có thể tự chơi chỉ sau một lượt hướng dẫn.

Rise Of Civilizations On BlueStacks 4 8Đầu tiên bạn xây dựng nông trại, trồng ngô, huấn luyện quân lính để sẵn sàng bất cứ lúc nào cũng có kẻ xâm lược, cướp bóc của dân làng. Bạn cần phải có quân đội để giữ quốc gia, một quốc gia mạnh cần phải có quân đội mạnh.

Rise Of Civilizations On BlueStacks 9Tiếp theo là tường thành cũng cần phải xây dựng, nâng cấp kiên cố hơn để chống lại kẻ luôn muốn lấy tài nguyên, lương thực. Thành càng kiên cố thì khả năng giữ thành càng cao.

Rise Of Civilizations On BlueStacks 10Game game có rất nhiều tướng tài, mỗi tướng sẽ có một bộ kỹ năng khác nhau vì vậy để sử dụng tướng bạn phải biết tướng đó mạnh ở điểm nào, điểm yếu là gì để có thể đối phó với kẻ địch. Bạn sẽ xây dựng một quán nhậu để chiêu mộ nhân tài, nhân tài thường xuất hiện ngẫu nhiên vì vậy hãy chiêu mộ thật nhiều nhân tài cho đất nước để khi cần sẽ dùng đến.

Rise Of Civilizations On BlueStacks 11Bạn cần rất nhiều tài nguyên để nâng cấp nhân tài, tăng kỹ năng và cấp độ giúp quân đội của quốc gia mạnh hơn, trở thành một cường quốc có sức mạnh có khả năng xâm chiếm quốc gia khác.

Những cuộc chiến bất ngờ đầy kịch tính, vì vậy bạn phải chuẩn bị mọi thứ để có thể chống trả và tấn công trả đũa. Đây là một game thời gian thực, vì vậy khi đêm đến thì trong game cũng vậy, cũng đi ngủ và thức dậy cùng bạn rất thú vị đúng không nào.

Rise Of Civilizations On BlueStacks 12Game sẽ mang đến cho bạn một cảm giác của một vị vua đang cai trị vương quốc, tái hiện lại thời kỳ cổ đại mà bạn là người có quyền lực nhất, ngoài cai trị quốc gia bạn cũng sẽ có các nước đồng minh.

Bạn sẽ được khám phá 8 nền văn minh thời xa xưa, quốc gia của bạn có nền văn minh như thế nào còn phụ thuộc vào bạn. Hãy nhanh tải về và chơi cùng bạn bè, đây sẽ là một game cực hot trong thời gian sắp tới.

Hiện tại game Rise of Civilizations chỉ có mặt trên android, nếu bạn đang sử dụng điện thoại iphone thì đừng bỏ lỡ cơ hội chơi trên BlueStacks nhé !

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, và đừng quên chia sẻ để bạn bè cùng chơi sẽ vui hơn rất nhiều.

 

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự