Download free Game PUBG

Hướng dẫn chơi pubg mobile trên PC bằng phần mềm bluestacks

English

Chơi pubg mobile trên PC rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí, chỉ cần cài phần mềm bluestacks giả lập Android là bạn có thể thưởng thức game pubg mobile như chơi trên Steam rồi. Game pubg là một tựa game sinh tồn đang nối tiếng trên máy tính qua Steam, tuy nhiên phiên bản Steam trên PC phải mua game mới chơi được, với nhiều bạn không sẵn tiền để mua phiên bản Steam thì chơi phiên bản Mobile trên PC cũng ngon, rất đông người chơi thậm chí còn đông hơn là trên Steam, mà đồ họa không thua kém trên Steam là bao nhiêu.

Chơi pubg mobile trên PCGiới thiệu game PUBG MOBLIE

Bạn và 99 người cùng chơi nhảy dù xuống 1 hòn đảo 8 x 8 km, và phải chiến đấu với những người cùng chơi, lẩn chốn và hạ đối thủ. Người tồn tại cuối cùng chính là người chiến thắng, và nhận toàn bộ giải thưởng, đây được coi là chiến trường khốc liệt nhất mà không có người hỗ trợ, bạn phải thể hiện khả năng để sinh tồn.

Lối chơi game PUBG MOBLIE trên PC

Người chơi phải định vị, tìm kiếm xe và vũ khí … làm mọi thứ để là người cuối cùng trụ lại với những đối thủ luôn ẩn lấp và dình mò, hãy cẩn thận những ngôi nhà, bụi dậm và những gốc cây. Hãy nhớ rằng những cái kết bất ngờ luôn sảy ra ở tựa game sinh tồn này.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm bluestacks 3

Để chơi PUBG Mobile trên PC các bạn chỉ cần cài phần mềm bluestacks giả lập android trên máy tính và cài game PUBG Mobile vào và thưởng thức màn hình to bự và hoàn toàn miễn phí.

Tải ngay PUBG mobile trên PC tiếng việt

Tải miễn phí

Download Now PUBG mobile on PC English

Download Free

Sau khi tải về bấm mở file cài đặt

Chơi pubg mobile trên PCPhầm mềm sẽ hiện nút Cài đặt ngay bấm và chời 1 vài phút, phần mềm sẽ hiện Hoàn tất vậy là bạn đã cài xong phần mềm bluestacks 3 vào máy tính

Sau đó mở phần mềm bluestacks 3 lên, bạn sẽ cần phải có 1 tài khoản Gmail để đăng nhập kho ứng dụng CH play để tải game pubg mobile

Bạn điền tài khoản gmail, và mật khẩu. Bấm ok để đăng nhập. Sau khi cài đặt phần mềm thành công, các bạn cài game PUBG mobile vào phần mềm bluestacks.

Hướng dẫn cài game PUBG Mobile trên máy tính

Trên góc trái phần mềm bạn chọn ứng dụng > ứng dụng hệ thống > chọn google Play

Trên ô tìm kiếm nhập pubg mobile

Sau đó bấm vào game và tải về phần mềm bluestacks 3, sau khi tải xong 1 icon sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính (Desktop) khi bạn chơi bạn chỉ cần mở icon game này và chơi.

Để chơi game pubg mobile trên bluestacks 3 không bị giật lag các bạn cài thêm RAM và CPU để chơi. Trên bluestacks 3 mở cài đặt (Góc phải phần mềm)

Các bạn chọn cấu hình phần RAM các bạn kéo hết như hình, đây chỉ là 1 nửa RAM của máy tính mà thôi, nên bạn cho full luôn để bluestacks chơi game mượt hơn. Phần CPU cores cũng vậy nếu có 8 thì chọn 4, tùy theo cấu hình máy tính của bạn mà chọn cho phù hợp.Phiên bản pubg mobile có vài tính năng mà trên Steam (Phiên bản PC) không hệ có, đó chính là:

1: Thay đổi diện mạo trong phiên bản PUBG Mobile

Cả 2 phiên bản PUBG Mobile lẫn PUBG PC (Steam) đều có thể tạo nhân vật, tuy nhiên thì chỉ có phiên bản PUBG Mobile mới cho bạn thay đổi lại diện mạo, còn trên phiên bản PUBG PC (Steam) thì khi bạn xác nhận xong sẽ là cố định.

2: Tự động phân loại và nhặt đồ thông minh

Chế độ nhặt đồ thông minh sẽ giúp bạn nhặt những thứ cần thiết mà bạn chưa có, tự động nhặt thay thế cho khẩu lục. Tự động nhặt những phụ kiện phù hợp với những vũ khí mà bạn đang có.

3: Chế độ Auto-Aim (Tự động chọn mục tiêu)

Chế độ tự động chọn mục tiêu giúp bạn không cần phải điều chỉnh tâm khó khăn như trên phiên bản PC (Steam) chỉ cần xả đạn thôi.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hay trên phiên bản Mobile các bạn hãy chơi và khám phá. Và hãy giới thiệu bài viết chơi pubg mobile trên PC tới mọi người giúp mình nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận