Download free Game PUBG

Tải PUBG Mobile trên PC miễn phí – Giống 99% với phiên bản Steam

English

Giới thiệu Game PUBG Mobile

Từ PUBG là viết tắt của ( Playerunknown’s Battlegrounds ) một tựa game sinh tồn đang HOT nhất hiện nay trên toàn thế giới, và ở Việt Nam cũng vậy. Tuy nhiên ở Việt Nam đa phần chưa tiếp cận được bản chính thức từ nhà phát hành game này qua Steam, vì đây là game mới nên ít người bỏ tiền ra mua về để chơi. Không sao hôm nay mình sẽ giúp các bạn trải nghiệm phiên bản trên Mobile giống 99% so với bản gốc.

Tải PUBG Mobile trên PC chơi miễn phí i xì phiên bản gốc, việc gì phải bỏ tiền mua phiên bản Steam trên máy tính nữa nhỉ ? Còn hơn thế nữa, phiên bản PUBG Mobile có nhiều tính năng tự động, dễ chơi hơn phiên bản Steam trên máy tính.

Game sinh tồn vô cùng khắc nghiệt:

Bạn phải thể hiện hết khả năng tinh nhanh của mình, đôi khi cũng có phần phải may mắn… Bạn cùng 99 người chơi được đưa đến 1 hòn đảo hoang vu, nơi đây là một tàn tích của một cuộc chiến hỗn loạn một thời, giờ đây không có người sinh sống, bạn cùng những người chơi được thả xuống hòn đảo này. Để tồn tại bạn cần đi kiếm các vật dụng, vũ khí, trang bị, ẩn lấp và hạ đối thủ. Cuộc chiến vô cùng khác nghiệt, và những cái kết bất ngờ có thể đến bất kỳ lúc nào và người sống sót cùng cùng sẽ trở thành huyền thoại và ôm chọn phần thưởng.

Để chơi game PUBG Mobile trên máy tính, bạn cần chơi qua phần mềm BlueStacks, BlueStacks là một phần mềm giả lập android trên máy tính, vì vậy khi cài game PUBG phiên bản Mobile, bạn cần cài phần mềm BlueStacks sau đó cài game PUBG Mobile trên PC và bắt đầu trải nghiệm. Vui lòng tải link bên dưới, hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Tải PUBG Mobile trên PC miễn phí

Phiên bản tiếng việt: Tải PUBG về máy tính

Version English : Download PUBG FREE

Sau đây là một số ưu điểm của game PUBG Mobile khi chơi trên PC qua phần mềm bluestacks

1: Thay đổi nhân vật trong PUBG Mobile

Cả 2 phiên bản PUBG Mobile và phiên bản PC đều cho tạo nhân vật tùy chỉnh, tuy nhiên chỉ có phiên bản mobile là cho thay đổi lại diện mạo. Còn phiên bản Steam thì chỉ cho thiết lập diện mạo 1 lần đầu khi mới tạo, sau đó thì không thay đổi được nữa.

2: Chế độ tự động ngắm (Auto-Aim)

Chế độ tự động chọn theo mục tiêu tuy nhiên ở một mức độ nhất định, chế độ này thực sự rất bá đạo giúp bạn hạ mục tiêu mà không trượt phát nào, nhất là khi chơi PUBG Mobile qua Bluestacks trên máy tính.

3: Tự động nhặt đồ

Chế độ nhặt đồ và tự động phân loại trên PUBG Mobile là một tính năng tuyệt vời, mà khi chơi trên phiên bản Steam không có. Tính năng ưu việt là nhặt và thay thế các trang bị, phụ kiện mà bạn chưa có, và cao cấp hơn.

4: Nhiệm vụ ngày

Nhiệm vụ hàng ngày không phải là một tính năng mới, tuy nhiên thì trên phiên bản PUBG PC (Steam) thì lại không có. Tính năng này trên PUBG Mobile giúp mọi người kiếm thêm tiền và kinh nghiệm, để có thêm nhiều trải nghiệm trong game.

5 : Hiển thị độ dài quãng đường sắp đi

Khi bạn muốn di chuyển đến một địa điểm nào đó trên bạn đồ, bạn chọn địa điểm sẽ hiện thị quãng đường sắp phải đi.

Ngoài ra khi chơi game mobile qua phần mềm BlueStacks có chức năng livestream lên Facebook, youtube dễ dàng.

Download BlueStacks

Ưu điểm khi chơi game PUBG Mobile trên PC, rất có lợi cho những bạn chuyên quay video đăng youtube, facbook màn hình to hơn, net hơn

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
4
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận