Nông Nghiệp

Công ty Bình Quân bán máy ép cám viên tự chế tạo tại Việt Nam

English

Công ty Bình Quân là một công ty chuyên chế tạo các loại máy nông nghiệp, máy chế biến thức ăn chăn nuôi như máy nghiền, máy băm nghiền đa năng, trong đó loại máy ép cám viên là loại máy được sử dụng nhiều nhất. Máy làm cám viên chăn nuôi giá rẻ giúp bà con tự làm ra cám viên giá rẻ, tiết kiệm chi phí thức ăn.

Tự làm cám viên

Cám viên tự làm cũng giống như cám mua và giá thì rẻ hơn một nửa. Để làm cám viên chất lượng cần có công thức pha trộn cám theo công thức sau : Công thức trộn cám cho lợn thịt

Giới thiệu máy ép cám viên tự chế tạo tại công ty 100%

Công ty có đủ các loại máy móc hiện đại để có thể tự chế tạo ra các bộ phận của máy ép cám như máy CNC (Cắt sắt bằng laze), máy tôi dùng để tôi quả lô và sàng giúp sắt có độ bền cao hơn sắt thông thường, công nghệ khoan sắt bằng máy dùng để khoan các lỗ sàng.

công ty bình quân

Như vậy mọi chi tiết đều được chế tạo tại công ty, vì vậy giá chắc chắn cũng sẽ rẻ nhất, mọi phụ kiện đều có sẵn nếu quý khách cần phải thay thế sau thời gian dài sử dụng bị mòn, sai lệch hay bị hỏng hóc cần phải thay thế.

Các mẫu máy ép cám thành viên đang bán tại công ty.

Mẫu S150 :  Máy sử dụng điện 220v dân dụng, rất thuận tiện cho bà con sử dụng tại nhà, cho các trang trại xa khu vực dân cư không có điện 3 pha có thể sử dụng máy để làm cám viên. Máy sử dụng động cơ 3.5kw có thể ép được khoảng 80 – 150kg cám viên 1 giờ, mỗi ngày có thể ép hàng tấn cám.

May Ep Cam Vien S150Máy có công dụng ép các loại nguyên liệu đã nghiền trộn thành cám viên, và máy cũng có thể ép cám viên từ ngô hạt, rau, cỏ cá ốc nguyên con thành viên cám hỗn hợp dùng để chăn nuôi lợn, gà, vịt, ngan, ngỗng, đà điểu, thỏ và một số vật nuôi khác. Chi tiết : https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien-s150

Video thử máy S150 – Ép ngô hạt, ép cám, ốc, cá, rau

Mẫu S200: Đây là phiên bản nâng cấp của máy S150 và có công suất cao hơn khoảng 1 – 2 tạ cám 1 giờ, dùng động cơ 4kw điện 3 pha, cùng tính năng với s150 là có thể ép trực tiếp từ nguyên liệu thô như ngô hạt, rau, cỏ, cua, cá tép, ốc nguyên con thành viên cám hỗn hợp.

Mẫu S250: Cũng là một phiên bản nâng cấp của S200, vì vậy phiên bản S250 có công suất cao hơn khoảng 2 – 3 tạ cám viên 1 giờ, sử dụng động cơ 7.5kw điện 3 pha, cùng tính năng như 2 phiên bản trước.

Tham khảo giá : Giá máy ép cám viên

Lời kết : Nếu quý khách không có điện 3 pha thì máy ép cám viên S150 là một lựa chọn tuyệt vời.

Hướng dẫn đặt mua máy làm cám

Công ty hỗ trợ mua hàng online, giao hàng trên toàn quốc nhận hàng thanh toán tại nhà, quý khách chỉ cần liên hệ theo thông tin website bên dưới.

Để đặt mua sản phẩm quý khách có thể truy cập website bán máy tại đây : https://khomaythegioi.com

Công ty Bình Quân bán máy ép cám viên tự chế tạo tại Việt Nam
4 (80%) 1 vote