Nông Nghiệp

Máy ép cám viên giá rẻ – Cách làm cám viên chỉ bằng 1 nửa cám mua

English

Máy ép cám viên giá rẻ giúp bà con tự làm cám viên chăn nuôi giá chỉ bằng 1 nửa so với cám mua, cám tự ép có giá chỉ khoảng 6.000đ.

Như vậy giảm được chi phí thức ăn, sẽ tăng lãi xuất và không còn phụ thuộc vào thị trường, các loại cám hiện nay đồng loạt tăng giá do thiếu nguồn nguyên liệu phải nhập khẩu, vì vậy giá cám luôn trong tình trạng cao, trong khi đó thì giá thương phẩm liên tục giảm do nhiều trang trại chăn nuôi dẫn đến cung quá cầu.

Để giải quyết bài toán chi phí thức ăn công ty Bình Quân chế tạo ra máy ép viên cám trục đứng có đầu cắt để tạo ra viên cám tương tự như cám đóng bao mà bà con thường mua, để làm ra viên cám bà con chỉ cần một chiếc máy làm cám viên của công ty Bình Quân là có thể tự ép cám thành viên, không cần dây chuyền cồng kềnh với chi phí rất khiêm tốn chỉ khoảng hơn 7 triệu đồng.

Giới thiệu 3 mẫu máy làm viên cám phiên bản mới nhất của công ty Bình Quân.

Hiện công ty có 3 mẫu máy ép cám giá rẻ hiện đại nhất hiện nay.

Máy ép viên cám S150: Máy dùng điện 220v 1 pha, dùng động cơ 3.5kw có công suất ép khoảng  80 – 150kg cám viên 1 giờ, như vậy nếu máy chạy 8 tiếng ngày sẽ được khoảng 1 tấn cám.

May Ep Cam Vien S150Hình ảnh máy ép viên cám S150

Máy có chức năng nghiền ép nguyên liệu thô như ngô hạt, rau cỏ, cá tép, ốc thành viên cám hỗn hợp mà không cần nghiền trước. Nếu bạn có điện 3 pha và cần tốc độ ép nhanh hơn thì nên tham khảo phiên bản S200 hoặc s250 bên dưới.

Máy ép viên cám S200: Là phiên bản cái tiến của S150, máy có tốc độ ép nhanh hơn khoảng 1 – 2 tạ cám 1 giờ, sử dụng động cơ 4kw (Động cơ Việt Hung) điện 3 pha. Máy cùng tính năng với S150 là có thể ép cám từ nguyên liệu thô như ngô hạt.

máy ép cám viênHình ảnh máy ép cám S200

Ngoài ra máy S200 cũng có thể dùng đầu nổ

máy làm cám viênHình ảnh máy ép cám S200 (Đầu nổ)

Máy ép viên cám S250: Tương tự 2 phiên bản trên thì phiên bản S250 tương tự S200 là sử dụng điện 3 pha nhưng động cơ cao hơn là 7.5kw, như vậy máy sẽ có tốc độ ép cao hơn là 2 – 3 tạ cám 1 giờ.

máy ép cám viênHình ảnh máy ép cám S250

Video thử máy ép cám viên S150

Tham khảo : giá máy ép cám viên của S150, s200, s250

Đặt mua : máy ép cám viên

Công thức trộn cám làm cám viên chăn nuôi giá rẻ

Để làm ra viên cám giá rẻ chỉ bằng 1 nửa cám mua bà con xem công thức sau đây:

TN 1 (Viết tắt : Thí nghiệm 1)

Cong Thuc Tron Cam Tu Ep Vien Cho Heo

Thành phần dinh dưỡng

Cong Thuc Tron Cam Tu Ep Vien Cho Heo

Một số thành phần làm nên viên cám cũng có thể kể đến một số loại phụ phẩm nông nghiệp, từ ngành chế biến thực phẩm như các loại bã dầu lạc, bã đậu nành tươi, khô đầu nành, bã bia, bã sắn, chân gà rút xương, đầu cá, ốc đây là những nguyên liệu cũng có thể mua lại của các hộ chuyên kinh doanh, xưởng sản xuất chế biến thực phẩm với giá rất rẻ. Sau đó trộn với các loại cám ngô, cám gạo ép thành viên cám chất lượng mà giá lại rẻ.

Xem chi tiết hơn bài viết này : Công thức trộn cám

Bài viết này có hữu ích không?
Rất cần đánh giá của bạn để cải thiện bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận