Nông Nghiệp

Tổng quan về máy ép dầu thực vật công nghiệp cho người kinh doanh

English

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy ép dầu thực vật để chuẩn bị cho công việc kinh doanh hay làm dịch vụ ép dầu thuê thì bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các loại máy ép dầu thực vật trên thị trường để có lựa chọn đúng khi mới bắt đầu khởi nghiệp.

Xác định hướng kinh doanh, làm dịch vụ

kinh doanh dầu thực vật

Kinh doanh các loại tinh dầu : Hiện dầu lạc là dầu phổ biến sử dụng hàng ngày, vì vậy kinh doanh dầu ăn nguyên chất là một hướng đi đúng, có quy mô toàn quốc, bạn có thể sản xuất và cung cấp hàng nghìn lít dầu mỗi tháng trên toàn quốc.

Làm dịch vụ ép dầu lạc thuê: Đây cũng là một hướng kinh doanh cho chị em nội trợ, với chi phí đầu tư ban đầu thấp, khả năng thu hồi vốn nhanh. Với nhu cầu sử dụng hàng ngày thì dầu ăn không bao giờ hết khách. Đặc biệt dầu lạc là loại dầu ăn nguyên chất, bà con tự mang lạc đi ép lấy dầu thì rất yên tâm khi sử dụng, vậy nên nhu cầu càng ngày càng tăng cao. Một khách hàng đang làm dịch vụ cho hay, mỗi ngày cũng kiếm được từ 500.000đ đến 1.000.000đ từ công việc ép dầu thuê tại các khu chợ, chỉ với 1 chiếc máy ép dầu lạc của công ty Bình Quân.

Khô dầu lạc : Tận dụng nguồn thức ăn chăn nuôi miễn phí

Khi ép dầu sẽ còn lại bã lạc, đây là nguồn thức ăn chăn nuôi chất lượng mà không mất chi phí, tận dụng bạn có thể sử dụng nguồn bã lạc này chăn nuôi rất hiệu quả, nếu không chăn nuôi bạn cũng có thể bán lại loại khô dầu lạc này cho bà con chăn nuôi, hoặc các công ty chuyên thu mua loại bã này. Giá mỗi kg bã bán ra cũng khoảng 5 – 6.000đ / 1 kg.

khô dầu lạc

Dầu lạc, dầu vừng, dầu gấc kinh doanh loại dầu nào hiệu quả ?

Dầu lạc: Nhu cầu sử dụng dầu ăn hàng ngày là rất lớn, với điều kiện kinh tế khá tốt như hiện nay thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe rất cao, họ thường thích những loại thực phẩm sạch, và nguyên chất có nguồn gốc dõ dàng, dân số hiện nay là 96.908.500 (Nguồn:https://danso.org/viet-nam/) chỉ cần 1% người có nhu cầu sử dụng dầu lạc nguyên chất là có gần 1 triệu người tiêu dùng hàng tháng rồi.

Dầu vừng:  Đây là loại dầu có giá cao hơn dầu lạc do nguyên liệu đầu vào có giá cao. Do lượng vi chất trong dầu vừng có thể bị mất khi sử dụng ở nhiệt độ cao, vì vậy dầu vừng thường sử dụng làm dầu trộn, cho thêm sau khi đã nấu chín vì vậy độ phổ biến không cao bằng dầu lạc, vậy nên khả năng kinh doanh số lượng lớn là rất thấp.

Dầu gấc: Đây là loại dầu rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp, tuy nhiên dầu gấc có giá khá cao khoảng 1.500.000đ / lít, vì vậy dầu gấc thường được đóng chai 100ml để bán cho các khách lẻ. Dầu gấc rất phù hợp bán online trên website, youtube, facbook và một số mạng xã hội khác rất hiệu quả.

dầu gấc

Lời kết: Bạn là một cá nhân mới bắt đầu khởi nghiệp có thể làm dịch vụ ép dầu là hợp lý mỗi ngày thu nhập ít nhất cũng khoảng 300 – 600.000đ/ ngày, nếu bạn có khả năng bán hàng online thì dầu gấc là một lựa chọn kinh doanh phù hợp. Còn kinh doanh dầu lạc sẽ có lượng khách hàng rất lớn, tuy nhiên cần đăng ký nhãn hiệu, thành lập công ty để phân phối toàn quốc như một số doanh nghiệp đã và đang làm như Dầu lạc TV, dầu lạc Phong Nha, dầu lạc Vân Tú.

Lựa chọn loại máy ép dầu phù hợp

kinh doanh dầu lạc

Máy ép dầu gia đình: Máy dùng cho gia đình sẽ có nhiều hạn chế như công suất ép thấp, thời gian sử dụng máy chỉ khoảng 2 – 5 tiếng cần phải cho máy nghỉ, nhà sản xuất đã tính khả năng làm việc của máy ép dầu gia đình không phù hợp để làm dịch vụ, không ép dầu số lượng lớn được, vì vậy bạn cũng không nên sử dụng vào mục đích kinh doanh hay làm dịch vụ ép dầu thuê, máy sẽ quá tải nhanh hỏng hóc.

Máy ép dầu bán công nghiệp: Đây là loại máy phù hợp để bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh các loại tinh dầu, hay làm dịch vụ ép dầu thuê, vì máy có giá rẻ chỉ khoảng hơn 20 triệu đồng là bạn đã có thể bắt đầu sản xuất các loại dầu thực vật. Máy có công suất ép khoảng 15 – 20kg lạc 1 giờ, có bánh xe di chuyển rất thuận lợi để làm dịch vụ ép dầu thuê. Máy có thể chạy 24/24, chỉ cần cho nguyên liệu và chờ lấy dầu để lọc. Chi tiết và video thử máy xem tại đây : Máy ép dầu thực vật

Máy ép dầu công nghiệp: Ưu điểm của máy công nghiệp là công suất lớn nhưng chi phí mua máy thì gấp 3 – 5 lần so với máy ép dầu bán công nghiệp, vì vậy nếu bạn mới bắt đầu hãy chọn loại máy ép dầu bán công nghiệp chi phí ban đầu sẽ thấp hơn rất nhiều, bạn sẽ tránh được rủi ro nếu công việc không thuận lợi, sau khi đã kinh doanh hiệu quả có lãi xuất mới nên đầu tư tiếp.

1kg lạc ép được bao nhiêu dầu ?

Để kinh doanh dầu lạc, bạn cần biết tỷ lệ dầu có trong lạc là bao nhiên để có thể tính giá bán, lãi bao nhiêu, sau đây là tỷ lệ dầu có trong lạc có thể ép ra. Tỷ lệ dầu có trong lạc là 4,5 – 0,5%, tương đương 1kg lạc ép được khoảng 0.45 – 0.5 lít dầu, như vậy 2kg lạc sẽ ép được khoảng 1 lít dầu. Vậy 10kg lạc sẽ ép được khoảng 5 lít dầu. Tỷ lệ này là tính từ lạc đẹp, nếu lạc kẹ, mốc, mọc mầm hay lạc lai sẽ không đạt được tỷ lệ này, và tỷ lệ dầu nhiều hay ít cũng tùy thuộc vào giống lạc. Xem thêm : Giống lạc tốt tỷ lệ dầu cao

Dầu lạc bao nhiêu tiền 1 lít ?

Giá nguyên liệu: Giá của lạc nhân còn phụ thuộc vào giống lạc, vùng miền và có giá giao động từ 40 – 55.000đ / kg. Vậy 1 lít dầu ép ra chưa tính công cũng có giá từ 80 – 110.000đ rồi, vì vậy nguyên liệu sẽ quyết định giá bán ra, và lãi xuất.

Bao Nhieu Tien 1 Lit Dau Lac

Giá dầu lạc: Nếu là dầu đóng chai chưa có thương hiệu, thường bán với giá 100.000đ – 110.000đ/ lít các thương hiệu thường bán với giá khoảng 135 – 145.000đ / lít như thương hiệu Dầu lạc TV, Dầu lạc phong nha, Dầu lạc Vân Tú…Bao Nhieu Tien 1 Lit Dau Lac

Lãi xuất : Nếu so với nguyên liệu đầu vào thì mỗi lít dầu chưa có thương hiệu cũng chỉ lãi khoảng 20 – 30.000đ, còn các loại dầu đã có thương hiệu thì lãi có thể 30 – 40.000đ nhưng phải chi phí cho quảng cáo, hay cửa hàng, vận chuyển, chiết khấu cho cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên bù lại thì số lượng bán lớn gấp hàng trăm, hàng nghìn lần so với cách bán thông thường là tự ép và tự bán.

Dầu lạc nguyên chất để được bao lâu ?

Để bảo quản dầu lạc, dầu vừng nguyên chất bạn chỉ cần cho vào chai kín, không dính tạp chất là có thể để được ít nhất 6 tháng ở điều kiện nhiệt độ bình thường, nếu để ở ngăn mát tủ lạnh sẽ để được lâu hơn khoảng 1 năm (12 tháng), nhiệt độ đông của dầu lạc là dưới 3 độ C. Đây là điều kiện khá thuận lợi để kinh doanh dầu lạc.

Giới thiệu máy ép dầu thực vật bán công nghiệp

máy ép dầu thực vật

Máy ép dầu thực vật của công ty Bình Quân sản xuất 100% tại công ty, máy có công suất ép khoảng 15 – 20kg 1 giờ, sử dụng công nghệ nghiền ép và tách dầu bằng nhiệt độ, máy dễ sử dụng có bánh xe di chuyển phù hợp làm dịch vụ ép dầu thuê, và các cơ sở nhỏ mới bắt đầu khởi nghiệp với chi phí ban đầu thấp. Máy được bảo hành 6 tháng và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật sử dụng máy trọn đời.

Mọi chi tiết và video thử máy ép dầu xem tại đây: https://binhquan.com.vn/may-ep-dau-lac

Máy lọc dầu thực vật

Để sản xuất hay làm dịch vụ ép dầu thuê cần phải có máy lọc dầu, thông thường dầu ép ra để khoảng 3 – 5 ngày cặn dầu cũng có thể lắng xuống và gạn lấy phần dầu trong bên trên, tuy nhiên làm kinh doanh thì không thể làm theo cách thông thường như vậy được tốn rất nhiều thời gian, và cần rất nhiều dụng cụ chứa dầu, vì vậy máy lọc dầu là một giải pháp tối ưu nhất để ép dầu số lượng lớn.

 – Máy lọc dầu bằng công nghệ hút chân không : Đây là bộ hút dầu theo máy, có công suất hút khoảng 10 – 15 lít 1 giờ, nếu làm dịch vụ có thể sẽ không đáp ứng được, bạn nên tham khảo máy lọc dầu khí nén bên dưới.

 – Máy lọc dầu bằng công nghệ khí nén: Đây là công nghệ lọc dầu mới, sử dụng áp suất của khí nén dầu qua lưới lọc, máy hoạt động êm và lọc nhanh khoảng 30 – 40 lít dầu 1 giờ. Không bị E như loại máy lọc dầu bằng công nghệ hút chân không, và không kêu như máy lọc dầu ly tâm. Chi tiết và video thử máy lọc dầu xem tại đây : https://binhquan.com.vn/may-loc-dau-thuc-vat-1

máy lọc dầu khí nén
Hình ảnh máy lọc dầu khí nén

 – Máy lọc dầu bằng công nghệ lý tâm: Đây là loại máy lọc dầu công nghệ đã cũ, tuy nhiên nhiều người chưa biết đến công nghệ khí nén vẫn mua để sử dụng, trong khi máy lọc dầu ly tâm có thời gian lọc rất chậm, máy hoạt động gây tiếng ồn cao.

Lời khuyên: Nên mua máy lọc dầu bằng khí nén để công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Giá máy ép dầu thực vật công nghiệp Bình Quân

Giá hiện tại của máy ép dầu bán công nghiêp của công ty Bình Quân có giá là 20tr đồng chưa bao gồm bộ lọc dầu, chưa bao gồm phí vận chuyển. Giá có thể thay đổi theo các lần nâng cấp, sửa đổi vì vậy để có giá chính xác nhất vui lòng truy cập website : https://binhquan.com.vn

Có nên mua máy ép dầu gia đình làm kinh doanh ?

có nên mua máy ép dầu lạc gia đình

Chắc chắn là không rồi, vì máy sản xuất cho mục đích sử dụng ở mức độ dùng cho gia đình, chỉ ép vài lít một tháng, máy chỉ cho phép chạy tối đa khoảng 2 – 5 tiếng mỗi lần, và máy không ép được nguyên liệu cứng như đậu nành, hơn nữa công suất ép chỉ khoảng 2 – 3 hoặc 3 – 5kg 1 giờ, hoàn toàn không phù hợp để làm kinh doanh hay dịch vụ.

Có nên mua máy ép dầu thực vật trung quốc không ?

Câu hỏi này rất khó để trả lời, vì đây là lựa chọn cá nhân. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc với những nhược điểm khi trước khi quyết định mua máy của trung quốc.

Máy trung quốc : Thực chất giá máy ép dầu thực vật trung quốc so với máy ép dầu của công ty Bình Quân thì giá máy của trung quốc đắt hơn vài triệu so với cùng công suất mẫu mã. Mua hàng trung quốc có thể sẽ phải đặt hàng, nếu máy trục trặc cần bảo hành sẽ rất khó khăn vì các cửa hàng, đại lý chỉ bán không thể hỗ trợ tốt được. Trường hợp xấu cần phải thay thế thì không có đồ để thay, hoặc có cũng sẽ phải đặt từ trung quốc có thể mất cả tháng trời mới sửa được máy.

Máy ép dầu thực vật Bình Quân: 100% sản xuất tại công ty, bảo hành 6 tháng, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chọn đời. Nếu cần phải thay thế bất kỳ bộ phận nào của máy công ty đều sẵn có.

Có nên mua máy ép dầu lạc thủy lực không ?

máy ép dầu thủy lực

Công nghệ ép dầu thủy lực là công nghệ của nhiều năm trước đây, hiện nay các loại máy ép dầu đều chỉ có 1 công đoạn để ép thành dầu, so với công nghệ ép dầu thủy lực thì máy hiện nay nhanh hơn rất nhiều. Để ép dầu bằng máy thủy lực cần phải qua nhiều công đoạn sơ chế nguyên liệu như nghiền nhỏ, cho vào hấp chín, nếu trong khi hấp để lại hơi nước khi ép dầu thì dầu sẽ có nước, rất dễ hỏng dầu, hơn nữa tốn nguyên liệu để hấp dầu trong khoảng 1 tiếng rưỡi (hấp trong khoảng 90 phút). Còn có nên mua hay không thì tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Đặt mua máy ép dầu thực vật của công ty Bình Quân

Để đặt máy ép dầu lạc quý khách vui lòng truy cập website : https://binhquan.com.vn

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự