mở tài khoản ngân hàng MB online

Cách lên đồ violet mạnh nhất game liên quân mobile, đi rừng, solo


Cách lên đồ violet không khó lắm, tuy nhiên bạn cần hiểu dõ về khả năng ra đòn của violet để tăng sức mạnh đúng cách, đối với violet thì chúng ta thường thấy khả năng cho đối thủ lên bảng đếm số rất nhanh và bất ngờ đó chính là khả năng chí mạng cao, như vậy chúng ta hãy cùng nhau tăng khả năng sát thương và chí mạng tăng cao sẽ khiến đối thủ phải tránh xa mỗi khi nhìn thấy violet…

violet

 

Violet là một tay súng quả cảm, cô luôn tiên phong trong cuộc tấn công, và thường lao đến bất ngờ khiến kẻ địch không kịp trở tay đây chính là lợi thế lớn nhất của violet, kết hợp với khả năng sát thương chí mạng thì đối thủ phải lên bảng đếm số là chuyện thường, sau đây là cách lên đồ (Trang bị) lên bảng ngọc cho xạ thủ violet tăng tối đa sức mạnh tiềm tàng còn chưa được kích hoạt.

Hướng dẫn cách lên đồ cho violet vừa trâu vừa thấm

cách lên đồ violet

Cách lên đồ violet đi rừng leo rank an toàn, có dame và tank, thủ luôn, bắn thấm hơn giữ nguyên sức mạnh của viloet sau lần cập nhật đã không còn mạnh như trước, vì vậy cách lên đồ này sẽ đảm bảo violet có thể cân team. Cho dù cách lên đồ mạnh đến mấy thì lối chơi violet chuẩn nhất vẫn là vị trí vòng ngoài, không nên áp sát trực tiếp với đối thủ, chỉ lăn lộn ở vòng ngoài đảm bảo bạn sẽ xanh từ đầu trận đến cuối trận, vì mình chỉ là AD thôi.

Kiếm truy hồnKiếm truy hồn (Giá 1750 vàng)
Giúp violet tăng +60 công vật lý, và +6% hút máu, + 15% giảm hồi chiêu nội tại duy nhất, tăng thêm 30% sát thương lên quái rừng +35% kinh nghiệm, tiêu diệt 1 quái rừng sẽ tăng thêm +3 công vật lý, tối đa 15 lần. Linh thú : Chiêu thức kế tiếp gây 300 + cấp tướng *20 (sát thương phép). Đây là trang bị hỗ trợ violet đi rừng hiệu quả.
giày hộ vệ lên đồ liên quânGiày hộ vệ (giá 700 vàng)
Giúp violet tăng +110 gáp, +60 tốc chạy, giảm thêm 15% sát thương vật lý. Nội tại duy nhất. Đây là trang bị hỗ trợ tăng giáp và tốc chạy cho violet di chuyển nhanh hơn.
thánh kiếm trang bị liên quânThánh kiếm (Giá 2120 vàng)
Trang bị giúp Violet tăng +90 công vật lý, +25% tỷ lệ chí mạng, +50% sát thương chí mạng sử dụng nội tại duy nhất. Đây là trang bị giúp Violet hạ nhanh đối thủ.
thường xuyên pháThường xuyên phá (Giá 2020 vàng)
Trang bị giúp Violet tăng +110 công vật lý, +10% tốc chạy khi rời giao tranh, tăng 100 + cấp tướng 10 chỉ số xuyên giáp. Giúp violet tăng công và tỷ lệ xuyên giáp.
áo choàng băng giáÁo choàng băng giá (Giá 1970 vàng)
Giúp Violet giảm +10% hồi chiêu, +200 giáp, +800 máu, đòn đánh kế tiếp gây thêm 150 sát thương vật lý (cộng thêm +20 mỗi cấp tướng) kèm theo làm chậm tốc chạy 30%, 3 giây hồi chiêu. Nội tại duy nhất.
nanh fenrir trang bị liên quânNanh fenrir (Giá 2950 vàng)
Giúp Violet +200 công vật lý, Nếu máu của đối thủ dưới 50% sẽ phải chịu thêm 30% sát thương. Nội tại duy nhất.

Ngoài ra bạn cũng nên bổ xung thêm bảng ngọc để thêm các thuộc tính cho Violet.

Cách lên bảng ngọc Violet hiệu quả nhất Liên Quân Mobile

lên bảng ngọc violetĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG
Tốc đánh +1.6%
Tỷ lệ chí mạng +0.5%
bảng ngọc violetTÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY
Công vật lý +1.6
Tốc chạy +1%
bảng ngọc violetLỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP
Công vật lý +0.9
Xuyên giáp +6.4

Mỗi viên ngọc cấp 3 bạn sẽ phải mua bằng 2000 vàng, vàng này là sau mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được, 1 đến 200 vàng, vàng này bạn có thể dùng để mua tướng, hoặc mua ngọc để tăng thêm sức mạnh cho 1 nhóm tướng mà bạn thích chơi, như chuyên ad (phép), hay chuyên xạ thủ… sẽ mua theo hướng các tướng cần thêm các thuộc tính. Bạn có thể mua nhiều viên cùng thuộc tính, để công được nhiều sức mạnh nhất.

Cách lên đồ cho Violet trên đây là chuẩn nhất để đi rừng, dễ dàng cân team, và MVP. Ngoài ra còn rất nhiều cách lên đồ cho xạ thủ Violet, bạn có thể tham khảo thêm dưới đây.

Hướng dẫn cách cài đặt trang bị mặc định cho Violet.

 

Một số tướng khắc tinh của Violet : Veera  – Nữ Hoàng Bóng Đêm, Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét, Zephys  – Lãnh Chúa Bất Tử và một số tướng cơ động khác, khi đối đầu bạn có thể sẽ phải té nhanh.

Top 10 cách lên đồ Violet sử dụng nhiều nhất

5/5 - (1 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948