Nông Nghiệp

Vì sao nên mua máy vặt lông gà Bình Quân thay vì máy trung quốc

English

Khi mua hàng online mọi người thường rất phân vân làm sao để chọn được một nơi bán hàng uy tín chất lượng đúng như quảng cáo, đúng giá đúng chất lượng. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra những nơi bán hàng online uy tín.

Tìm tên công ty xem có đúng là đã thành lập công ty chưa. Các bạn vào google.com nhập tìm “Công ty Bình Quân” truy cập website xem thông tin địa chỉ. Tiếp theo là xác định công ty có tồn tại hay không bằng cách tìm “Mã số thuể công ty Bình Quân” để tra cứu thông tin của công ty.

công ty bình quân

Như vậy là công ty đã được đăng ký với cơ quan nhà nước, đảm bảo công ty là có thật.

Giới thiệu về công ty Bình Quân là một công ty cơ khí chế tạo máy móc nông nghiệp, máy công nghiệp, máy chế biến thực phẩm. Qua nhiều năm công ty đã có hàng trăm đại lý trên toàn quốc, hiện nay công ty mở rộng quảng bá thương hiệu online, cam kết bán hàng đúng giá, đúng chất lượng như bán trực tiếp tại công ty. Nếu quý khách ở gần, ở xa có thời gian vui lòng đến trực tiếp công ty để thử máy, mua máy trực tiếp tại công ty.

Giới thiệu máy chuyên vặt lông gà giá rẻ Bình Quân

Máy được thiết kế chuyên để vặt lông các loại gia cầm như gà, vịt, ngan, ngỗng, chim cút … ngoài ra máy cũng có thể vặt lông chó mèo, tuy nhiên cần máy có kích thước lớn hơn, máy thường dùng để vặt lông chó là máy có đường kính lớn loại đường kính 60cm, hoặc loại đường kính 80cm.

Máy làm bằng inox 304 chống gỉ tốt, chống rung lắc khi sử dụng.

Máy gồm 3 kích thước.

Loại F50 đường kính là 50cm

Loại F55 là loại 55cm

Loại F60 có đường kính 60cm

Vì sao nên mua máy vặt lông gà Bình Quân ?

máy vặt lông gà

– Máy được sản xuất 100% bằng inox 304 bằng công nghệ hiện đại.

– Máy được kiểm tra trước khi xuất xưởng.

– Cam kết máy đúng như hình chụp, và video thử máy

– Động cơ toàn phát 100% bằng dây đồng.

– Bảo hành 6 tháng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

– Độ bền của máy 5 – 6 năm

– Máy sản xuất tại Việt Nam có giá thành rẻ

– Các núm được làm bằng cao su tự nhiên

Vì sao không nên trọn máy vặt lông gà của trung quốc

– Giá rẻ đi kèm với chất lượng kém

– Sử dụng inox kém chất lượng, dễ bị gỉ set

– Mô tơ tàu không đảm bảo chất lượng,

Tuy là các loại máy trung quốc thường xuất hiện trước, nhưng chất lượng thường không được bền. Hiện nay các công ty cơ khí chế tạo trong nước đã đầu tư các loại máy móc hiện đại để có thể bắt kịp công nghệ các nước khác, chế tạo ra các loại máy tương tự và có giá rẻ hơn các loại máy từ trung, chất lượng đảm bảo hơn, có tính xây dựng thương hiệu vì vậy các công ty luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu.

Hàng Việt Nam đang gia tăng sức cạnh tranh để loại bỏ hàng trung quốc, vì vậy sẽ rất có lợi cho người tiêu dùng, mua được hàng giá rẻ và chất lượng. Vì vậy nếu bạn đang muốn mua một cái máy chuyên vặt lông gà, vịt thì công ty Bình Quân luôn sẵn sàng mang đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất.

Chi tiết và video thử máy vặt lông gà vịt chó mèo tại đây : https://binhquan.com.vn/may-vat-long-ga-vit

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận