Nông Nghiệp

Bán máy nhổ lông gà vịt giá rẻ làm vịt quay, nhà hàng, vặt thuê.

English

Gà vịt là một trong số các món bình dân và được ưa thích, bất kỳ đám cưới nào cũng thấy có món thịt gà, hàng ngày tại các khu chợ, vỉa hè bạn cũng sẽ bắt gặp các lò quay vịt, ngan rất tấp nập khách chờ mua những con vịt quay thơm phức, đây làm dịch vụ quay vịt sẵn cho các bữa ăn tối.

Cuộc sống bận rộn thường sử dụng các đồ ăn làm sẵn, vì vậy các lò vịt quay làm ăn rất khấm khá, mỗi con trừ chi phí cũng lãi 60 – 70 nghìn đồng 1 con, mỗi ngày bán tầm 2 – 30 con thu về cả triệu đồng là chuyện bình thường.

Mỗi người đều có bí quyết riêng để làm ăn, vì vậy bán được càng nhiều bạn nghĩ họ càng vất vả để vặt cả đống vịt như vậy chắc phải mất cả ngày để chuẩn bị, không đâu họ chỉ cần mua một cái máy nhổ lông gà vịt là đủ làm vài chục con vịt chỉ trong 30 – 40 phút là xong.

Nếu bạn chưa có việc làm thì đây cũng là một cách kiếm mỗi tháng 1 – 2 chục triệu mà không cần đầu tư quá nhiều vốn, để đầu tư một lò quay vịt chắc cũng chưa đến 20 triệu, mà 1 – 2 tháng là thu hồi lại vốn ngay.

Giới thiệu máy nhổ lông gà vịt siêu tốc Bình Quân

Máy nhổ lông giúp bạn nhanh chóng vặt hết lông của vịt chỉ khoảng 3 – 40 giây là xong, mỗi ngày bạn bán được vài chục con thì chỉ cần sử dụng máy chuyên nhổ lông này thì chỉ mất vài chục phút.

Máy thiết kế bằng inox chống gỉ, độ bền lên đến 5 – 6 năm, sử dụng động cơ toàn phát 100% dây đồng. Máy thiết kế khoa học chống rung lắc, các núm cao su được làm bằng cao su tự nhiên chống mòn, chống gãy, miết sạch lông mà không làm trầy da.

Máy chia ra 3 loại, theo 3 kích thước khác nhau.

máy vặt lông gà

Loại nhỏ : Đường kính 50cm (F50) vặt 1 – 2 con gà, vịt / mẻ

Loại thường: Đường kính 55cm (F55) vặt 2 – 3 con gà, vịt / mẻ

Loại to : Đường kính 60cm (F60) vặt 3 – 4 con gà, vịt / mẻ

Tham khảo giá: Máy vặt lông gà

Video thử máy nhổ lông vịt

Vì sao nên mua máy nhổ lông gà vịt ?

Bạn đã từng ngồi vặt lông gà, vịt chưa, chắc chắn bạn sẽ thấy rất mỏi lưng, thâm chí đâu lưng. Nếu làm dịch vụ nhà hàng, làm dịch vụ quy vịt thuê thì bạn sẽ phải làm lông vài chục con, nếu làm bằng tay có thể phải mất cả ngày để ngồi vặt lông.

Giải pháp đơn giản nhất chính là mua ngay một cái máy vặt chuyên vặt lông về, mỗi con chỉ quay mất vài chục giây, cứ cho là mỗi phút một con. Mỗi ngày bạn cần làm 20 – 30 con thì chỉ mất có nửa tiếng đồng hồ là đã vặt xong, chìn cần nhặt lại tý là xong.

Mua máy vặt lông ở đâu uy tín, giá rẻ ?

Hiện này trên thị trường có rất nhiều loại máy vặt lông với nhiều kiểu dáng và mẫu mã thường xuất xứ từ trung quốc, vậy nên lựa chọn được một nơi để mua hàng chính hãng, sản xuất tại Việt Nam cũng không phải là quá khó, học viện sẽ giúp quý khách lựa chọn một công ty uy tín.

Xin giới thiệu công ty Bình Quân, đã có nhiều năm kinh nghiệm chế tạo các loại máy nông nghiệp, đây là một đơn vị uy tín đã có thương hiệu, và hàng trăm đại lý trên toàn quốc.

Quý khách có thể truy cập website của công ty : https://binhquan.com.vn/may-vat-long-ga-vit để xem thêm các sản phẩm của công ty chế tạo.

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận