mở tài khoản ngân hàng MB online

Những lỗi SEO Onpage cần tránh để website tối ưu tốt nhất


Tối ưu hóa website với SEO Onpage là điều cần thiết. Thế nhưng, khi thực hiện kỹ thuật này trên website, có những lỗi cơ bản mà nhiều người thường mắc phải làm ảnh hưởng đến trang web. Để biết được đâu là những lỗi cơ bản cần tránh khi thực hiện kỹ thuật này, mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

5 Steps To Getting Your SEO Content Right - DMG - Digital Marketing Group

Khi SEO Onpage có nhiều lỗi cơ bản mà mọi người cần tránh

Lỗi tốc độ tải trang chậm khi SEO Onpage

Khi truy cập vào một trang web có tốc độ tải trang chậm, người dùng sẽ nhanh chóng thoát khỏi. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến xếp hạng của Google trên công cụ tìm kiếm từ trải nghiệm người dùng thấp.

Vì thế, khi SEO Onpage cần phải lưu ý đến tốc độ tải trang dưới 3 giây. Các lỗi thường gặp khi thực hiện kỹ thuật này làm chậm tốc độ trang như: không tối ưu hóa kích thước hình ảnh, mã web viết chưa chuẩn, tạo ra nhiều plugins, javascript nặng.

Không tối ưu hiển thị trên thiết bị di động khi SEO Onpage

Panduan Lengkap Cara Optimasi Website Bisnis dengan SEO

Không tối ưu hiển thị trên di động khi SEO Onpage sẽ gây ảnh hưởng lớn

Trải nghiệm người dùng là yếu tố rất quan trọng trong quá trình xếp hạng website. Những thuật toán của Google sẽ xem xét và đánh giá web thông qua phiên bản dành cho thiết bị di động. Do đó, các dịch vụ SEO website cũng chú trọng đến điều này để tăng hiệu quả.

Nhiều người thường chú trọng cho các trải nghiệm trên desktop hơn và vô tình quên đi việc tối ưu trên thiết bị di động. Tuy nhiên, hiện nay việc sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm thông tin là rất lớn. Do đó, khi SEO Onpage cần chú ý đến vấn đề này để tăng trải nghiệm người dùng.

Không xây dựng mạng lưới liên kết nội bộ khi SEO Onpage

Tại sao SEO OnPage quan trọng?

Lỗi không xây dựng internal link rất phổ biến khi SEO Onpage

Internal link là một mạng lưới liên kết nội bộ trên website rất quan trọng và cần thiết khi thực hiện các chiến dịch SEO. Với những trang web ít nội dung hoặc nội dung không liên quan thường có lượng liên kết nội bộ thấp.

Với việc xây dựng mạng lưới liên kết nội bộ chất lượng, giúp Google hiểu về trang web đó. Khi website có được yếu tố này sẽ xây dựng cấu trúc phân tầng, cải thiện thứ hạng từ khóa và khi một keyword lên xu hướng sẽ kéo các keyword khác lên theo.

Thế nhưng, nhiều người khi thực hiện kỹ thuật SEO Onpage thường quên xây dựng mạng lưới liên kết nội bộ. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến thứ hạng trang web cũng như khiến cho chiến dịch này thực hiện không mang lại hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm dịch vụ SEO website uy tín, hãy lựa chọn On Digitals để lựa chọn các dịch vụ phù hợp.

 

5/5 - (1 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948