mở tài khoản ngân hàng MB online

Nokia 1280 không nhận sim đã làm ok | 1280 khong nhan sim


Nokia 1280 không nhận sim, khách mang đến không nhận sim, kiểm tra chân sim vẫn đẹp không bị kẹt chân sim, lắp thử sim khác mới đẹp cũng không nhận. Vệ sinh chân sim cũng ko được. Mở máy làm phần cứng. Trước tiên gỡ con tụ như trong hình xem ok không. Trước khi câu theo hình thì đo mạch theo như hình sẽ tiếp kiệm được thời gian, thường thì chỉ đứt 1 đến 2 đường chứ không cần câu hết như hình nhé, đo em nào đứt thì câu 1 dây là xong.

Nokia 1280 Khong Nhan SimNếu câu theo hình mà em 1280 vẫn không nhận sim thì kiểm tra xem các em trong hình có em nào gỉ chân không hoặc đen đầu thiếc thì có thể bị gỉ ngầm cần thay thế. 1280 khong nhan sim cũng đơn giản đúng không. Bệnh này chủ yếu do dính nước hoặc dùng lâu ngày ẩm gỉ mạch, chập đứt đường mạch sim. Đây chỉ là một cách sửa 1280 không nhận sim. Nếu cách này không được có lẽ sẽ phải làm em U. Hoặc đứt mạch từ CPU đến các chân trong hình

Khay cài sim 1280 bị hỏng, không đàn hồi được.

Một số nguyên nhân gây ra tình trạng không nhận sim của điện thoại cũng có thể do các chân đồng tiếp xúc quá kém, cộng với các chân tiếp xúc của sim bị cong, lõm vào trong dẫn đến 1 chân nào đó không tiếp xúc mới nhau nên sẽ không nhận sim, có thể thay thế khay sim trên điện thoại để đảm bảo tiếp xúc tốt nhất.

Một số trường hợp bị rơi nước lâu ngày, các chân mạch bị hà, mòn cả mạch dẫn sẽ rất khó để khắc phục, hoặc khắc phục một vài hôm sau lại bị lại.

Chúc bạn thành công !

3.2/5 - (4 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948