Game liên quân mobile

Top 5 tướng chơi solo không cần mana trong game liên quân mobile

English

Khi chơi liên quân ở chế độ solo là chỉ có một mình bạn, nếu hết mana không ra được tuyệt chiêu có thể bạn sẽ dễ dàng bị hạ, và khi bị hạ thì đối phương dễ dàng đẩy lính phá trụ, càng về sau thì thời gian hồi sinh càng lâu hơn, cơ hội chiến thắng của đối phương là rất cao, vì vậy bạn thường xuyên thích chơi xolo thì nên chọn một trong 5 tướng sau, không cần mana để sử dụng tuyệt chiêu để có thể bám trụ lâu hơn, cơ hội thắng sẽ rất cao.

Top 5 tướng chơi solo không cần mana

1 Airi – Ninja Rồng

 

Ưu điểm:

  • Với chiêu “Kiếm Vũ” thì Airi rất cơ động, có thể sử dụng 3 lần mới phải hồi chiêu, vì vậy có thể di chuyển để truy đuổi đối thủ, hoặc có thể thoát thân nếu bị truy đuổi hội đồng. Có thể tham gia bắt lẻ AD, đẩy trụ lẻ rất hợp.
  • Với khả năng đồn sát thương với chiêu Multi “Long Kiếm” kết liễu đối thủ và tẩu thoát nhanh chóng.
  • Ưu điểm lớn nhất là không dùng đến mana, vì vậy không sợ gặp đối thủ mà bị hết mana, như vậy Airi rất thích hợp dùng để chơi Solo 1 – 1, bắt AD, đẩy trụ lẻ. Và thời gian hồi chiêu cũng rất nhanh

Nhược điểm: Tương tự như các tướng sát thủ trong game liên quân thì máu, và khả năng chịu đòng rất kém và Airi cũng vậy, vì vậy chỉ áp sát chớp nhoáng rồi tẩu thoát, không có khả năng chịu đòn nên lưu ý khi tham gia combat tổng sẽ không có lợi thế.

2 Maloch – Ma vương quản ngục

 

Maloch Game Lien Quan

Ưu điểm: Với khả năng chịu đòn tốt thì Maloch chơi tốt ở rất nhiều vị trí, đặc biệt chơi solo cũng là một lợi thế. Khi không cần đến mana, thì Maloch có thể trụ lâu hơn để đeo bám đối thủ đến cùng.

Nhược điểm: Di chuyển chậm, có thể bị tấn công hội đồng.

3 Zuka – Đại sư gấu mèo

 

Zuka Game liên quân

Ưu điểm: Zuka cũng có 1 chiêu tương tự với Airi là lướt đi, nhưng chỉ dùng được 2 lượt, zuka cũng thường đánh kiểu du kích, ập tới bất ngờ làm choáng đối thủ không kịp phản ứng, và không cần mana nên khả năng bắt lẻ và bám đuổi rất tốt.

Nhược điểm: Tương tự các sát thủ trong game liên quân Mobile thì zuka máu rất yếu, khả năng giao tranh tổng kém, không tự hồi máu.

4 Lữ Bố – Vô địch chiến thần

 

lữ bố game liên quân

Ưu điểm: Rất ít các tướng không dùng đến mana trong liên quan mà có khả năng hồi máu, với 2 khả năng đặc biệt này thì khả năng solo đến cùng là một lợi thế. Có khả năng sát thương vật lý rất cao, khả năng chịu đòn và hồi máu giúp Lữ Bố combat tổng rất tốt.

Nhược điểm: Cần lên đồ giáp để tăng khả năng chịu đòn.

5 Ryoma – Kiếm khách tài ba

 

Ryoma Game liên quân

Ưu điểm: Khả năng dồn sát thương rất cao, Ryoma khởi đầu từ kho báu và khi ra khỏi kho báu vẫn mang một sức mạnh khủng khiếp, với khả năng làm choáng và không cần đến mana lên khả năng bám trụ rất tốt. Rất phù hợp để bắt lẻ AD, chơi solo 1 – 1.

Nhược điểm: Ryoma là một sát thủ, vì vậy nhược điểm vẫn là máu thấp

Trên đây là TOP 5 tướng không cần mana phù hợp để chơi solo có khả năng chiến thắng cao, bạn sẽ nâng cao được kỹ năng sinh tồn khi đối mặt với đối thủ. Nếu bạn áp dụng để chơi đấu đội, đấu hạng thì bạn cần phải luyện thêm tinh thần đồng đội, kết hợp hỗ trợ nhau mới mang lại chiến thắng.

Xem thêm : Cách lên đồ Airi, Maloch, Zuka, Lữ Bố, Ryoma (Đang cập nhật)

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận