mở tài khoản ngân hàng MB online

Tư vấn chọn thiết bị phòng tắm Kohler cho phòng tắm nhỏ


Bất cứ gia đình nào cũng mong sở hữu một phòng tắm tiện nghi với đầy đủ thiết bị hiện đại. Bồn cầu Kohler, sen tắm Kohler, chậu lavabo Kohler, bồn tắm Kohler, gương và phụ kiện phòng tắm Kohler…nên lựa chọn sản phẩm nào nếu như không gian tắm của bạn có phần khiêm tốn? Đừng lo lắng và đây là giải pháp chọn thiết bị phòng tắm dành cho bạn!

Cách chọn bồn cầu cho phòng tắm diện tích nhỏ

Bồn cầu là một trong những thiết bị phòng tắm được hãng dành nhiều tâm huyết nhất. Phân loại theo kiểu dáng thiết kế, Kohler có 4 loại bồn cầu gồm: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối; bồn cầu treo tường và bồn cầu đặt sàn. Với những phòng tắm có diện tích nhỏ, gợi ý hoàn hảo cho bạn là bồn cầu 2 khối; bồn cầu treo tường hoặc bồn cầu đặt sàn. Trong đó:

– Bồn cầu 2 khối là thiết kế phổ thông nhất. Mẫu bồn cầu này gồm 2 phần riêng biệt là két nước và thân bồn cầu.

– Bồn cầu treo tường có thiết kế két nước âm tường. Nếu định sử dụng loại bồn cầu này, bạn cần chuẩn bị vị trí lắp đặt từ khi xây dựng phần thô của công trình.

– Bồn cầu đặt sàn không có bộ phận két nước. Nước được lấy trực tiếp nên kích thước được thu nhỏ đáng kể.bồn cầu đặt sàn kohler

Chọn thiết bị phòng tắm khu vực lavabo

Với phòng tắm nhỏ hẹp, bạn nên kết hợp 2 sản phẩm chậu lavabo và gương vào cùng một vị trí. Các loại chậu rửa mặt treo tường sẽ làm mặt sàn thoáng hơn; rộng rãi và dễ vệ sinh hơn. Bạn cũng có thể sử dụng chậu rửa mặt kết hợp với tủ để đồ để có thêm không gian lưu trữ.

Kích thước chậu rửa và gương nên có tỷ lệ hài hòa hợp lý với các thiết bị phòng tắm khác. Những món đồ kích thước quá lớn sẽ trở nên lạc lõng khi đặt trong những phòng tắm có diện tích khiêm tốn.

Chọn thiết bị khu vực tắm

Khu vực tắm chính là nơi giúp chúng ta thư giãn nhất trong không gian tắm của mình. Nếu muốn lắp đặt một chiếc bồn tắm, hãy chọn loại bồn tắm góc. Sen tắm và bồn tắm nên được lắp đặt cùng vị trí để tạo sự tiện lợi khi sử dụng. Các thiết bị khu vực tắm nên đặt sát tường để có thêm không gian tắm. Nếu muốn phân chia khu vực khô – ướt, bạn nên dùng vách kính để tạo độ mở, có thể “ăn gian” không gian khá hiệu quả.

Chọn phụ kiện phòng tắm

Có rất nhiều phụ kiện phòng tắm khác nhau như kệ gương; thanh treo khăn tắm; lô giấy; móc khăn…Không nhất thiết bạn phải mua đầy đủ tất cả các phụ kiện này. Ví dụ khi chọn thanh treo khăn, bạn có thể không cần đến móc tròn treo khăn…Càng nhiều phụ kiện, phòng tắm của bạn càng thêm chật hẹp.thanh treo khắn tắm kohler

Chọn các thiết bị phòng tắm sáng màu

Kohler luôn mang đến sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã của các thiết bị phòng tắm. Các sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau từ trắng sang; đen tuyền đến vàng đồng…Khi chọn thiết bị cho phòng tắm hẹp, bạn nên chọn các sản phẩm sáng màu. Các màu sắc tươi sáng sẽ phản xạ ánh sáng tốt hơn; mang đến cảm giác không gian rộng rãi hơn các gam màu tối.

Nếu vẫn lúng túng không biết chọn thiết bị cho phòng tắm của mình thế nào, hãy đến với showroom gần nhất để được hỗ trợ bạn nhé! Chỉ với vài mẹo nhỏ, bạn có thể lựa chọn những thiết bị phù hợp với phòng tắm nhỏ của mình đúng không nào? Với Kohler, những phòng tắm nhỏ hẹp vẫn có thể trở nên đầy đủ và tiện nghi hơn bao giờ hết.

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948