mở tài khoản ngân hàng MB online

Tư vấn quy trình phun thuốc diệt muỗi cho quán cà phê


Muỗi xuất hiện mọi lúc mọi nơi vào mùa tháng 4 đến tháng 10 hàng năm. Muỗi mang theo nhiều nguy cơ bùng phát các dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét,…

Nguyên nhân gây ra muỗi và côn trùng gây hại ở quán café.

quán cafe

Quán café là nơi lý tưởng của muỗi và các loài côn trùng gây hại. Thời tiết nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam lại càng tạo điều kiện cho muỗi bùng phát.

 • Quán café ngày nay hướng đến kiểu sân vườn thoáng mát thư thái nhưng lại vô tình tạo điều kiện cho muỗi neo đậu, sinh sôi tại những nơi đọng nước, bụi cây,…
 • Nhiều quán café có thiết kế bằng những hòn non bộ, đài phun nước lại là điều kiện thuận lợi cho loăng quăng phát triển thành muỗi trưởng thành.
 • Nhiều quán café xây dựng ở những nơi cũ kỹ, ẩm thấp,… ấu trùng và loăng quăng phát triển mạnh mẽ tại những khu vực đó.
 • Các loại cây thủy canh đem lại cảm giác mới mẻ tuy nhiên muỗi cũng rất biết tận dụng dung dịch thủy canh đó để phát triển loài của mình.

Bạn có thể áp dụng những biện pháp thủ công diệt muỗi:

 • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ quanh quán café vừa tạo ra một không gian thiện cảm vừa hạn chế được môi trường muỗi có thể phát triển.
 • Sử dụng các loại lưới chống côn trùng hạn chế sự xâm nhập của côn trùng từ ngoài vào bên trong quán.
 • Bạn cũng có thể sử dụng đèn bắt côn trùng để kiểm soát mật độ côn trùng.
 • Kết hợp các loại cây chống muỗi trong khuôn viên quán café.
 • Với những quán có hồ nước Bạn cũng nên sử dụng các loài cá diệt loăng quăng hạn chế sự phát sinh.

 

Sử dụng phương pháp phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại:

phun thuốc diệt muỗi

Bạn cũng có thể cân nhắc đến phương pháp này để đem đến hiệu quả tốt nhất cho không gian quán café. An Sinh Pest Control giới thiệu đến Bạn quy trình phun thuốc muỗi cho quán café đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành khảo sát thực tế.

Bước 2: Đưa ra phương án phù hợp nhất cho từng đối tượng quán café.

Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành diệt muỗi theo phương án.

Phương án chung:

 • Che phủ đồ đạc trong quán nhất là khu vực quầy bar và những nơi có đồ ăn, thức uống.
 • Pha thuốc đúng tỷ lệ, đúng loại thuốc đã trao đổi với khách hàng.
 • Tiến hành phun tồn lưu từng ngóc ngách nhỏ, gầm bản, gầm ghế,… khu vực kỹ thuật viên phát hiện nhiều muỗi tạo hàng rào diệt trừ muỗi lâu dài.
 • Phun không gian dạng sương mù vào toàn bộ diện tích quán và tập trung vào các bụi cây, khóm cây,… phá hủy nơi trú ngụ và tạo hàng rào tồn lưu chống muỗi.
 • Đối với những quán café có non bộ, bể cá, hay đài phun nước, có thể tiến hành thả hóa chất diệt loăng quăng sumilarv đem lại hiệu quả kiểm soát tốt nhất.
 • Thu gọn những tấm vải sạch, tư vấn thời gian cách ly cho khách hàng và kỹ thuật lau dọn.

Bước 4: Tiếp nhận phản hồi chất lượng của khách hàng qua Hotline: 033 633 3366.

Quy trình phun thuốc muỗi An Sinh đã được các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm viết lên. Tất cả đều hướng tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho người sử dụng. Kiểm soát muỗi và côn trùng gây hại cho quán café còn là một cuộc chiến dài. Bạn nên tìm cho mình một nhà cung cấp tin tưởng nhất định kỳ phun thuốc muỗi hàng tháng có thể là hàng tuần để đem lại hiệu quả tốt nhất.

 AN SINH PEST CONTROL mạng lưới rộng khắp Việt Nam khắp Việt Nam với văn phòng chính và 27 chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc. Bạn có thể tìm hiểu chúng tôi qua website: phunthuocmuoi.com có địa chỉ: Số 18/76, An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948