mở tài khoản ngân hàng MB online

Thế Tuấn địa chỉ massage uy tín tại Quy Nhơn


Quy Nhơn một thành phố ven biển xinh đẹp và đang ngày càng phát triển với các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí mọc lên ngày càng nhiều. Và theo đó, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sau những giờ làm việc mệt mõi cùng ra đời nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

dịch vụ massage Quy Nhơn – Thế Tuấn tại địa chỉ 238 Nguyễn Thị Định, TP.Quy Nhơn, Bình Định cũng theo đó hình thành để phục vụ nhu cầu massage thư giản cho quý khách hàng. Nếu có dịp đến với Quy Nhơn đừng bỏ qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Thế Tuấn để có cơ thể khỏe mạnh bạn nhé.!

massage quy nhơn

 

Địa điểm massage hàng đầu tại Quy Nhơn

Là một trong những cơ sở massage sức khỏe đi đầu tại Quy Nhơn. Thế Tuấn tự hào là nơi có dịch vụ xoa bóp, giác hơi lành mạnh giúp loại bỏ căng thẳng, mệt mõi tốt nhất.

Được hình thành hơn 5 năm, Thế Tuấn luôn cố gắn cải thiện dịch vụ hàng ngày cũng như cơ sơ vật chất để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngủ nhân viên kỹ thuật xoa bóp điều được học tại các cơ sở hàng đầu trên cả nước. Vì vậy, chúng tôi tự tin vào dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là tốt nhất hiện nay.

Với hơn 5 năm hoạt động, Thế  Tuấn đã tiếp đón hàng nghìn khách hàng khác nhau từ khách hàng dễ tính đến những khách hàng khó tính nhất điều hài lòng với các dịch vụ mà Thế Tuấn cung cấp. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp gồm có:

  • Xoa bóp, bấm huyệt, massage đá nóng: hỗ trợ điều trị đau lưng, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, đau đầu, giảm căng thẳng, …:
  • Xông hơi thảo dược, thuốc bắc.
  • Chiếu đèn hồng ngoại: giãn cơ, hỗ trợ trong việc  điều trị bệnh  cơ, xương, khớp.
  • Giác hơi: trị các chứng bệnh do hàn gây ra.
  • Chườm đá nóng: Từ xa xưa đá nóng đã được người phương Tây sử dụng để chườm làm giảm đau nhứt cục bộ, do các chấn thương gây ra. Còn người phương Đông lại sử dụng đá nóng như một phương pháp giải độc cho cơ thể.

Tất cả các dịch vụ điều được thực hiện bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm đảm bảo kỹ thuật để giúp chăm sóc sức khỏe khách hàng một cách tốt nhất.

massage

Bên cạnh đó, có thể nói Thế Tuấn là đơn vị cung cấp dịch vụ massage chắm sóc sức khỏe với giá tốt nhất tại Quy Nhơn. Chỉ với 80.000đ / giờ bạn đã được các chuyên viên xoa bóp, bấm huyệt giúp giải mõi một cách hiệu quả nhất.

Đến với Quy Nhơn,  bạn đừng quên giành thời gian ghé Thế Tuấn để được chúng tôi tư vấn chăm sóc sức khỏe cũng như có cơ hội sử dụng các dịch vụ massage chăm sóc sức khỏe mà chúng tôi cung cấp.

Với phương châm hoạt động “khỏe cho khách là cách của chúng tôi” Thế Tuấn luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên trên hết. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé.!

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948