Chơi game hay

Võ lâm quần hiệp – Game kiếm hiệp offline Việt hóa có cốt truyện hấp dẫn

English

Võ Lâm Quần Hiệp (Tale of Wuxia) là tựa game offline kiếm hiệp có cốt truyện hấp dẫn hàng đầu cho PC, game lột tả lại những gì mà chúng ta được thấy trong các bộ phim kiếm hiệp Kim Dung. Tựa game nói về cốt truyện của 2 tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng: Tiếu ngạo giang hồ và Bích Huyết kiếm do đó đem lại nhiều trải nghiệm chân thật và nguyên gốc cho những người yêu game offline và tiểu thuyết kiếm hiệp.

Khi bắt đầu chơi Võ Lâm Quần Hiệp, bạn sẽ khá bất ngờ ở cách chơi game khá mới lạ, là một tựa game nhập vai góc nhìn thứ 3 có cốt truyện rõ ràng nhưng lại khác với các game phương tây trước đây đã từng chơi. Đây là một tựa game có cốt truyện phương đông bên cạnh đó còn có cả ban Việt hóa khiến cho mọi thứ gần gũi và đơn giản hơn với chúng ta. Bạn sẽ được bắt đầu ở thung lũng Tiêu Dao và sau đó là được khám phá khắp Trung nguyên rộng lớn trong thời kì võ hiệp tranh bá.

Cốt truyện chính của game là 2 bộ truyện nổi tiếng

Tiếu Ngạo Giang Hồ và Bích Huyết kiếm. Gồm các nhân vật trứ danh của thời đại như: Bắc Cái, Trương Tam Phong, Đông Phương Bất bại cùng các vũ khí lợi hại như: Đả cẩu bổng, Đồ long đao, Ỷ thiên kiếm, Kim thêu … bên cạnh đó là các bộ bí kíp võ học: Giáng Long thập bát chưởng, Tiêu dao du, Quỳ Hoa bảo điển, Thái cực quyền, …

Lúc vào game, bạn sẽ được học nội căn môn phái, sau đó được chọn môn phái và học bí kíp võ công. Bạn sẽ phải trải qua các công việc nhỏ nhặt khi bước vào môn phái như làm việc nhà, phụ giúp sư phụ, các sư huynh để lấy lòng của họ và tăng sức mạnh của bản thân. Được dựa trên các môn phái sử dụng ba lại vũ khí chính: đao, kiếm, quyền. Các bạn được phép nâng cấp võ học, rẽ nhánh võ công để học được côn, cước, quạt, chỉ và các nội công khác giống như trong các câu chuyện, bộ phim mà bạn đã từng biết.

Việc chính bạn cần làm trong game là làm nhiệm vụ giống hầu hết các game kiếm hiệp khác, hoàn thành nhiệm vụ để tăng sức mạnh, tăng võ học, tiến tới tuyệt đỉnh công phu.Đây là game có lối chơi khá mới và khác biệt nên có lẽ phải mất thời gian để bạn làm quen với nó.  Để làm tốt điều này các bạn cần hiểu rõ hệ thống kĩ năng bị động và chủ động của tựa game.

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận