mở tài khoản ngân hàng MB online

Windows update blocker – Phần mềm chặn windows cập nhật win 10, win 8, win 7, win xp


Windows update blocker là phần mềm chặn windows cập nhật lên phiên bản mới. Phần mềm cực kỳ dễ sử dụng, không cần phải chặn thủ công, bạn có thể tắt hoàn toàn tính năng tự động update windows. Phần mềm có chức năng tắt / mở chức năng update windows, cực đơn giản. Phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về bên dưới.

Vì sao nên chặn windows tự động cập nhật. Tính năng cập nhật win rất tốt cho máy tính, với các bản cập nhật vá lỗi, nâng cao bảo mật tuy nhiên vì một số lý do khác mà bạn nên chặn máy tính cập nhật thêm hệ điều hành như bạn đang dùng usb 4G để truy cập mạng, hoặc đơn giản là bạn không muốn thay đổi khi máy tính đang dùng ngon.

Để tắt cập nhật widows bạn chỉ cần tải phần mềm Windows Update Blocker v1.6, và chỉ với một click để tắt, và bạn có thể mở lại khi cần cập nhật, hay một số phần mềm yêu cập mở tính năng cập nhật windows mới có thể cài được thì bạn mở lên là ok.

Windows Update Blocker v1.6

Download Windows Update Blocker v1.6 free

Download : Sever Mega | Sever google drive

(Hỗ trợ : Windows 10, win 8, win 7, win xp)

Nếu bạn đang dùng windows 10 64bit thì bạn mở file : Wub_x64.exe và nếu bạn dùng win 10 32bit thì mở file có tên Wub.exe và sử dụng. 

Hướng dẫn cách chặn windows update (Cập nhật) và cách mở lại tính năng windows update.

  • Để tắt windows update bạn mở phần mềm, tích chọn vào Disable Update > và bấm Apply Now để áp dụng. 

Khi đăng tắt cập nhập windows thành công thì phần mềm sẽ báo hình chiếc khiên màu đỏ với dấu X.

Windows Update Blocker v1.6

(Đã tắt cập nhật)

Để mở lại tính năng cập nhật windows khi cần, bạn làm như sau.

Tích chọn Enable Update > Apply Now

mở cập nhật windows

Khi bạn mở chặn update thành công thì phần mềm sẽ hiện tích xanh.

Vậy là bạn đã tắt mở cập nhật windows với chỉ một click đã vô hiệu hóa tính năng update windows trong Services mà không cần phải sử dụng bất kỳ hướng dẫn nào.

Có rất nhiều cách để chặn windows cập nhật, tuy nhiên khi dùng phần mềm Windows Update Blocker là cách đơn giản, hiệu quả và chính xác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948