mở tài khoản ngân hàng MB online

Xưởng In Bao Bì Số Lượng Ít Tại TPHCM Giá Rẻ, Uy Tín


Bạn đang không biết tìm đơn vị xưởng nào nhận in bao bì số lượng ít theo yêu cầu với chất lượng tốt tại TPHCM? Vậy thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết này mà chúng tôi chia sẻ để tiện lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu của bên mình nhé.

1. Muốn in bao bì số lượng ít thì phải làm gì?

Nhiều trường hợp cá nhân, doanh nghiệp cần in bao bì số lượng ít để đựng hàng hóa. Điều mà bạn quan tâm đầu tiên đó chính là tìm được đơn vị nhận công việc này.

Hiện nay thì đa phần các công ty in ấn quy mô thường nhận các đơn hàng lớn, việc nhận hợp đồng in ít hàng hoá bởi vì thực tế mang lại ít lợi nhuận. Hơn nữa, công ty đó vẫn phải áp dụng chát liệu, kỹ thuật in hiện đại, đáp ứng yêu cầu cần thiết nên mất công sức.

In bao bì số lượng ít cần tìm được đối tác tốt

Do đó, bạn cần tìm các công ty sẵn lòng, vui vẻ nhận công việc này, ví dụ các công ty nhỏ, mới thành lập. Họ có ít đơn hàng hoặc đang mở rộng thương hiệu nên thường sẽ nhận tất cả đơn hàng với số lượng ít hay nhiều. Đồng thời với đó, họ cũng nhận mức giá phải chăng dành cho bạn kể cả khi in ít bao bì.

=> Xem thêm: 10 Mẫu In Bao Bì Zipper Bạc Đẹp, Giá Rẻ Nhất

2. Công nghệ in ít bao bì

Thông thường khi in số lượng ít bao bì thì công nghệ mà các đơn vị sử dụng sẽ là in lụa. Gia công hình thức này đáp ứng được về chất lượng tương đối tốt mà giá thành rẻ, thời gian in nhanh chóng, linh hoạt.

Công nghệ in lụa bao bì

3. Lựa chọn thiết kế, kích thước và số lượng bao bì

In số lượng ít bao bì thì bạn cũng sẽ đưa con số cụ thể là bao nhiêu để đơn vị nhận in biết mà sản xuất, không thể áng chừng rồi tới lúc không ưng ý lại bất đồng. Thiết kế mẫu túi, kích thước bao bì cũng được nêu ra cụ thể trước khi bắt tay vào in bao bì.

Mọi thứ đều có thỏa thuận từ 2 bên xong xuôi, dù in số lượng ít thì sản phẩm hoàn thiện tới tay cũng cần phải đạt theo yêu cầu, không thể là kích thước khác, lệch màu sắc, sai logo,…

4. In Bao Bì Quốc Minh nhận in bao bì số lượng ít tại TPHCM

Trên thực tế nhiều khách hàng phản ảnh phải mua lại bao bì số lượng ít với giá khá cao khi qua nhiều trung gian. Vì lẽ đó mà bạn nên tìm đến với In Bao Bì Quốc Minh – đơn vị nhận in bao bì số lượng ít với chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

In bao bì số lượng ít tại Công ty In Bao Bì Quốc Minh

Khi đặt in bao bì tại công ty, bạn sẽ nhận được các điều sau

  • Công ty sẽ báo giá gốc không qua trung gian, giá cả rẻ cạnh tranh tốt trên thị trường
  • Có nhận thiết kế bao bì, logo
  • Cam kết chất lượng sản phẩm tốt, đạt chuẩn, đúng số lượng yêu cầu
  • Giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng tận tay khách hàng.
  • Các giao dịch đều có hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Qua nhiều năm hoạt động, công ty luôn đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh, là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị sỉ lẻ bao bì. Với đội ngũ nhân lực dồi dào, máy móc hiện đại, In Bao Bì Quốc Minh luôn khiến cho khách hàng hài lòng nhất có thể.

– THAM KHẢO THÊM: Tổng Hợp Kiến Thức Hữu Ích Về Dịch Vụ In Bao Bì

Trên đây là những điều cần thiết khi bạn muốn in bao bì số lượng ít cần chú ý và nắm được. Bạn sẽ thấy công việc của mình thuận lợi hơn nhiều khi biết được địa chỉ hợp tác uy tín. Một ngày không xa bạn muốn đặt in bao bì ở Công ty In Bao Bì Quốc Minh thì vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn cụ thể nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 44/6k Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM
  • Điện thoại: 0931 31 34 55 – 0931 31 34 77
  • Email: inquocminh@gmail.com.

 

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948