Nông Nghiệp

Địa chỉ bán máy ép dầu lạc đa năng uy tín, Thử máy tại công ty

English

Dầu lạc ngày nay dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi đây là loại dầu sạch không qua sử lý, hay thêm chất bảo quản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất dầu lạc nguyên chất đóng chai, phân phối và quảng bá trên thị trường. Một số thương hiệu có mặt và đang trong quá trình xây dựng thương hiệu như Dầu lạc TV, dầu lạc Phong Nha, dầu lạc Vân Tú và một số thương hiệu khác.

May Ep Dau Lac Cong Nghiep 3

Hầu hết các cơ sở sản xuất dầu thường khởi nghiệp từ dịch vụ ép dầu thuê, sau đó dần phát triển thành cơ sở sản xuất dầu bán trên địa bàn xã, huyện, tỉnh rồi mở rộng quy mô đăng ký thương hiệu, phân phối ra thị trường. Nếu bạn đang muốn kinh doanh dịch vụ ép dầu lạc thuê, hay có ý định mở một cơ sở ép dầu để bán ra thị trường hãy tham khảo địa chỉ chuyên sản xuất máy ép dầu lạc dưới đây.

Địa chỉ bán máy ép dầu lạc đa năng uy tín

Công ty Bình Quân là một công ty cơ khí chế tạo, chuyên ngâm cứu và chế tạo các loại máy móc nông nghiệp, trong đó có máy ép dầu thực vật đa năng máy có thể ép các loại hạt ngũ cốc chứa dầu như lạc (Đậu phộng), vừng, đậu nành (đỗ tương) , gấc để lấy dầu bằng công nghệ nghiền ép tách dầu bằng nhiệt độ.

Máy ép dầu lạc công suất vừa phải khoảng 10 – 20kg lạc 1 giờ, phù hợp với người mới bắt đầu khởi nghiệp làm dịch vụ ép dầu thuê, với công suất này bà con cũng có thể ép dầu để bán cho khách tại các khu chợ, khu vực xung quanh xã.

Quý khách có thể mua tại :

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT BÌNH QUÂN
  • Mã số thuế: 0500566315
  • ĐT: 094.887.3322 – 02433.74.74.74
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp – Đường la Thành,Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Quý khách có thể đến trực tiếp công ty để xem và thử máy trực tiếp, rất nhiều khách hàng đã đến công ty để thử máy quý khách có thể xem thêm tại kênh youtbe của công ty : Video thử máy

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự