mở tài khoản ngân hàng MB online

Máy ép dầu thực vật đa năng giá rẻ cho người bắt dầu khởi nghiệp


Dầu lạc, hay các loại dầu thực vật hiện nay đã dần thay mỡ động vật, nhu cầu sử dụng các loại dầu ăn liên tục tăng cao trong nhiều năm, đặc biệt vài năm gần đây thì xu hướng sử dụng các loại dầu nguyên chất tăng cao, dầu nguyên chất thường được ép bằng máy ép dầu thực vật đa năng, đa phần là dầu lạc, dầu vừng. Dầu lạc có giá thành rẻ hơn dầu vừng, vì vậy dầu lạc thông dụng hơn, hơn nữa dầu vừng chỉ cho vào sau khi nấu xong, không sử dụng chiên rán được.

Nhu cầu ngày càng lớn, lượng dầu tiêu thụ hàng ngày là rất lớn, vì vậy một số cơ sở đã bắt tay vào sản xuất, tuy nhiên vẫn chưa thể cung cấp rộng dãi vì vậy đây là cơ hội cho những ai vẫn đang có ý định làm dịch vụ ép dầu lạc, kinh doanh dầu lạc sạch, phần phối ra thị trường.

Một số cơ sở như Dầu lạc TV, dầu lạc Phong Nha, dầu lạc

Dau Lac Van Tu

Tất các các cơ sở vấn đang trong thời kỳ phát triển, vẫn còn rất nhiều cơ hội bỏ ngỏ. Một vài khách hàng mua máy ép dầu của công ty đã tiết lộ, riêng làm dịch vụ ép dầu thuê thu nhập cũng trên 20tr 1 tháng, với các cơ sở ép dầu mỗi tháng cũng sản xuất hàng nghìn lít dầu, tuy nhiên thời gian đầu cũng cần phải mua máy công suất vừa phải, chi phí thấp để bắt đầu công việc kinh doanh, sau thời gian khởi nghiệp mới chiếm được thị trường và sản xuất ở quy mô lớn. 

Giới thiệu máy ép dầu thực vật cho người khởi nghiệp

Máy ép dầu thực vật Bình Quân có công suất ép từ 10 – 20kg lạc 1 giờ, máy có giá rẻ khoảng 20tr đồng, đây là khoản tiền đầu tư khá nhỏ để có một máy ép dầu công nghiệp, nếu làm dịch vụ ép dầu thuê thường mở ở các khu chợ, khu đông dân cư sinh sống.

May Ep Dau Lac Da NangCông ty Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà. Mọi chi tiết quý khách vui lòng truy cập website : https://binhquan.com.vn/may-ep-dau-lac

Liên hệ tư vấn và báo giá nhanh : 0948873322 (Thu minh)

Quý khách xem video sử dụng máy ép dầu thực vật

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948