Nông Nghiệp

Kinh nghiệm chọn mua máy ép dầu lạc, vừng đa năng làm kinh doanh

English

Bước vào kinh doanh là bạn phải biết tính toán, tiết kiệm, đầu tiên là mô hình đầu tư ít lời nhiều và sau đó mới mở rộng vốn và thị trường. Kinh doanh dầu lạc cũng vậy bạn cũng cần phải bước những bước đi đầu tiên, để thăm dò thị trường, bạn nên đầu tư ít để tránh được rủi ro khi kinh doanh, sau đây là một số kinh nghiệm chọn mua máy ép dầu thực vật đa năng hợp túi tiền, phù hợp với mô hình khởi nghiệp lĩnh vực dầu thực vật.

Xác định mô hình kinh doanh.

Đầu tiên bạn muốn mua một chiếc máy ép dầu để làm kinh doanh bạn cần phải biết máy ép dầu nào là phù hợp, sau đây là một số loại máy ép dầu lạc có trên thị trường, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về các loại máy ép dầu.

Máy ép dầu thực vật gia đình (Mini)

May Ep Dau Lac Gia Dinh Mini

Máy ép dầu gia đình, là loại máy ép nhỏ, công suất thấp chỉ khoảng 2 – 3kg 1 giờ, loại lớn hơn cũng chỉ khoảng 5 – 6kg 1 giờ, như vậy loại máy ép dầu này không thể sử dụng vào mục đích kinh doanh được. Một nhược điểm nữa là máy không thể ép được nguyên liệu cứng như đậu nành (đỗ tương), thời gian máy chạy tối đa chỉ 5 tiếng liên tục.

Máy ép dầu công nghiệp nhỏ (Bán công nghiệp)

Đây là loại máy ép dầu công nghệ mới, với công suất vừa khoảng 10 – 20kg 1 giờ, máy có giá khá rẻ chỉ hơn 20tr đồng để khởi nghiệp làm dịch vụ ép dầu thuê, ép dầu để bán, phân phối ra thị trường. Mỗi ngày ép tối đa cũng khoảng 300kg lạc (150 lít dầu), nếu phân phối mỗi tháng cũng ép được vài nghìn lít dầu.

máy ép dầu lạc

Một số thương hiệu dầu lạc nguyên chất đã có mặt trên thị trường như Dầu lạc TV, dầu lạc phong nha, dầu lạc Vân tú… Ngoài dầu lạc, còn có dầu vừng, đặc biệt dầu gấc hiện bán trên thị trường chỉ 100ml cũng có giá 150 nghìn đồng. Nếu bạn muốn ép dầu gấc tham khảo tại đây : Cách làm dầu gấc

Với loại máy ép dầu đa năng này bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình rồi, đầu tiên bạn nên đẩy máy ra các khu vực đông người như chợ, ở đây là các bà nội trợ rất phù hợp để mở một cửa hàng kinh doanh dầu lạc sạch nguyên chất, kết hợp với một số đồ khô thành một cửa hàng thực thụ. Khi đã có kinh nghiệm ép dầu, bán dầu có thu nhập tốt thì bắt đầu mở rộng thị trường.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy ép dầu xuất xứ từ trung quốc, để đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành tốt, phụ kiện thay thế tại công ty, bạn nên tham khảo máy ép dầu của công ty Bình Quân.

Chi tiết và video thử máy ép dầu thực vật đa năng Bình Quân xem tại đây : Máy ép dầu thực vật

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự