mở tài khoản ngân hàng MB online

Máy ép dầu lạc công nghiệp và cách khởi nghiệp kinh doanh dầu lạc


Máy ép dầu lạc công nghiệp Bình Quân

Dầu lạc nguyên chất hiện nay vẫn chưa phổ biến bởi giá còn khá cao so với các loại dầu đóng chai bán ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Về giá bán của một lít dầu lạc nguyên chất ép trực tiếp từ lạc có giá dao động từ 90 – 140.000đ / lít vì sao lại có sự chênh lệch về giá như vậy là do nguyên liệu đầu vào là lạc, lạc theo từng vùng sẽ có giá bán khác nhau, vì vậy giá của dầu lạc nguyên chất cũng vậy theo từng vùng. Nếu ở khác khu vực thành phố như Hà nội, Tp HCM, thì giá của 1 lít dầu thường chỉ giao động ở mức 120.000 – 140.000đ và nhu cầu cũng rất lớn, tuy nhiên bạn cần xây dựng một thương hiệu cá nhân, công ty…

May Ep Dau Lac Cong Nghiep 2

Tuy dầu lạc có giá cao nhưng ngày nay con người thường có xu hướng quan tâm đến sức khỏe khi điều kiện kinh tế cho phép, vì vậy giá cả không còn quá quan trọng trong khả năng thu nhập. Vì vậy kinh tế tăng lên thì nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm sạch cũng tăng cao dần, hơn nữa những loại thực phẩm cho nhu cầu hàng ngày là rất lớn, mang đến rất nhiều cơ hội kinh doanh các loại thực phẩm sạch, trong đó sản xuất dầu lạc sạch là một ngành nghề còn khá mới, vì vậy cơ hội mới luôn mang lại thành công nhanh và dễ dàng.

Video thử máy ép dầu lạc đa năng

Dầu lạc thường bán ở đâu ? Làm sao để bán dầu khi ép ra số lượng lớn.

Để kinh doanh dầu lạc bà con cần định hướng đầu ra trước khi kinh doanh, cũng không phải là khó vì nhu cầu sử dụng rất cao, nếu bạn chưa thấy ở khu vực bạn có thì đây chính là cơ hội của bạn. Để kinh doanh dầu lạc bạn chỉ cần đầu tư một chiếc máy ép dầu thực vật đa năng, bước đầu tiên là bạn làm dịch vụ ép dầu thuê ở nhà, gần các khu dân cư đông đúc người qua lại, đến các khu họp chợ, đây chính là nơi mua sắm thực phẩm hàng ngày của người dân.

May Ep Dau Lac Cong Nghiep 3

Để dễ dàng trong việc làm dịch vụ ép dầu, bà con nên đẩy máy ra các khu chợ để giới thiệu, bạn cũng cần đọc thêm các thông tin hữu ích của dầu thực vật, đặc biệt là dầu lạc và dầu vừng để khi có ai thắc mắc có thể trả lời, đây chính là cách chăm sóc khách hàng liên quan đến thực phẩm, đặc biệt tốt cho sức khỏe tim mạch, điều mà khách hàng rất thích, và tin dùng. Khi bạn là một chuyên gia thì họ sẽ rất thích sử dụng dịch vụ của bạn, và thường xuyên sử dụng dầu lạc, và ép dầu từ dịch vụ của bạn.

Khi bạn đã biết cách tư vấn những mặt lợi của dầu lạc thì bạn sẽ dễ dàng ép dầu để sẵn bán, mỗi chai nên đóng khoảng 1 lít, và 2 lít sẽ dễ bán vì mua ít sẽ ít tiền, các bà nội trợ thường chi tiêu theo cách này. Để bán số lượng lớn hơn ra thị trường bạn cũng cần có nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng giá rẻ để ép dầu bán với giá cạnh tranh hoặc đảm bảo lãi xuất. Thường thì để bán số lượng lớn dầu bạn cần xây dựng một thương hiệu, mở chi nhánh như thương hiệu dầu lạc TV, dầu lạc phong nha, dầu lạc vân tú đã làm

Dau Lac Nguyen Chat Van Tu

Làm sao để có nguồn nguyên liệu chất lượng giá rẻ

Một số chuyên gia kinh doanh dầu thực vật thường thu mua các loại nguyên liệu trong mùa thu hoạch sẽ có giá rẻ hơn, 2 là thu mua lại các loại lạc bóc bằng máy bị vỡ, loại này thường rẻ hơn từ 5 – 8.000đ/kg nhưng lạc vỡ thường là loại lạc to nhất, vì vậy lượng dầu cũng cao nhất mà giá lại rẻ chắc chắn sẽ lãi cao.

Nên mua máy ép dầu lạc công nghiệp nào để khởi nghiệp

Trước tiên nói đến vấn đề khởi nghiệp, hầu hết rất nhiều người đã mắc phải bước xe đổ khi bắt đầu khởi nghiệp cứ nghĩ nó dẫ dễ cứ đổ tiền đầu tư là thành công, thu lợi nhuận ngay, phải mua máy thật khủng, mọi thứ phải hoành tráng…

Đừng nóng, khởi nghiệp chính là bạn đang bắt đầu tập đi những bước đi đầu tiên, vì vậy bạn phải thăm dò, hiện nay rất nhiều loại máy ép dầu lạc công nghiệp công suất lớn, nhưng càng lớn thì nhiều tiền, mà tính đế khách thì bạn đã có ai đâu, vì vậy hãy mua một chiếc máy đủ phục vụ một lượng khách nhỏ để bắt đầu khởi nghiệp, khi đã thu được vốn, lợi nhuận rồi bạn sẽ ước tính lượng khách, phát triển sẽ dẫn đến đầu tư máy lớn hơn…

May Ep DauNhư vậy bạn chỉ cần mua loại máy có công suất khoảng 10 – 15kg / giờ, máy có giá khoảng 20tr đồng, đây là loại máy ép công nghiệp nhỏ dành cho các hộ kinh doanh nhỏ, tuy nhỏ nhưng nhiều người kiếm tiền triệu mỗi ngày, chỉ 1 tháng làm việc cũng đã thu hồi được vốn và có lãi rồi, cứ mỗi kg lạc ép thuê cho khách hàng cũng thu được khoảng 10 – 15.000đ / kg. Thường khách hàng sẽ ép khoảng 5 – 10kg 1 lần.

Có nên mua máy ép dầu gia đình làm dịch vụ

Máy ép dầu gia đình là loại máy ép mini, công suất chỉ khoảng 2 – 6kg 1 giờ tùy loại, tuy nhiên máy ép dầu gia đình thường có xuất xứ từ trung quốc, độ bền không cao. Nếu mua làm dịch vụ ép dầu thuê sẽ không nhanh, khách phải chờ lâu, không đáp ứng được lượng khách. Máy có thiết kế nhỏ, yếu không thể ép được đậu nành, thời gian sử dụng chỉ khoảng vài tiếng là phải dừng máy.

Gia May Ep Dau Lac Mini

Nếu xảy ra hỏng hóc sẽ không có phụ kiện để thay thế, đặc biệt trục ép rất nhỏ, nếu lạc cháy sẽ tắc kẹt, dẫn đến cong trục soắn, gãy trục. Như vậy nếu bạn đang có ý định mua máy ép dầu gia đình để làm dịch vụ ép dầu thuê thì bạn nên tham khảo dòng máy ép dầu bán công nghiệp của công ty Bình Quân trước khi quyết định mua máy để khởi nghiệp.

Giới thiệu máy ép dầu lạc công nghiệp đa năng

Máy ép dầu lạc công nghiệp công suất vừa phải, khoảng 10 – 15kg một giờ, với công suất này sẽ có giá khá hợp lý để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh dịch vụ ép dầu thuê, hoặc ép để bán, khi đã có lượng khách nhiều có thể mua thêm máy hoặc nâng cấp thành máy to, tuy nhên thì máy to sẽ nặng hơn khi di chuyển, vì vậy loại máy công suất vừa phù hợp để di chuyển đến các khu trợ để làm việc.

May Ep Dau Lac Cong Nghiep

Máy sử dụng nguồn điện 220v, với thiết kế bánh xe di chuyển và bộ điều chỉnh nhiệt độ cho các loại dầu khác nhau, máy rất dễ sử dụng chỉ cần mở máy, bật nhiệt độ và cho lạc vào để ép, và chờ máy ép xong và bắt đầu lọc dầu bằng bộ phận lọc dầu bằng công nghệ hút chân không.

Một kg lạc ép được bao nhiêu dầu

1kg lạc ép được bao nhiêu dầu, đây là câu hỏi mà nhiều người khi tìm hiểu về công việc kinh doanh dầu lạc thường hỏi, để trả lời câu hỏi này thì bạn xem bảng thống kê sau cho các loại dầu khi sử dụng máy ép dầu.

Bảng tỷ lệ dầu của các loại hạt chứa dầu

dầu lạcHạt lạc (Peanut): Tỷ lệ dầu có thể ép từ hạt lạc là 40 – 50% (1kg lạc được khoảng 0,4 – 0,5 lít dầu)
Tỷ lệ có thể sai lệch nếu loại lạc dùng để ép không đạt tiêu chuẩn như mốc, mọc mầm, kẹ, ít dầu…
dầu vừngHạt vừng (Sesame): Tỷ lệ có thể ép được khoảng 42 đến 55% (1kg vừng ép được 0,42 – 0,55 lít dầu)Vừng có 2 loại là vừng đen và vừng vàng, đều có tỷ lệ dầu rất cao
dầu đậu nànhHạt đậu nành (Soybean): Tỷ lệ có thể ép được khoảng 13 – 19% (1kg đậu nành được 0,13 – 0,19 lít dầu)
Với tỷ lệ dầu ít, vì vậy cần phải rang để ép kiệt được dầu.
dầu hướng dươngHạt hướng dương (Sun flower): Tỷ lệ có thể ép được khoảng 30 – 38% (1kg hạt hướng dương được 0,3 – 0,38 lít dầu)
dầu hạt chèHạt chè (Tea seed): Tỷ lệ dầu có thể ép được khoảng 28 – 35%(1kg hạt chè được 0,28 – 0,35 lít dầu)
dầu hạt cảiHạt cải dầu (Rapeseed): Tỷ lệ có thể ép được khoảng 28 – 38% (1kg hạt cải dầu được 0,28 – 0,38 lít dầu)
dầu hạt lanhHạt lanh (Linseed): Tỷ lệ có thể ép được khoảng 30- 35% (1kg hạt lanh được 0,3 – 0,35 lít dầu)
dầu hạt bôngHạt bông (Cotton seed): Tỷ lệ có thể ép được khoảng 16 -27% (1kg hạt bông được 0,16 – 0,27 lít dầu)

Kinh doanh dầu lạc lãi bao nhiêu tiền 1 lít ?

Khi bắt đầu kinh doanh thì ai cũng muốn biết sản phẩm lãi bao nhiêu tiền khi bán ra một sản phẩm để cân đối, đa phần các nhà kinh doanh lớn thì họ lại quan tâm chính là nguồn tiêu thụ, đầu ra lớn thì lãi ít cũng đáng để làm, vì vậy nguồn tiêu thụ của dầu lạc là rất lớn. Sau đây là cách tính lãi khi bán dầu lạc.

Nguyên liệu: Một kg lạc giá khoảng 40 – 45.000đ/ kg và 2kg lạc mới ép được 1 lít dầu. Như vậy chi phí nguyên liệu để ép ra 1 lít dầu khoảng 80 – 90.000đ.

Công làm: 10%

Chi phí phụ: điện + hao mòn máy 1%

Chi phí quảng bá: 1%

Lãi xuất : Giá bán – (Nguyên liệu + Công + chi phí phụ ) ~ 140.000 – 80.000 + 20.000 = 40.000 tiền lãi (Có thể ít hơn) tuy nhiên với số lượng hàng nghìn lít mỗi tháng thì con số này cũng không hề nhỏ chút nào.

Máy được bảo hành bao nhiêu lâu ?

Máy được sản xuất 100% tại công ty Bình Quân, và được bảo hành 6 tháng, đặc biệt sau khi hết bảo hành vẫn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật nếu máy có vấn đề.

Máy có giá thành phù hợp cho người mới bắt đầu khởi nghiệp, mọi thông tin chi tiết về máy ép dầu lạc vui lòng xem tại đây : https://binhquan.com.vn/may-ep-dau-lac

 

5/5 - (1 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948