Nông Nghiệp

Máy vặt lông gà, vặt lông vịt công nghệ mới vặt nhanh sạch ko nát

English

Máy vặt lông gà công nghệ mới !

Máy vặt lông gà thường sử dụng làm dịch vụ vặt lông vịt, ngan, gà thuê. Sử dụng cho dịch vụ quay vịt, nhà hàng, quán ăn. Các núm được thiết kế bằng cao su công nghệ mới mềm hơn, có thể vặt nhanh và sạch hơn.

máy vặt lông gà

Cấu tạo của máy vặt lông gà.

Máy được thiết kế bằng inox chống gỉ có độ bền cao, thời gian sử dụng khoảng 5 – 6 năm, và cũng tùy thuộc cách bảo quản của người sử dụng. Máy có cấu tạo chắc chắn chống rung lắc khi sử dụng.

Cấu tạo : Buồng làm việc hình tròn, phần khung bắt động cơ hình vuông được cố định bằng 4 chân chắc chắn, giúp máy hoạt động bền bỉ hơn. Mỗi loại sẽ có kích thước đường kính khác nhau, gồm 3 kích thước được sử dụng nhiều nhất.

  • Loại đường kính 50 cm thường dùng vặt gà, vịt, chim cút. (1 –  2 con 1 mẻ). (Động cơ 1.1kw)
  • Loại đường kính 55cm thường dùng vặt lông gà, vịt ngan (2 – 3 con 1 mẻ). (Động cơ 1.5kw)
  • Loại đườnh kính 60cm thường dùng vặt ngan, gà, vịt (3 – 4 con 1 mẻ ) và vặt được những con to hơn chư chó, dê. (Động cơ 2.2kw)

máy vặt lông gà

Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà.

Video thử máy vặt lông vịt

Hướng dẫn nhúng vịt : Vịt rất khó thấm nước, vì vậy cần nhúng nước lã trước, sau đó mới nhúng vào nước nóng (Khoảng 85 – 90 độ C) sau đó cho vào máy vặt lông, chờ khoảng 1 phút là xong, tỷ lệ sạch khoảng 90 – 95%.

Để vặt lông gà bà con cũng nhúng qua nước nóng khoảng (855 – 90 độ C) rồi cho vào lồng quay để vặt.

Làm dịch vụ quay vịt, vặt lông gà vịt thuê nên mua loại nào ?

Nếu bạn đang làm dịch vụ quay vịt, có thể tham khảo mẫu 60cm, có thể vặt 2 – 3 con 1 mẻ, mỗi mẻ khoảng 1 phút đối với ngan, vịt, gà có thể nhanh hơn. Nếu mỗi ngày chỉ cần vặt từ 10 – 30 con thì có thể chọn máy đường kính 55cm sẽ phù hợp vì giá sẽ rẻ hơn.

Có nên mua máy vặt lông gà cũ, thanh lý hay không ?

Máy đã qua sử dụng chắc chắn giá sẽ rẻ hơn, tuy nhiên sẽ không có bảo hành, còn sử dụng được bao lâu thì không ai biết. Nếu mua thanh lý bạn nên xem trực tiếp, hoặc mua lại của người thân, gần nhà. Không nên thấy rẻ mua đại, có thể máy không còn sử dụng được bao lâu nữa.

Máy vặt lông gà có bền không, sử dụng được bao lâu ?

Máy được làm bằng inox có độ bền rất cao, nếu bảo quản tốt có thể dùng 5 – 6 năm, có thể dùng được lâu hơn rất nhiều “Của bền tại người”. Với thiết kế khoa học chống rung lắc, tăng cao độ bền, giảm tiếng ồn.

Có nên mua máy vặt lông gà của trung quốc ?

Hiện nay trên thị trường có một số loại máy có xuất xứ từ trung quốc, tuy nhiên hàng trung quốc sẽ không được bảo hành như hàng được sản xuất ở Việt Nam. Vì vậy nếu mua hàng trung quốc quý khách sẽ thiệt về bảo hành.

Máy vặt lông gà giá bao nhiêu ?

Để nhận báo giá của máy vặt lông gà quý khách vui lòng gọi 09448873322 để được hỗ trợ báo giá mới nhất.

Một số lưu ý khi sử dụng máy vặt lông gà, vịt.

Khi nhúng nước sôi không quá lâu, nên vặt thử bằng tay trước khi cho vào máy, nếu thấy trợt da thì không nên cho vào máy vặt. Nếu vặt thử bằng tay mà cũng không vặt được thì có thể máy cũng không thể vặt được, cần nhúng thêm.

Khi cọ rửa máy không nên xịt nước vào khu vực mô tơ.

Mua máy vặt lông gà vịt ở đâu tốt, uy tín nhất hiện nay ?

Công ty Bình Quân là công ty chuyên chế tạo các loại máy móc nông nghiệp, máy chế biến thực phẩm, với 20 năm kinh nghiệm khẳng định thương hiệu trên thị trường, vì vậy công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Khi quý khách mua máy của công ty sẽ được bảo hành 6 tháng, hỗ trợ tư vấn sử dụng trọn đời.

Chi viết và video thử máy : Máy vặt lông gà

Tham khảo thêm : Kiếm 1 – 2 triệu mỗi ngày từ nghề vặt lông gà vịt thuê

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận