Nông Nghiệp

Bán máy vặt lông gà, vịt siêu tốc cho các bác chuyên quay vịt đây

English

Máy vặt lông vịt Siêu tốc

Ngày nay con người thường ngày rất bận rộn, từng phút cũng cần phải tiết kiệm, vì vậy đồ ăn nhanh, thức ăn nhanh luôn là lựa chọn, để có thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả, vì vậy nhu cầu sử dụng đồ ăn nhanh rất cao, dẫn đến cơ hội cho những dịch vụ làm đồ ăn nhanh như dịch vụ quay vịt, nhà hàng, quán ăn, đặc biệt dịch vụ vặt lông gà, vịt cũng rất bận rộn giúp chuẩn bị các bữa cỗ gia đình cũng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian.

máy làm lông gà

Giới thiệu máy vặt lông gà, vịt inox

Vịt, ngan là loại khó vặt lông, mất rất nhiều thời gian, nếu làm lông số lượng lớn bằng tay thì có thể cần rất nhiều người, mất rất nhiều thời gian, máy vặt lông sẽ giúp bạn giảm tới 90% làm lông vịt, ngan, gà so với vặt bằng tay.

Máy vặt lông được thiết kế bằng inox chống gỉ, với 4 chân chắc chắn chống rung lắc, buồng làm việc được bố trí các núm cao su khoa học, giúp vặt sạch đều, không bị dập, nát gà vịt.

Máy thiết kế có nhiều kích thước, phục vụ cho các nhu cầu khác nhau.

– Loại 1 : Đường kính rộng 50cm (vặt 1 – 2 con / mẻ)

– Loại 2 : Đường kính rộng 55cm (vặt 2 – 3 con / mẻ)

– Loại 3 : Đường kính rộng 60cm (vặt 3 – 4 con / mẻ)

Ngoài ra quý khách cũng có thể đặt một chiếc máy có kích thước lớn hơn theo nhu cầu của công việc.

Video thử máy vặt lông vịt

Làm dịch vụ vịt quay

Làm dịch vụ quay vịt rất bận rộn, mà khâu chuẩn bị cực kỳ mất thời gian, nhất là khâu chuẩn bị.

máy vặt lông vịt

Vặt 1 con vịt  bằng tay có thể mất khoảng 15 – 20 phút, như vậy nếu bán được từ 10 – 30 – 50 con thì có thể phải thuê thêm người vặt lông, để giải quyết vấn đề này thì máy chuyên vặt lông gà vịt là một giải pháp tuyệt vời, giảm được thời gian, giảm chi phí.

Mỗi con vịt, gà, ngan cho vào máy vặt chỉ khoảng 45 – 50 giây là xong, vậy 50 con vịt chỉ vặt trong khoảng 30 phút, nếu dùng loại máy to vặt 2 – 3 con 1 mẻ thì 50 con vịt cũng chỉ 20 phút là xong.

Vì vậy nếu bạn đang làm dịch vụ, hay chuẩn bị làm dịch vụ quay vịt, ngan thì chỉ cần 1 cái máy vặt lông vịt này là bạn đã có thể một mình làm, không cần phải thuê thêm người. Sẽ không bị giảm lợi nhuận.

Làm dịch vụ vặt lông vịt, gà thuê

Dịch vụ vặt lông gà, vịt thuê cũng rất phát triển kiếm được cũng kha khá, bởi người dân đã quen với dịch vụ, nếu tự vặt thường gây đâu lưng, và ngại việc vì vậy dịch vụ vặt lông, làm gà, vịt, ngan thuê rất phát triển. Giá mỗi lần vặt thuê cũng khoảng 15 – 20.000đ / 1 con, cho vào máy chưa đầy 1 phút bạn đã thu được 15 – 20 nghìn, nếu cả trăm con thì số tiền thu được không hề nhỏ tý nào, mà đầu tư máy thì chỉ có mấy triệu đồng.

Máy vặt lông vịt giá bao nhiêu

Máy được thiết kế nhiều kích thước khác nhau, trên thị trường thường có 3 loại mua nhiều nhất là loại đường kính 50cm có giá 4.500.000đ, loại đường kính 55cm giá 5.000.000đ và loại 60cm có giá 5.500.000đ, và loại 80cm, để biết giá quý khách vui lòng gọi 0948873322.

Đặt mua máy vặt lông vịt, gà

Để đặt mua máy làm lông gà quý khách vui lòng gọi 09448873322 để được hỗ trợ đặt mua sản phẩm. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà.

Máy vặt lông vịt, gà được bảo hành bao lâu?

Máy và mô tơ đều được bảo hành 6 tháng, quý khách yên tâm là máy đã được vận hành thử trước khi giao cho khách hàng, hơn nữa máy có độ bền lên đến 5 – 6 năm.

Mọi chi tiết và video thử máy vui lòng xem tại đây : https://binhquan.com.vn/may-vat-long-ga-vit

Tham khảo thêm : Kiếm 1 – 2 triệu mỗi ngày từ nghề vặt lông gà vịt thuê

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận