Game liên quân mobile

Top 5 tướng Liên Quân Mobile có khả năng gánh team

English

Tính đến thời điểm hiện tại thì Game liên quân mobile đã có hơn 70 tướng gia nhập liên quân, bạn cũng tha hồ chọn tướng để chơi theo phong cách của riêng mình, mỗi tướng đều có khả năng riêng biệt để so đo có thể là không có thước đo chung, mang lại sự trải nghiệm đặc biệt chỉ game liên quân mới có.

Tướng trong game liên quân được chia ra làm 6 khả năng khác nhau như : Đỡ đòn, đấu sĩ, sát thủ, pháp sư, xạ thủ và trợ thủ. Mỗi tướng mang trong mình một trọng trách khác nhau trong một trận đấu, trong đó đỡ đòn và đấu sĩ có nhiệm vụ tiến lên trước và các xạ thủ, sát thủ, pháp sư có sức mạnh khủng khiếp nhưng máu lại yếu, vì vậy muốn phát huy tối đa sức mạnh cần phải đi theo đội để dành chiến thắng.

Sau đây là một số tướng có sức mạnh gánh Team trong GAME LIÊN QUÂN MOBILE

1: Wisp – Hiểm họa bé bỏng

VioletKhả năng gánh team là có thật, chính mình đã nhiều lần gánh team mang lại chiến thắng với những lần lật ngược tình thế. Với khả năng xả đạn và nảy dame lên đến 2k liên tục, khả năng dọn lính, đi rừng, phá trụ và đặc biệt hạ đối thủ chỉ với 5 viên pháo động năng (Nảy đam hơn 2k máu 1 viên, với 10k máu chỉ 5 viên). Thực sự wisp phải đứng số 1 về khả năng gánh team, lật ngược tình thế. Bạn không tin thì có thể mua và chơi rồi cảm nhận.

Lưu ý để phát huy tối đa sức mạnh bạn cần lên trang bị cho wisp, xem cách lên đồ tại đây : Cách lên đồ wisp

2 : Mgangar (Tên hề ma quái)

MgangarMgangar là một pháp sư chuyên gia về độc, chắc hẳn ai cũng đã từng gặp Mgangar trong các trận đấu, đây là một pháp sư hỗ trợ tuyệt vời bởi khả năng hỗ trợ hồi máu cho bản thân và đồng đội ở 2 chiêu là chiêu 2 và Multi, hơn nữa nếu đối phương đã nhiễm độc khi gần hết máu có muốn bỏ chạy cũng không thể thoát được. Đặc biệt Mgangar về lates khi đã lên đủ đồ thì cả team có thể bị Mgangar hạ thủ với chiêu Multi.

Mình đã chơi tướng Mgangar một thời gian và được 6 lần Mega kill

MgangarRất ít tướng có thể đạt được khả năng Mega kill, vì khả năng hồi multi của tên hề này là rất nhanh, ở những lever cuối chỉ 10 giây. Có một nhược điểm là khá là tốn Mana, nên ăn bùa xanh trước khi giao tranh tổng, và đặc biệt là không nên đi lẻ. Để có thể gánh team bạn cần biết cách lên đồ cho pháp sư này.

3: Violet – Tay súng quả cảm

VioletViolet là một xạ thủ cực kỳ cơ động, và khả năng sát thương cực cao trong các xạ thủ, chỉ với 1 cú nhào lộn và xả pháo đại thì khả năng đối thủ lên bảng đếm số chỉ trong nháy mắt. Trong các trận giao tranh chắc hẳn bạn cũng đã từng gặp cô nàng Violet này với khả năng nhào lộn từ xa đến và cho bạn 1 viên pháo đại, bạn sẽ thấy cả cây máu chỉ còn 1 – 2 vạch. Trong bộ sưu tập đã có Violet chưa, hãy thử khả năng lấy mạng nhanh như chớp của xạ thủ này nhé.

4. Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

NakrothỞ vị trí đi rừng thì Nakroth có thể gánh team với khả năng di chuyển linh hoạt xuyên địa hình, Nakroth là một sát thủ có thể bắt lẻ và tẩu thoát nhanh, với khả năng như vậy Nakroth hoàn toàn có thể đi cướp rừng, đây chính là lợi thế lên đồ nhanh giúp Nakroth mạnh hơn khi lên trước đồ và lever giúp các chiêu thức có sức mạnh lớn đàn áp đối thủ cực kỳ đáng sợ.

5. Murad – Lãng khách thời không

MuradMurad thường bị cấm trong các lần đấu hạng, đấu giải vì khả năng đồ sát cao, với vị trí đi rừng thì Murad là một sát thủ thực sự đáng sợ, khi đã lên đủ đồ khi giao tranh tổng có thể cả team bạn bị hạ chỉ với 1 chiêu ảo ảnh trảm, tuy nhiên Murad chỉ ở vị trí số 5 trong bảng xếp hạng gánh team vì độ khó khi thi triển chiêu thức ảo ảnh trảm

Bạn nghĩ sao về bảng xếp hạng các tướng có khả năng gánh team này, hãy chia sẻ lên facebook để mọi người cùng bàn luận nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự