mở tài khoản ngân hàng MB online

Máy làm lông gà siêu tốc, vặt 3 con vịt, ngan, gà chỉ 1 phút.


Vặt lông gà, vịt theo cách gọi dân dã là làm lông, nếu làm 1 – 2 con thì đơn giản nhưng những dịch vụ bán vịt quay, làm dịch vụ vặt lông thuê, nhà hàng chuyên lẩu vịt thì mỗi ngày có khi bán hàng trăm con, nếu mỗi con vặt bằng tay nhanh nhất cũng khoảng 10 phút, để vặt được 100 con có thể phải cần tới 5 người vặt tới 4 – 5 tiếng mới xong, trong khi nếu dùng máy làm lông thì chỉ cần 1 người sử dụng máy trong khoảng hơn 30 phút là vặt xong khoảng 100 con.

máy làm lông gà

Với những ai làm dịch vụ bán vịt quay rong bán 20 – 30 con mỗi ngày, thường chỉ 1 – 2 người làm, họ thường sử dụng máy làm lông này, để tiết kiệm thời gian chuẩn bị.

Giới thiệu máy làm lông gà

Máy làm lông được thiết kế bằng inox chống gỉ, sản xuất tại Việt Nam, độ bền lên đến 5 – 6 năm, tốc độ vặt nhanh chỉ khoảng 40 – 50 giây / mẻ. Các núm cao su được bô trí khoa học, đặc biệt núm được làm bằng cao su tự nhiên rất mềm và chắc chắn giúp vặt nhanh ở tốc độ cao mà không bị hỏng gà, vịt, không bị nát, dập mỏ hay gãy cánh như các loại máy vặt lông gà khác.

Năng suất làm việc (Tốc độ vặt lông)

máy vặt lông gà

Máy F50 có đường kính là 50cm, có thể cho 1 – 2 con một mẻ để vặt, mỗi mẻ chỉ chạy khoảng 30 – 50 giây tùy theo từng con.

Máy F55 có đường kính là 55cm, có thể vặt 2 – 3 con một mẻ.

Máy F60 có đường kính 60cm rộng hơn, vì vậy có thể cho 3 – 4 con một mẻ.

Giá máy làm lông gà, vịt

Giá bán của máy làm lông gà, vịt quý khách vui lòng tham khảo tại đây : Giá máy vặt lông gà

Vì sao nên mua máy làm lông gà, vịt

Máy móc thiết kế là để phục vụ công việc, máy móc làm nhanh hơn con người rất nhiều, có thể nói máy làm lông vặt nhanh con người gần 10 lần. Một con vịt một người vặt có thể mất tới 10 – 15 phút, trong khi sử dụng máy chưa đến 1 phút đã xong.Vì vậy đầu tư mua máy làm lông gà, vịt để phục vụ cho công việc là một lựa chọn thông minh.

Bạn sẽ giảm được tiền thuê nhân công, giảm chỉ phí, tiết kiệm được thời gian.

Mua máy làm lông gà, vịt ở đâu uy tín,  giá rẻ ?

Để chọn mua máy vặt lông gà, vịt đúng giá, đúng chất lượng có bảo hành bạn nên mua tại công ty Bình Quân, một công ty cơ khí chế tạo tại Việt Nam. Khi bạn mua hàng trong nước sẽ bảo hành 6 tháng, hỗ trợ trực tiếp từ các kỹ sư chế tạo máy.

Video thử máy làm lông gà, vịt

Lời kết : Chỉ với vài triệu đồng đầu tư 1 lần, bạn sẽ giảm được chi phí chi trả cho nhân viên hàng tháng, hoặc cắt giảm được nhân viên. Thời gian thu hồi vốn chắc chắn chỉ vài bữa nửa tháng, với máy móc khi cần bất kỳ lúc nào cũng có thể lấy máy ra chạy, không nghỉ như nhân viên.

Khi bạn đầu tư mua máy là bạn đã có một cỗ máy hỗ trợ tối đa cho công việc của bạn trở nên đơn giản hơn, giảm được chi phí, giảm thời gian chuẩn bị…

Mọi chi tiết và đặt mua chính thức tại đây : https://binhquan.com.vn

Công Ty Tnhh Sx Tm Bình Quân
Mã số thuế : 0500566315
Địa chỉ : Khu công nghiệp phú thịnh –  La Thành, P. Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội
Liên hệ : 02433.74.74.74 – 094.887.3322


mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948