Nông Nghiệp

Bán Núm cao su máy vặt lông gà giá rẻ. Làm từ cao su tự nhiên.

English

Núm cao su được sử dụng để làm phụ kiện cho máy vặt lông gà vịt, núm được làm bằng cao su tự nhiên có độ đàn hồi cao, chống gãy hỏng, miết sạch hơn không làm da bị trợt. Độ bền của cao su tự nhiên rất cao, có thể chịu được nhiệt độ nóng của nước sôi, không bị sơ cứng.

Núm cao su máy vặt lông gà

Cao su tự nhiên chống được bào mòn sẽ giúp máy vặt lông bền hơn rất nhiều so với các loại máy sử dụng núm bằng nhựa, quý khách lưu ý khi mua máy nên chú ý núm của máy phải làm bằng cao su, nếu làm bằng nhựa nên yêu cầu đổi trả.

máy làm lông gà

Núm cao su có rất nhiều ưu điểm, độ bền, vặt sạch hơn, chịu nhiệt tốt, vì vậy rất ít khi phải thay thế, nếu máy sử dụng vài năm có thể mới phải thay thế các núm cao su này. Nếu cần mua thêm các núm cao su quý khách có thể truy cập website : máy vặt lông gà và gọi cho nhân viên chăm sóc khách hàng để đặt mua. Tuy nhiên công ty chỉ hỗ trợ bán các núm cao su này cho khách hàng đã mua máy của công ty trước đây mà thôi.

Giá các núm cao su của máy vặt lông vịt, gà bao nhiêu tiền?

Lưu ý : Giá chỉ áp dụng cho khách hàng đã mua máy của công ty Bình Quân

Giá của núm vặt lông gà : 6.000đ / núm bán tại công ty, chưa phí vận chuyển.

Một bộ đầy đủ của máy vặt lông có khoảng 140 – 180 cái núm, tuy nhiên chỉ nên thay các núm chính, bị sơ cứng sau thời gian dài sử dụng.

Vì sao cần phải thay núm cao su cho máy vặt lông gia cầm

Tất các mọi thứ đều có giới hạn, có thời gian sử dụng vì vậy các núm cao su này cũng cần phải thay thế sau thời gian sử dụng.

Làm sao để biết khi nào cần phải thay các núm cao su : Khi quý khách mua máy, nên mua thêm luôn các núm cao su vì sau một thời gian sử dụng khi kiểm tra thấy các núm cứng hơn so với núm mới thì có thể cân nhắc để thay.

núm cao su máy vặt lông gà

Khi núm bị xơ cứng do tiếp xúc nhiều với nhiệt độ, hoặc tuổi thọ đã hết do sử dụng nhiều, nếu sử dụng nhiều thường khoảng 6 tháng nên thay vì các núm này cũng khá rẻ, nếu sử dụng ít có thể 12 tháng mới phải thay.

Hướng dẫn cách thay núm cao su cho máy vặt lông gia cầm

Để thay các núm cao su rất dễ, quý khách có thể tự thay tại nhà để tránh mất chi phí vận chuyển.

Hướng dẫn tháo núm : Để tháo núm các bạn lấy tua vít manh, ấn vào cạnh của núm từ trong ra ngoài để đẩy núm ra khỏi lồng.

Hướng dẫn lắp núm : Để lắp núm vào máy, bạn lấy dầu rửa bát, bôi vào núm phần cạnh gờ, và đẩy đầu nhỏ vào trước.

Giới thiệu máy chuyên vặt lông gà, vịt công ty Bình Quân

Máy chuyên vặt lông gà, vịt, ngan, ngỗng, chim cút giúp tiết kiệm thời gian, nhân viên và công việc sẽ nhanh hơn rất nhiều. Máy thiết kế bằng inox có độ bền lên đến 5 – 6 năm, các núm được thiết kế bằng cao su tự nhiên cũng có độ bền lên đến vài năm.

Video thử máy vặt lông vịt

Lợi ích khi mua máy chuyên vặt lông vịt.

Bạn sẽ tiết kiệm được 90% thời gian làm lông so với làm bằng tay, cắt giảm nhân viên, rút gọn chi phí tăng cao lãi suất. Tốc độ vặt của máy gấp 10 lần so với làm bằng tay, với một chiếc máy chỉ vài triệu đồng, bạn có thể tiết kiệm được hàng trục triệu đồng mỗi tháng.

Không còn đâu lưng, không còn cuống cuồng vì khách dục nữa.

Mỗi mẻ vặt được mấy con gà vịt

Máy vặt lông có 3 loại là 3 kích thước khác nhau sau đây:

Loại F50 có thiết kế đường kính lồng vặt là : 50 cm (Vặt 1 – 2 con / mẻ)

Loại F55 có thiết kế đường kính lồng vặt là : 55 cm (Vặt 2 – 3 con / mẻ)

Loại F60 có thiết kế đường kính lồng vặt là : 60 cm (Vặt 3 – 4 con / mẻ)

Ngoài ra quý khách có thể đặt mua loại có kích thước to hơn, vui lòng liên hệ theo link cuối bài viết.

Máy vặt lông gà vịt giá bao nhiêu tiền 1 cái ?

Máy sản xuất có 3 kích thước khác nhau, vì vậy giá cũng sẽ khác nhau

Giá máy vặt lông F50 : 4.500.000đ

Giá máy vặt lông F55 : 5000.000đ

Giá máy vặt lông F60 : 5.500.000đ

Ngoài 3 loại trên quý khách cần vặt lông chó, dê có thể đặt mua loại to hơn như F8, F100, F12… vui lòng truy cập link bên dưới để liên hệ đặt mua.

Những ai thường sử dụng máy vặt lông gà vịt này

Để tiết kiệm thời gian, các quán chuyên lẩu gà, lẩu vịt, vịt quay, dịch vụ đặt cỗ, vịt quay rong vỉa hè, dịch vụ vặt lông gà vịt thuê, quán dê, chó thường sử dụng máy chuyên vặt lông gà vịt này để giảm bớt nhân công, tiết kiệm thời gian chuẩn bị. Thay vì các loại hóa chất, nhựa thông được coi là chất cấm, vì vậy một chiếc máy vặt lông là một lựa chọn thông minh nhất.

Địa chỉ bán máy vặt lông gà vịt uy tín, giá rẻ

Công ty cơ khí Bình Quân là một công ty chuyên chế tạo các loại máy móc nông nghiệp, máy chế biến thực phẩm, máy chế biến thức ăn chăn nuôi… có hàng trăm đại lý trên toàn quốc, hiện nay công ty phát triển cả trên internet hỗ trợ quý khách mua online như mua tại công ty, bán hàng đúng giá, đúng chất lượng như quảng cáo.

Công ty đã đăng ký mã số thuế với cơ quan của nhà nước, vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua.

Thông tin về công ty cơ khí Bình Quân quý khách xem tại đây : https://binhquan.com.vn/gioi-thieu

Quý khách đặt mua máy vặt lông gà vịt tại đây : https://binhquan.com.vn/may-vat-long-ga-vit

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận