mở tài khoản ngân hàng MB online

Bluestacks 4 phần mềm giả lập Android trên PC mượt nhất hiện nay


Bluestacks là một phần mềm giả lập android trên máy tính PC, laptop để chơi game mobile, sử dụng các phần mềm ứng dụng của mobile lên máy tính dễ dàng, Blue-stacks đã trải qua rất nhiều phiên bản từ Bluestacks, Bluestacks 2, 3, và bây giờ là phiên bản Bluestacks 4 sử dụng nền tảng android 7.12 có thể nói Bluestacks là phần mềm giả lập android trên máy tính mạnh nhất hiện nay, với khả năng chơi các game siêu nặng trên mobile mà một số phần mềm giả lập hệ điều hành adroid chưa làm được.

Hơn thế nữa Blue-stacks còn hỗ trợ cài đặt bàn phím ảo cảm ứng thành các phím tự chọn trên máy tính, giúp người chơi game thao tác nhanh hơn, thuận hơn để có thể chơi các game thao tác nhiều như PUBG mobile, liên quân mobile, Free fire, game đua xe, chiến dịch huyền thoại ..

Bluestack 4 Pc LaptopĐể chạy Bluestacks 4 cần phải có cấu hình tối thiểu để sử dụng:

RAM: 4GB RAM và ổ C cài phần mềm cần trống ít nhất 4G

Mỗi phiên bản mới ra đời là mọi người sẽ được hưởng những thành quả cải tiến mới nhất, sửa lỗi và tăng tốc so với các phiên bản cũ, vì vậy phiên bản mới bao giờ dùng cũng sẽ tốt hơn, mượt hơn và nhiều tính năng hỗ trợ mới cho các bạn chơi game mobile trên máy tính chơi dễ hơn.

Đánh giá Bluestacks 4 nhanh, nhẹ và mượt như thế nào

Các bạn xem biểu đồ so sánh giữa phiên bản Bluestacks 3 và 4

Các tính năng và lợi ích mới cho người dùng

Bạn sẽ được trải nghiệm hiệu suất và độ mạnh

Bản nâng cấp lần này hướng tới cải thiện tốc độ sử lý của CPU phiên bản độc quyền chỉ Bluestacks 4 mới có, giúp người dùng trải nghiệm trò chơi nhanh và mượt hơn rất nhiều so với phiên bản 3.

Với sức mạnh nhanh gấp 8 lần so với phiên bản Blue-stacks 3, và 6 lần so với điện thoại samsung galaxy S9+ mới nhất của samsung hiện nay. Chơi được mọi loại game nặng nhất trên điện thoại tính đến thời điểm hiện tại.

Hỗ trợ lên đến 20 ngôn ngữ trong đó có tiếng việt giúp người dùng dễ dàng cài đặt, điều chỉnh theo ý muốn dễ dàng làm chủ Bluestacks.

Trình cài đặt phần mềm đơn giản chỉ 1 bước là xong, với tính năng cài đặt phím điều khiển nhanh, đa dạng giúp bạn cấu hình nút điều khiển cá nhân hóa theo sở thích của bạn. Bạn cũng có thể chọn chế độ điều khiển MOBA hoặc tùy chỉnh vị trí các phím của máy tính thay thế phím ảo trong game.

Chế độ đa nhiệm giúp bạn chơi được nhiều tài khoản game, nhiều loại game khác nhau trên cùng 1 máy tính. Cày game ư ! chuyện nhỏ.

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và giao diện cũng dễ dàng thay đổi, đặc biệt hình nền phần mềm không còn bị thay đổi tự động như phiên bản trước.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay download và thay thế phiên bản Bluestacks 2, 3 để cảm nhận sự nhanh nhẹ mượt mà khi chơi game mobile trên máy tính. Bạn sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng phiên bản mới này.

Bluestacks 4 Gia Lap Android Tren May Tinh 9

Download Blue-stacks 4 : Download Free 407MB (.exe)

Sau khi tải về máy tính bạn xem hướng dẫn cài đặt dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks 4 trên máy tính, Laptop

Sau khi tải về máy tính các bạn chỉ cần mở file cài đặt vài bước đơn giản như hướng dẫn sau đây là bạn có thể sử dụng để tải các loại game trên điện thoại chơi màn hình cực lớn, không lo hết pin nữa. Nếu bạn đang cài phiên bản 3 thấp hơn thì bạn nên gỡ khỏi máy tính trước khi cài đặt để tránh các lỗi do xung đột.

Bạn mở file đã download BlueStacks-Installer….

Bluestacks 4 Gia Lap Android Tren May Tinh

Các bạn chọn Install now và chờ khoảng 1 – 2 phút là xong

Bluestacks 4 Gia Lap Android Tren May Tinh 2

Phiên bản 4 này cài rất nhanh.

Bluestacks 4 Gia Lap Android Tren May Tinh

Báo Complete là xong, các bạn thấy đơn giản đúng không, các bạn bấm vào Complete

Đây là cảnh báo do máy tính của bạn không có phần cứng tương ứng để hỗ trợ Blue-stacks tăng tốc tối đa, vì vậy bạn chỉ cần x bỏ là được. Nếu lần đầu cài đặt bạn sẽ thấy đây là thông báo bằng tiếng anh.

Bluestacks 4 Gia Lap Android Tren May Tinh 10

Các bạn chọn Continue anyway để tiếp tục.

Bluestacks 4 Gia Lap Android Tren May Tinh 5

Các bạn chọn tiếng việt để sử dụng phần mềm hỗ trợ 100% ngôn ngữ tiếng việt nam nhé.

Bạn chờ chút phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản gmail (google) nếu bạn có thì nhập địa chỉ email đăng nhập cửa hàng CHplay để có thể tải game, ứng dụng trên kho về phần mềm, nếu chưa có bạn chọn như số 2 để tạo tài khoản gmail mới.

Bluestacks 4 Gia Lap Android Tren May Tinh 6

Bước tiếp theo là bạn nhập mật khẩu của tài khoản gmail để vào. Bạn sẽ được yêu cầu đồng ý điều khoản sử dụng tài khoản sử dụng dịch vụ của google. Bạn chọn Tôi đồng ý

Vậy là bạn đã cài đặt và đăng nhập sử dụng phần mềm Bluestacks thành công trên máy tính, laptop. Bây giờ bạn vào cửa hàng google play để tải game chơi thôi, hiện nay có rất nhiều game hay mà mọi người chơi nhiều như game PUBG mobile, free fire, liên quân mobile, chiến dịch huyền thoại, FIFA Soccer, class of clans, đua xe …

Bluestacks 4 Gia Lap Android Tren May Tinh 7

Các bạn nhập game muốn tải lên khung tìm kiếm, trên android dường như không thiếu game gì, bạn tha hồ tải về máy tính chơi mà không lo bị đầy bộ nhớ, không lo hết pin hay giật lag như chơi trên điện thoại, lại còn tránh được mỏi mắt nữa.

Bluestacks 4 Gia Lap Android Tren May Tinh 8

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, và đừng quên chia sẻ bài này giúp mọi người biết Bluestacks có phiên bản mới nhất rồi nhé…


Xem thêm :

Download BlueStacks 3N Full win 7 8 10 – Giả lập Android trên PC

Hướng dẫn chơi pubg mobile trên PC bằng phần mềm bluestacks

Tải PUBG Mobile trên PC miễn phí – Giống 99% với phiên bản Steam

Tải game liên quân trên máy tính – Hướng dẫn chơi liên quân trên PC

 

5/5 - (2 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948