Nông Nghiệp

Máy ép dầu gấc, dầu lạc, dầu vừng cho người bắt đầu khởi nghiệp

English

Dầu gấc hiện nay có rất nhiều công dụng cho sức khỏe và làm đẹp, vì vậy dầu gấc ngày càng được ưa chuộng, ở thời điểm hiện tại vẫn chưa nhiều người biết dầu gấc tốt như thế nào, vì vậy đây chính là thời điểm bắt đầu kinh doanh dầu gấc sẽ mang lại thành công lớn. Trên thị trường đang bán 100ml tinh dầu gấc có giá khoảng 150 – 200.000vnđ, ngoài ra bạn cũng có thể phát triển và xuất sang nước ngoài thu lợi nhuận cao hơn.

tinh dầu gấc

Xem thêm:  15 công dụng của dầu gấc

Để chiết xuất dầu gấc bạn cần phải sơ chế nguyên liệu trước khi ép thành dầu, để xem cách sơ chế gấc xem tại đây : Cách làm dầu gấc tại nhà, sau khi sơ chế xong gấc thành nguyên liệu khô, bắt đầu ép dầu gấc.

Để ép dầu gấc cần có máy ép dầu gấc, dầu gấc chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất vì vậy để chiết xuất được tinh dầu gấc nguyên chất giữ nguyên chất dinh dưỡng cần sử dụng máy ép có điều chỉnh nhiệt độ dưới 70 độ C để ép dầu gấc.

Giới thiệu máy ép dầu gấc đa năng

Máy ép dầu thực vật đa năng Bình Quân có chức năng ép các loại dầu như dầu lạc, vừng, trong đó có dầu gấc. Máy có chức năng chính là nghiền và tách dầu bằng nhiệt độ.

Máy có công suất ép khoảng 15 – 20kg 1 giờ khi ép dầu lạc, còn dầu gấc có thể sẽ ép chậm hơn một chút.

  • Máy thiết kế 100% tại công ty Bình Quân (Hỗ trợ: Đầy đủ phủ kiện thay thế, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời)
  • Có đồng hồ báo nhiệt, và điều chỉnh nhiệt độ chính xác
  • Có bánh xe di chuyển dễ dàng, phù hợp cho hỗ kinh doanh
  • Máy có giá phù hợp cho người bắt đầu kinh doanh

Nếu bạn đang cần mua máy ép dầu này bạn xem tại website: binhquan.com.vn

Video thử máy ép dầu gấc tại công ty Bình Quân

Hướng kinh doanh dầu gấc cho người mới

Kinh doanh cần phải có kế hoạch, đầu tư vì vậy để kinh doanh dầu gấc và các loại dầu thực vật bạn cần phải có hướng kinh doanh ngay từ khi bắt đầu ý tưởng kinh doanh.

– Kinh doanh truyền thống : Để kinh doanh truyền thống các bạn cần đầu tư rất nhiều, như thuê địa điểm, đi giới thiệu sản phẩm… Cách này chưa khả quan vì vần nhiều vốn, để khởi đầu bạn nên học cách kinh doanh online sẽ có hàng trăm cái lợi.

– Kinh doanh online: Hiện nay mạng xã hội facebook là kênh truyền thông tự do, cũng như bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới người thân, mọi người trên toàn quốc, và cả thế giới. Đây là một lợi thế cho tất cả mọi người có thể bán hàng online, khi bạn ép dầu gấc xong, đóng chai để bán, bạn lấy điện thoại chụp ảnh sản phẩm của mình làm ra, và đăng lên trang cá nhân, giới thiệu công dụng của dầu gấc, đăng lên Fanpage, Group (Nhóm) khi đăng lên nhóm các bạn nên tìm các nhóm như : làm đẹp, sức khỏe xin vào và giới thiệu sản phẩm. Và bạn phải gây dựng thương hiệu cá nhân, sau đó phát triển thành thương hiệu công ty…

Kinh doanh online bạn sẽ ít tốn kém hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng trong thời gian nhanh nhất, bạn chỉ cần làm ra sản phẩm tốt, quảng cáo đúng, bán giá rẻ sẽ là một lợi thế.

Ngoài mạng xã hội Facbook, bạn cũng có thể làm các video giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn cách sử dụng dầu gấc làm đẹp đăng lên youtube, khi mọi người xem có thể sẽ đặt mua sản phẩm của bạn.

Nếu bạn có kinh phí có thể tạo lập một website, giới thiệu sản phẩm để bán sản phẩm luôn thì sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến và hình ảnh thương hiệu sẽ dõ dàng hơn.

Chúc bạn kinh doanh thành công !

[kkstarratings]

Bài viết này có hữu ích không?
Rất cần đánh giá của bạn để cải thiện bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận