mở tài khoản ngân hàng MB online

Nên mua loại máy ép dầu lạc nào để làm dịch vụ ép dầu thuê


Kinh doanh dầu lạc, hay làm dịch vụ ép dầu lạc hiện nay đang là nghề mang lại lợi nhuận rất cao, để bắt đầu công việc kinh doanh dầu lạc nguyên chất hay làm dịch vụ ép dầu lạc thuê, bạn cần tham khảo một số loại máy chuyên ép dầu để bắt đầu khởi nghiệp với số vốn ít cần phải biết đầu tư đúng, sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh, và nguồn vốn hợp lý nhưng vẫn thu được lợi nhuận cao.

Can Dau An

Có nên mua máy ép dầu lạc gia đình làm dịch vụ

Máy ép dầu lạc gia đình là loại máy mini, máy có nhiều mẫu mã đẹp, với công suất ép chỉ khoảng 2 – 3kg, hoặc lớn hơn có thể ép được khoảng 4 – 6kg 1 giờ. Với công suất nhỏ như vậy chỉ sử dụng được cho gia đình, nếu dùng để làm dịch vụ thì không đáp ứng được về thời gian, để khách phải chờ lâu, nếu nhiều khách sẽ không ép kịp. Một điểm yếu nữa là máy không ép được đậu nành (đỗ tương), trục ép nhỏ dễ bị cong vênh nếu bị cháy, kẹt khi sử dụng quá tải…

May Ep Dau Lac

Như vậy nếu bạn đang muốn làm dịch vụ, hay sản xuất dầu thì máy ép dầu gia đình là không thể đáp ứng được.

Làm dịch vụ ép dầu lạc nên mua loại máy nào hợp lý

Hiện nay loại máy ép dầu lạc công nghiệp cỡ nhỏ luôn là sự lựa chọn đúng đắn khi mới bắt đầu làm dịch vụ ép dầu thuê, hay bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh dầu lạc với vốn đầu tư rất nhỏ, máy dễ sử dụng chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ theo từng loại nguyên liệu, khi đạt đến nhiệt độ cần thiết chỉ cần cho máy chạy cho nguyên liệu và chờ máy ép, máy có công suất khoảng 10 – 20kg 1 giờ, phù hợp làm dịch vụ ép thuê, và ép dầu đóng chai để bán.

May Ep Dau Lac Cong Nghiep

Có một số loại máy ép công suất lớn hơn, loại 30 – 40kg / giờ  nhưng máy to gấp 2, 3 lần nếu đẩy ra các khu chợ thì rất khó khăn.

Giá của máy ép dầu lạc công nghiệp cỡ nhỏ

Máy ép dầu bán công nghiệp cỡ nhỏ có công suất 10 – 20kg lạc 1 giờ có giá khoảng 20 triệu đồng, chưa bao gồm bộ lọc dầu được bán tại công ty Bình Quân. Với chi phí này bà con có thể thu hồi trong vòng một hai tháng đầu. Một số khách hàng đã mua máy cho biết, mỗi ngày kiếm được khoảng từ 500 – 1 triệu đồng chỉ ép dầu thuê.

Hướng kinh doanh dầu lạc, dịch vụ ép dầu lạc, vừng

Để kinh doanh dịch vụ ép dầu lạc hiệu quả, bà con thường đẩy máy ra khu vực chợ, khu vực đông dân cư qua loại để ép dầu cho  khách, đồng thời ép sẵn đóng chai 1 lít, 1,5 lít để bán cho khách qua đường muốn mua ngay để sử dụng. Mỗi kg lạc ép thuê thu về khoảng 10 – 15.000đ tùy nơi, mỗi người thường ép 2 – 5kg lạc lấy 1- 2 lít dầu ăn trong một tháng, như vậy mỗi ngày 10 – 15 khách ép khoảng 30 – 40kg cũng được 300 – 600 nghìn đồng.

Kinh Doanh Dau Lac

Để kinh doanh dầu lạc nguyên chất đóng chai, bà con chỉ cần mua chai nhựa mới, làm tem mac rồi đóng chai bán, hoặc đăng ký giới thiệu tại các hội chợ. Dầu lạc nguyên chất không cần chất bảo quản cũng có thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm, vì vậy bà con không cần phải thêm công nghệ nào để bảo quản dầu.

Bước đầu bán cho người dân, rồi có vốn đầu tư làm công nghiệp sản xuất dầu sạch đóng chai như một số cơ sở đã làm và thành công như Dầu lạc TV, dầu lạc phong nha, dầu lạc vân tú trên thị trường hiện nay, cũng bắt đầu từ một chiếc máy ép dầu như của Công ty Bình Quân đang sản xuất.

Đặt mua máy ép dầu lạc đa năng Bình Quân

Nếu bạn đã quyết định kinh doanh dịch vụ ép dầu lạc, hay sản xuất dầu lạc, vừng nguyên chất có thể đặt mua máy ngay tại website : https://binhquan.com.vn/may-ep-dau-lac

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948