Nông Nghiệp

Top kinh doanh 5 món ăn từ lạc được sử dụng nhiều nhất hiện nay

English

Sản phẩm từ củ lạc luôn được ưa chuộng sử dụng rộng rãi bởi lại có vị thơm, bùi khi sử dụng hạt lạc rang làm kẹo, đậu phộng da cá, lạc rang húng lìu… và một sản phẩm sử dụng hàng ngày trong bữa ăn chính là dầu lạc.

Kinh doanh kẹo lạc

Kẹo lạc là một loại kẹo có từ rất lâu rồi, hiện nay một số nơi tự sản xuất kẹo lạc bán như ở đường lâm…

Kinh Doanh Keo Lac Duong Lam

Cách làm cũng khá đơn giản nếu bạn muốn làm tại nhà thì chỉ cần mua lạc, rang chín ròn lên, dùng đường làm nguyên liệu kết dính và tạo ngọt, cho đường vào khuấy đến khi đường có màu vàng, dùng một bát nước lấy đũa quyện một chút đường và nhúng vào bát nước để ăn thử thấy đường ròn thì tắt bếp, đổ lạc đã rang vào khuấy đều đổ ra mâm sạch. Rồi chờ kẹo kết dính nguội nhưng phải còn dẻo, lấy dao cắt thành những thanh nhỏ để sử dụng.

kinh doanh kẹo lạc

Để kinh doanh bạn cần sử dụng mạch nha, và đường để nấu giá thành của nha sẽ rẻ hơn đường, hơn nữa nha sẽ kết dính cao hơn, không bị vỡ vụn khi đóng gói.

Kinh doanh dầu lạc

Dầu lạc được sử dụng như một nhu cầu hàng ngày, vì vậy nhu cầu rất lớn, dầu lạc có giá bán khá cao khoảng 135 – 145.000đ / lít. Nếu triết xuất trực tiếp từ lạc có giá 40 – 50.000đ / 1kg, và 2kg lạc chất lượng dầu cao sẽ được 1 lít dầu, chi phí khoảng 80 – 100.000đ trừ chi phí, đóng chai bán ra cũng lãi 10 – 20.000đ / 1 lít. Rất nhiều cơ sở sản xuất hàng nghìn lít dầu lạc nguyên chất mỗi tháng.

Dau Lac Nguyen Chat Van Tu

Để ép dầu lạc kinh doanh bạn chỉ cần một chiếc máy ép dầu lạc của công ty Bình Quân là có thế bắt đầu công việc kinh doanh. Ưu điểm của dầu lạc là không cần đến công nghệ bảo quản, dầu lạc nguyên chất đóng chai có thể để được trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

Chi tiết máy ép dầu lạc bạn xem tại đây : https://binhquan.com.vn/may-ep-dau-lac

Kinh doanh lạc rang húng lìu

Kinh Doanh Lac Rang Hung Liu

Thương hiệu lạc rang húng lìu bà vân, trên phố cổ Bà triệu rất nổi tiếng. Cho thấy công việc kinh doanh lạc rang húng lìu rất bận rộn. Lạc rang húng lìu thường xuất hiện trong các quán bia, quán nước ven đường, lượng tiêu thụ cũng rất cao.

Kinh doanh dậu phộng da cá

Dau Phong Da Ca

Đậu phộng da cá là một món ăn rất an toàn bởi nó được làm từ lạc, bột mỳ và nước cốt dừa thêm ít muối để có hương vị đặc trưng mặn mặn ngọt ngọt rất nhiều người thích ăn món này. Đậu phộng da cá thường thấy trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Để kinh doanh bạn cần phải làm ra một sản phẩm ngon đúng vị, và đóng gói đẹp tiếp thị tại các cửa hàng tạp hóa để phân phối sản phẩm.

Kinh doanh mứt lạc

Mứt lạc là loại kẹo được sử dụng nhiều trong mứt tết, vì vậy nếu bạn kinh doanh loại mứt bi này thì hãy làm trong những dịp sắp tết.Kinh Doanh Keo Mut LacCòn một số loại bánh kẹo sử dụng lạc làm nguyên liệu như kẹo cu đơ thường bán ở một số điểm du lịch làm quà.

Để rang lạc số lượng lớn quý khách nên sử dụng máy rang hạt, máy rang có chức năng đảo liên tục, điều chỉnh nhiệt độ theo từng loại hạt khác nhau tráng bị cháy, sống.

Bài viết này có hữu ích không?
Rất cần đánh giá của bạn để cải thiện bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận