Nông Nghiệp

Hướng dẫn cách vặt lông gà, vịt siêu nhanh không cần hóa chất

English

Khi nhắc đến vặt lông vịt, ngan nhiều người rất là sợ phải làm lông vịt, ngan bởi lông vịt rất dày, rất khó vặt nhanh được, nhiều người nghĩ ra rất nhiều cách để làm sao vặt cho nhanh, có một số cách như dùng nhựa thông, dùng hóa chất nhúng vịt và bóc ra như cái áo…

Những cách này sẽ làm vịt dính hóa chất, nếu ăn chắc chắn sẽ có hại cho sức khỏe, vì vậy đây là cách làm có thể gây hại cho người khác, khách hàng.

máy vặt lông gà vịt

Sau đây là một số cách giúp bạn vặt lông vịt, ngan nhanh hơn.

Cách chọn vịt, ngan

Để làm vịt thì công đoạn làm lông là lâu nhất, vì vậy để vặt lông nhanh hơn các bạn cũng cần phải chọn con vịt đã già, qua thời kỳ mọc lông ống, lông măng. Nếu bạn mua nên chọn những con già, vén lên xem chân lông nhỏ hay to, nếu nhỏ là vịt ngan đã già ăn sẽ ngon hơn, đậm thịt hơn và cũng dễ vặt lông hơn rất nhiều.

Nếu bạn thấy nhiều lông măng, lông ống chưa mọc hết thì đây là vịt non, hoặc đang trong thời kỳ thay lông, mua về bạn sẽ mất cả tiếng để làm xong một con vịt.

Kết luận: Vịt ngan già vừa dễ vặt lông, mà thịt lại ngon hơn.

Chuẩn bị nước sôi (85 – 90 độ C

Để vịt nhanh ngấm nước nóng thì trước khi nhúng nước nóng, cần cho vịt vò qua nước lạnh sao cho lông vịt thấm nước, rồi mới cho sang nhúng nước nóng.

Để làm lông nhanh cần phải biết cách nhúng vịt, chuẩn bị nước sôi, nên pha thêm nước lã để giảm độ nóng, tránh chín cả thịt, khi vặt lông sẽ bị rách cả phần da.

Nếu làm cho gia đình 1 – 2 con thì có thể tự làm, mà hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyên vặt lông thuê, thị thuê, và cả quay thuê luôn… Nếu gần nhà có dịch vụ này thì bạn mang qua cho họ làm là nhanh nhất, vì họ làm chuyên nghiệp sẽ rất nhanh.

Nếu bạn đang làm để kinh doanh nhà hàng, dịch vụ quay vịt rong vỉa hè thì nên tham khảo máy chuyên vặt lông gia cầm sau đây, máy có tốc độ vặt nhanh gấp 10 lần so với vặt bằng tay.

Máy vặt lông gà vịt siêu tốc

máy vặt lông gà

Thực sự máy có tốc cực nhanh, một con vịt cho vào chưa đầy một phút là vịt đã sạch lông, tuy nhiên không thể sạch 100% được, so với làm bằng tay có thể nhanh gấp 10 – 15 lần, với số lượng 20 – 30 con mỗi ngày thì máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, giảm được nhân viên là giảm được chi phí chắc chắn sẽ tăng lãi xuất rồi.

Vì sao nên mua máy vặt lông luôn và ngay.

Nếu bạn đang kinh doanh các món ăn từ vịt, gà, ngan mỗi ngày phải vặt vài chục con mà phải thuê nhân viên thì, Bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu để tiết kiệm được vài trăm nghìn thuê nhân viên mỗi ngày, đây là cách đầu tư thông minh nhất.

Mua máy ở đây uy tín, chất lượng giá rẻ ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy vặt lông đến từ trung quốc, mẫu mã đẹp giá cao nhưng chất lượng thì bạn phải mua về sử dụng mới biết được thì đã muộn, vì vậy để chọn mua bạn nên chọn mua của công ty Bình Quân, công ty chuyên chế tạo và sản xuất các mặt hàng cơ khí như máy vặt lông gà, tủ nấu cơm…

Máy sẽ được bảo hành 6 tháng tại công ty, hỗ trợ tư vấn trọn đời. Với 20 năm cung cấp các loại máy nông nghiệp tại Việt Nam, công ty luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Máy được sản xuất tại Việt Nam không phải nhập khẩu, chắc chắn sẽ rẻ hơn các loại máy nhập từ trung quốc.

Xem thêm : Giá máy vặt lông gà

Đặt mua máy tại đây : https://binhquan.com.vn/may-vat-long-ga-vit

Tham khảo thêm : Kiếm 1 – 2 triệu mỗi ngày từ nghề vặt lông gà vịt thuê

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận